cam kết hoàn tiền Hàu biển OB

Hàu biển OB cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu không tăng chỉ số testosterone

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Hàu Biển OB. Hơn 5 năm đồng hành cùng nam giới. Hàu biển OB rất tự hào vì đã giúp đỡ hàng triệu người tăng cường sức khỏe, sinh lý  nam giới

Tuy nhiên, Hàu Biển OB hiểu có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì làm thế nào…? Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, tránh lãng phí cho khách hàng và khẳng định giá trị chất lượng của sản phẩm, từ ngày 20/04/2022, Hàu Biển OB CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu khách hàng sử dụng sau 3 tháng không thấy tăng chỉ số testosterone. Để được tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình phía dưới đây:

cam kết hoàn tiền hàu biển ob

Thể lệ tham gia chương trình

Tên chương trình : “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HỖ TRỢ TĂNG TESTOSTERONE SAU 2 THÁNG SỬ DỤNG

Hàng hoá, dịch vụ chương trình: Người tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK Hàu Biển OB

Thời gian tham gia chương trình: Từ 00:00 ngày 20 tháng 04 năm 2022 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Thời gian xét hoàn tiền khi chỉ số testosterone không tăng: Từ 00:00 ngày 20 tháng 06 năm 2022 hết ngày 31 tháng 12 năm 2022 (hết 31.12.2022 dừng xem xét đơn khiếu nại hoàn tiền, các phản hồi sau thời gian này sẽ không hợp lệ).

Phạm vi triển khai:Toàn quốc

Hình thức: Hoàn tiền 100%

Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Điều kiện hoàn tiền: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK Hàu Biển OB theo giá 329.000/lọ 30 viên nếu họ sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

Chỉ số Testosterone không tăng lên và thỏa mãn điều kiện sau:

Sử dụng đúng theo hướng dẫn của Công ty TNHH GROW GREEN AZ, cụ thể sử dụng từ 3 viên/ ngày liên tục trong 2 tháng tương đương với 6 hộp Hàu Biển OB. Đồng thời không sử dụng các sản phẩm gây rối loạn nội tiết tố khác trong khi sử dụng Hàu Biển OB.

Lưu ý: Quý khách không tự ý giảm liều hay ngừng dùng trong thời gian cam kết.

Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

9.1. Cách thức tham gia chương trình:

Khách hàng cần đăng ký trực tiếp với Hàu Biển OB trước khi sử dụng bằng cách. Gọi điện đến tổng đài 0967. 384. 300 để đăng ký tham gia chương trình và được hướng dẫn cụ thể

Khách hàng gửi kết quả xét nghiệm testosterone trước khi dùng Hàu Biển OB về cho công ty. Yêu cầu kết quả phiếu xét nghiệm không lệch quá 10 ngày so với ngày dùng Hàu Biển OB. Phiếu xét nghiệm trước và sau khi dùng tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên

Sau khi mua Hàu Biển OB về dùng, khách hàng cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Hàu Biển OB của quý khách.

Chương trình hoàn tiền 100% cho sản phẩm Hàu Biển OB chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Hàu Biển OB đã mua trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 04 năm 2022.

9.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại là 329.000đ/ lọ 30 viên.

Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty TNHH Grow Green AZ sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 0967.384.300 để nhận thông tin tài khoản.

Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: Không quá 15 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng.

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty TNHH Grow Green AZ phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:

cam-ket-hoan-tien-hau-bien-ob-neu-khong-tang-testosterone (1)

Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có tham gia tích điểm và sử dụng đúng liệu trình trong thời gian đã nói trên

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.

Công ty TNHH Grow Green AZ có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

Trách nhiệm thông báo:

Công ty TNHH Grow Green AZ có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website tinhhaubienob.com

  1. Các quy định khác

Nhân viên Công ty TNHH Grow Green AZ và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.

Công ty TNHH Grow Green AZ là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

Công ty TNHH Grow Green AZ không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho TNHH Grow Green AZ liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty TNHH Grow Green AZ được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của TNHH Grow Green AZ trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty TNHH Grow Green AZ không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

Công ty TNHH Grow Green AZ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Grow Green AZ sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty TNHH Grow Green AZ có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.

Theo quy định của pháp luật, Công ty TNHH Grow Green AZ có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn