Hàu biển tăng cường sinh lý đàn ông

Hàu biển – Bí quyết dứt điểm xuất tinh sớm từ ngàn đời nay

Xuất tinh sớm dẫn đến những lo lắng bất an trong cuộc sống thường ngày, khiến cảm xúc vợ chồng bị hụt hẫng lạnh nhạt. Làm sao để dứt điểm tình trạng này? Hãy cùng giải mã cách mà những người đàn ông từ hàng ngàn năm nay đã vận dụng để tìm lại bản lĩnh tình dục của mình, đó là: Hàu biển.Vậy Hàu biển có tác dụng gì và tại sao lại tốt cho sinh lý của người nam giới, chúng ta cùng đi khám phá nào.

Tác dụng của hàu biển

Hàu biển (nhiều nơi gọi là hào), cùng họ với nghêu, sò, thường được tìm thấy ở bờ biển hay các cửa sông. Tại một đất nước có đường bờ biển dài như Việt Nam, con vật này cũng không đến nỗi quá hiếm gặp. Nhiều nghiên cứu cho thấy, hàu sinh sống, hoặc nuôi trồng ở vùng biển nhiệt đới như Quảng Ninh thì sẽ có nhiều chất dinh dưỡng, và phát triển tốt hơn.

Hàu biển tăng cường sinh lý đàn ông
Hàu biển tăng cường sinh lý đàn ông

Từ xưa đến nay, người ta người ta vẫn hay dùng hàu biển để chế biến thành món ăn ngon, ngọt, nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt, tác dụng của hàu biển đối với nam giới thì không một loại thuốc tây nào có thể sánh kịp:

  • Tác dụng tráng dương, tăng cường sinh lý nam

Đây là món ăn đặc biệt tốt cho các quý ông bị xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, và mắc các bệnh về sinh lý khác như: hoạt tinh, di mộng tinh, hiếm muộn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương…

  • Tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể

Nhờ có tính mát và không độc, ăn hàu giúp trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, chóng mặt, hoa mắt, thiếu máu

  • Bổ sung kẽm sinh học, cải thiện chất lượng tinh trùng

Nghiên cứu cho thấy, mỗi một miligam tinh dịch có chứa tới 150 mcg kẽm. Như vậy,cơ thể người đàn ông có thể bị hao hụt tới 420 mg kẽm sau mỗi lần xuất tinh.

Không bổ sung đủ kẽm có thể khiến số lượng và chất lượng tinh trùng của người đàn ông giảm đi khoảng 40 – 50%, lâu ngày có thể dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản.

Trong khi đó, theo tính toán thì mỗi con hàu biển cỡ trung bình có thể chứa tới 13 mg kẽm. Như vậy, ăn món này thường xuyên sẽ giúp nam giới bổ sung thêm một lượng kẽm đáng kể cho cơ thể.

  • Ngừa ung thư

Bên cạnh việc làm tăng testosterone nội sinh, kẽm còn kích thích một số protein phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Tham khảo: Sản phẩm Hàu Biển OB chiết xuất từ hàu biển tươi

Siêu ưu đãi tháng 01

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)936.066.962

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
Gọi ngay

0967.384.300
Điểm bán gần bạn