Cảm giác cho bạn trai hôn vòng 1

Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không? Điểm danh những hệ quả khi vòng 1 bị đụng chạm thường xuyên

Xã hội phát triển và tư tưởng, quan niệm về “chuyện yêu” cũng thoáng hơn trước. Nhưng rất nhiều chị em lo ngại và thắc mắc: Cho bạn trai hôn, sờ vòng 1 có sao không? Để giúp chị em có cách nhìn nhận đúng đắn và đưa ra quyết định đúng đắn thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích.

Cảm giác cho bạn trai hôn vòng 1
Cảm giác cho bạn trai hôn vòng 1

Lý do con trai thích hôn vòng 1 của con gái

  1. Do tò mò, thích khám phá

Con gái sinh ra có nghĩa vụ thiêng liêng được làm mẹ. Chính vì vậy họ có cặp “núi đôi” tròn trịa, đẫy đà mà đàn ông không có. Chính điều này luôn gây ra sự tò mò, thích thú với đàn ông. Họ luôn muốn khám phá sự khác biệt này. Khi đàn ông đã được sờ, nắm, bóp sự mềm mại, ấm áp từ vòng 1 mang lại thì sẽ rất thích hôn để tăng sự ham muốn cho phụ nữ.

  1. Do ham muốn, nhu cầu tình dục

Không ai có thể phủ nhận là khi đàn ông gặp phụ nữ thì vòng 1 luôn là điểm chú ý đầu tiên của họ. Vòng 1 càng to càng gợi sự cương cứng trong “cậu nhỏ” của họ. Đây là bản năng ham muốn của đàn ông. Do kinh nghiệm trải qua trong cuộc sống mà đàn ông họ sẽ không thể hiện ra ngoài để người khác nhận ra. 

Cho nên khi nhìn vòng 1 quyến rũ thì dương vật của họ đã cương rồi thì được hôn thì càng thỏa mãn những ham muốn của họ. Chính vì vậy con trai thích hôn vòng 1 của con gái để có thể lấp đầy một phần nhu cầu của họ.

Chuẩn bị tâm lý khi cho con trai hôn vòng một

Khi cho bạn trai hôn vòng 1 chắc chắn chị em sẽ không thể mang thai. Nếu chỉ dừng lại ở việc hôn thì sẽ không xảy ra bất kỳ trường hợp nào đáng tiếc. Nhưng không phải mọi chuyện đều xảy ra theo ý thức bản thân của mỗi người. Bởi vòng 1 là điểm rất nhạy cảm của phụ nữ nên khi hôn sẽ kích thích vùng âm đạo ướt át. Khi vòng 1 ướt át thì sẽ có cảm giác thiếu hụt và muốn được lấp đầy. 

Ham muốn khi chưa được lấp đầy
Ham muốn khi chưa được lấp đầy

Nếu xảy ra lần đầu thì con gái có thể kiềm chế được, nhưng nếu xảy ra nhiều lần thì ham muốn mãnh liệt con người sẽ trỗi dậy. Khi đó sẽ mong muốn có cảm giác thân mật tiếp theo đó chính là muốn quan hệ thể xác để thỏa mãn sự ham muốn. 

Cho nên khi bạn gái xác định cho con trai hôn vòng 1, thì khả năng cao việc quan hệ sẽ xảy ra có thể nhanh hoặc chậm. Ranh giới đó rất là ngắn nên các bạn gái phải xác định tâm lý trước.

Khi con gái xác định tâm lý trước thì họ sẽ biết mình nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Cho bạn trai hôn vòng một có sao không và những vấn đề có thể xảy ra

Có một số bạn nữ nghĩ rằng cho con trai hôn và matxa vòng 1 có thể giúp vòng 1 mình to ra. Cho nên họ sẽ để cho con trai thoải mái động chạm và vuốt ve vòng 1. Nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai bởi khi con trai vuốt ve thì chỉ làm tăng ham muốn của cả 2 bên mà không có tác dụng nhiều để làm vòng 1 to lên. Để vòng 1 to lên, không chảy xệ thì chúng ta cần phải matxa đúng cách để làm các tế bào ở vòng ngực luôn thông. Có như vậy mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Các bạn nữ vẫn không hiểu vì sao hôn vòng 1 lại có thể xảy ra vấn đề, chỉ nghĩ đơn giản là tiếp xúc thân mật với cơ thể một chút. Thực ra vấn đề nằm sâu bên trong đó chính là khi hôn ngực chúng ta đã phá vỡ rào cản cuối cùng và rất dễ phát sinh quan hệ. Khi đã phát sinh quan hệ thì chúng ta sẽ gặp những vấn đề sau:

  • Mang thai ngoài ý muốn

Không ai có thể đảm bảo phương pháp tránh thai nào là tuyệt đối cũng không ai đủ tự tin nói rằng: kiểm soát được ham muốn của mình. Bởi khi mà cảm giác ham muốn đẩy lên cao trào thì chúng ta khó lòng kiểm soát bản thân. Chính vì vậy rất dễ xảy ra trường hợp bắn tinh vào trong và mang thai khi chưa có ý định.

Cảm giác lo lắng khi mang thai ngoài ý muốn
Cảm giác lo lắng khi mang thai ngoài ý muốn
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe

Quan hệ tình dục nhiều và không đúng cách thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể giảm ham muốn sau này. Bởi tình dục tiêu tốn nhiều năng lượng, nếu không kịp để cơ thể lấy lại năng lượng thì sẽ làm cơ thể nhanh chóng bị mất sức. Vì tuổi trẻ luôn có ham muốn cao và sẵn sàng xung trận bất kỳ lúc nào.

Tóm lại, nếu bạn đang dưới 18 tuổi thì không nên cho con trai hôn vòng 1. Hãy dừng lại ở mức độ yêu đương trong sáng, nắm tay, cùng nhau học tập và cùng nhau tiến bộ. Còn đối với những ai trên 18 tuổi đã có quyền công dân và sẵn sàng chịu trách nhiệm về những gì xảy ra không mong muốn trong tương lai thì có thể để bạn trai hôn vòng một nếu đó cũng là điều bạn khao khát. Bạn nên nhớ rằng khi bạn để có con trai hôn lần 1 thì chắc chắn sẽ có lần thứ 2 và nhiều lần tiếp theo. Cho nên hãy suy nghĩ kỹ để không phải hối tiếc sau này.

Hy vọng thông tin trên đã giúp các bạn nữ tìm cho mình câu trả lời: Cho bạn trai hôn, sờ, động chạm vòng một có sao không? Là một người con gái tự lập, thông minh thì hãy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt để có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc trong hôn nhân và sự nghiệp.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn