nguyen-nhan-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Vì sao đàn ông yếu sinh lý? Chính vì những thứ quá gần gũi như thế này!

Yếu sinh lý là một cụm từ đã quá nhức nhối đối với cánh đàn ông. Đường đường là một đấng nam nhi, bị nói là “yếu” thì ai vui còn cho nổi, mà nhất là bị nói yếu cái khoản ấy thì lại còn buồn thêm nữa. Nhưng các anh em có biết điều gì đã khiến cho mình bỗng cảm thấy mất phong độ không? Hãy tham khảo 5 nguyên nhân gây yếu sinh lý và cách chữa trị của chúng tôi nhé.

5 nguyên nhân gây yếu sinh lý

Yếu sinh lý nguyên nhân có thể là những thứ quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày khiến anh em không còn cảnm giác. Bạn hãy ghi nhớ những nguyên nhân sau đây và chặn đứng chúng luôn nhé:

1 trong 5 nguyên nhân gây yếu sinh lý là nhiệt độ

Những bộ comple lịch lãm sang trọng làm tôn lên sự thành công và trưởng thành của người đàn ông. Nhưng chính chúng và nhiệt độ mùa hè lại là một trong những nguyên nhân dẫn đến đàn ông yếu sinh lý.

Theo các nghiên cứu của nhà khoa học, tinh hoàn chỉ “chạy êm” ở nhiệt độ 34 đến 35 độ C. Nhiệt độ ở vùng kín càng tăng cao thì các lần sản sinh tinh trùng càng gặp rất nhiều khó khăn.

Các thiết bị điện tử cũng khiến tinh trùng bị yếu đi dẫn tới yếu sinh lý

Làm việc trong thời đại công nghệ 4.0, các quý ông lúc nào cũng để chiếc smartphone nơi túi quần, laptop cũng là người bạn đồng hành không thể tách rời được. Nhưng quả là, cái gì cũng có tính 2 mặt của nó: Bức xạ, sóng điện từ, sức nóng từ các thiết bị này là những kẻ sát nhân hàng loạt, gây ra tình trạng yếu tinh trùng.

Đó là chưa kể việc người đàn ông tiếp xúc với chất phóng xạ, các phương pháp điều trị bệnh sử dụng tia chiếu. Sống trong thời đại công nghệ thông tin 4.0, đừng hỏi vì sao đàn ông yếu sinh lý hàng loạt hết với nhau nữa nhé.

Nguyên nhân yếu sinh lý do thuốc tây và hóa chất độc hại

Theo các nhà chuyên gia, thì thuốc tây và những loại hóa chất độc hai là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Bởi lẽ, các thành phần ở trong loại thuốc tây như: Corticoid, androgen, cimetidine, sulphasalazine,… là một trong những tên trong danh sách nguyên nhân ảnh hưởng đến bệnh lý này.

5-nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly
Thuốc tây và các hóa chất độc hại cũng là một tro ng 5 nguyên nhân gây yếu sinh lý

Sử dụng chất kích thích khiến tình trạng yếu sinh lý ngày càng trầm trọng

Đàn ông là thế đó. Vui vui cũng làm một chén. Buồn buồn cũng làm đôi số chén. Gặp bạn bè hay đối tác, khách hàng, đám xin đám cưới… đều phải cần có tí bia bia rượu rượu.

Tất nhiên, nam nhi thì thời nào cũng đều phải biết uống rượu, nhưng thời nay lại giàu có hơn thời xưa, thành thử rượu bia không thiếu, cứ uống vô tư tới bến. Cuối cùng thành ra lạm dụng quá nhiều, các triệu chứng yếu sinh lý cũng theo bia rượu mò đến lúc nào không hay biết.

Thuốc lá thì khỏi phải nói tới nữa rồi. Mỗi ngày phì phèo 1 điếu thôi cũng đủ để toàn thân yếu đi chứ chẳng riêng gì đến chuyện sinh lý yếu.

Ảnh hưởng từ đòn tâm lý từ bạn tình

Tôi các chắc rằng, bất kỳ một người đàn ông đều tự ai khi bị người đầu gối tay ấp với mình chê “yếu”. Bởi lẽ, khi đó, đàn ông rất dễ nảy sinh sự tự ti, tâm lý lo lắng sợ mình không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Từ đó, nó vô hình trở thành gánh nặng cho người đàn ông về chuyện chăn gối. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân yếu sinh lý hay gặp.

Những giải pháp chữa trị 5 nguyên nhân gây yếu sinh lý

Khắc phục nhiệt độ

Bạn hãy cố gắng mặc đồ thoáng mát trong thời gian dài nhất có thể, tốt nhất là không nên mặc đồ lót khi bạn ở nhà thay vào đó là những chiếc quần đùi. Hạn chế ngâm mình trong bồn nước nóng hoặc nhà tắm hơi quá lâu để phòng tránh bệnh yếu sinh lý.

Loại bỏ các chất kích thích

Bạn cần bỏ hẳn thuốc lá. Còn rượu bia thì có thể uống ít đi, chọn các loại rượu có lợi cho sức khỏe như rượu vang đỏ, rượu gạo Hàn Quốc, rượu ngâm thảo mộc, rượu sâm… Học cách từ chối lời mời của anh em bạn bè, đừng nể mặt nhiều nữa. Đến lúc gặp phải vấn đề thì họ cũng không thể chỉ cho bạn biết phải chữa yếu sinh lý như thế nào đâu.

5-nguyen-nhan-yeu-sinh-ly
Loại bỏ các chất kích thích là loại bỏ một trong 5 nguyên nhân gây yếu sinh lý

Xử lý các nguồn sóng từ điện thoại

Bạn hãy cất giữ điện thoại trong túi xách, thay vì để trong túi quần. Để laptop hay điện thoại và các thiết bị điện tử khác tránh xa giường ngủ vào mỗi buổi đêm. Hãy để cho bản thân có thời gian nghỉ ngơi thực sự để tăng cường độ sinh lý.

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế lạm dụng các loại thuốc tây, sử dụng các hóa chất độc hại cũng là cách khắc phục chứng yếu sinh lý đơn giản và hiệu quả. Hy vọng bài viết về 5 nguyên nhân gây yếu sinh lý và có những cách điều trị của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn thật nhiều lợi ích.

Đọc thêm: Sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý nam giới – Hàu biển OB

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn