Phụ nữ thích to hay dài??? Mỗi người một quan điểm còn “Cô bé” trả lời ra sao?

Tình dục luôn là thứ khiến đàn ông rất quan tâm và coi trọng. Với đàn ông họ xem việc làm bạn tình của mình lên đỉnh và đạt đến trạng thái cực khoái là một sự thành công. Chính vì vậy đàn ông luôn tò mò phụ nữ thích to hay dài để đáp ứng được nhu cầu của đối phương. Để có thể hiểu thêm về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo bài viết  dưới đây.

phu nu thich to hay dai(1)

Phụ nữ thích to hay dài

Kích thước”cậu nhỏ” tác động như thế nào trong việc “yêu”

Không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng quan tâm kích thước” cậu nhỏ”, nếu như quá nhỏ và ngắn sẽ khiến đàn ông cảm thấy tự ti, phụ nữ không được thỏa mãn và đạt được khoái cảm. Bởi kích thước sẽ tác động đến cuộc ân ái của họ dành cho đối phương nên không ít cánh mày râu thắc mắc “phụ nữ thích to hay dài?”

 Trước khi trả lời câu hỏi này hãy điểm qua những sự tác động của “cậu nhỏ” to và dài đến cuộc ái ân như nào nhé.

 • Dương vật to dài thì dễ dàng đâm sâu hơn

Tất cả chị em phụ nữ ai cũng có điểm G. Đây là điểm dễ tạo cảm giác cực khoái, lên đỉnh. Cho nên dương vật to dài thì dễ dàng chạm vào điểm G khiến chị em phụ nữ dễ có được cảm giác thỏa mãn và sung sướng.

 • Không bị tuột ra ngoài

Nếu như dương vật ngắn thì rất dễ tuột ra ngoài khiến cho chị em phụ nữ rất dễ mất hứng. Còn nếu dương vật dài, to thì sẽ luôn được bao bọc bởi “cô bé” giúp việc “yêu” không bị gián đoạn và mọi thứ luôn được nhịp nhàng. Điều này làm chị em cảm thấy dễ chịu và thích thú.

 • Sự kích thích, ham muốn về tình dục

Chắc chắn “cậu nhỏ” to dài sẽ kích thích hơn rất nhiều so với ngắn, nhỏ. Khi có sự kích thích thì phụ nữ mới có cảm giác thích thú với sự va chạm và xâm nhập. Như vậy “cô bé” mới ẩm ướt. Còn nếu không tạo được sự ham muốn thì cuộc “yêu” sẽ trở nên khó khăn rất nhiều cho cả hai bên.

 • Cường độ lên đỉnh cao, dễ đạt cực khoái

Không thể phủ nhận rằng khi dương vật to dài khỏe thì sự va chạm vào âm đạo ẩm ướt là rất sung sướng. Khác với đàn ông chỉ có thể đạt cực khoái 1 lần khi xuất tinh,  dương vật to, dài có thể khiến phụ nữ “lên đỉnh” nhiều lần trong cuộc yêu hơn, dễ dàng đạt được sự thăng hoa hơn.

Các phương pháp giúp cậu nhỏ thay đổi kích thước

Để giúp cho các cánh mày râu không phải tự ti về kích thước của mình thì dưới đây là một số phương pháp có thể giúp thay đổi ‘cậu nhỏ thay đổi kích thước:

 • Chế độ ăn uống

Ăn uống là yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Cho nên để tăng kích thước thì đàn ông nên bổ sung các loại thực phẩm giàu protein như các loại thịt, sữa… Bổ sung các loại hoa quả mọng nước có hàm lượng chống oxy hóa cao. Ăn các loại cá hồi, cá ngừ để tăng hoóc môn sinh dục nam. Cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn quá khuya và các chất béo quá nhiều.

 • Tập các bài tập Kegel

Nếu đàn ông mà quan tâm tình dục và mong muốn thay đổi kích thước thì không còn xa lạ với các động tác Kegel, chính là bài tập cơ thắt cơ đáy chậu. Các chuyên gia khuyên rằng mỗi ngày tập khoảng 200 lần thì sẽ cải thiện được rất nhiều vấn đề trong việc yêu như xuất tinh, nâng cao kỹ năng giường chiếu… Cho nên cần tập luyện động tác Kegel mỗi ngày và nâng cao kỹ năng lên từng ngày.

phu nu thich to hay dai(2)

Động tác Kegel giúp tăng kích”cậu nhỏ”

 • Hạn chế dùng các sản phẩm gây hại

Các sản phẩm không tốt cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá, thức đêm là nên hạn chế để đảm bảo sức khỏe giúp cậu nhỏ khỏe hơn.

Phụ nữ thích to hay dài, cái nào dễ làm cho phụ nữ hưng phấn, cực khoái

Kích thước to dài khá quan trọng trong việc giường chiếu, nhưng không phải ai cũng có được cả hai điều này. Vậy nếu chỉ có 1 trong 2, phụ nữ thích to hay dài hơn. 

“Thằng em” to sẽ giúp độ tiếp xúc với thành âm đạo nhiều hơn, còn dài hơn sẽ giúp tiến sâu hơn. Cả hai đều có những mặt tác động khác nhau đến âm đạo và tạo ra khoái cảm riêng. Âm đạo của phụ nữ cũng có khả năng đàn hồi để thích ứng với từng kích cỡ khác nhau của cậu nhỏ. Vì vậy, to hay dài cũng đều có thể mang đến khoái cảm. Tuy nhiên, đây lại không phải điều mà phụ nữ quan tâm nhiều nhất. 

Trên thực tế, điều quan trọng nhất trong việc làm bạn tình “lên đỉnh” chính là sự quan tâm, yêu thương. Nếu đàn ông mong muốn bạn tình thỏa mãn trong cuộc” yêu” thì hãy làm màn khởi đầu thật tốt.

Màn khởi đầu thật tốt chính là biết cách vuốt ve, chạm vào các điểm nhạy cảm để tạo sự ẩm ướt cho”cô bé”. Khi tạo ra sự ướt át đã nhiều thì việc xâm nhập dương vật cũng dễ dàng. Điều này cũng làm cho cả hai không bị đau rát và thích được va chạm. 

Còn nếu kích thước to, dài mà đàn ông không quan tâm đến cảm giác phụ nữ. Cứ thích là “xâm nhập” thì không có chị em phụ nữ nào thích cả, lúc này to dài chỉ càng làm cuộc yêu thêm đau đớn và ám ảnh. Người đàn ông không tạo ra được sự yêu thương, kích thích khiến âm đạo vẫn còn khô thì chắc chắn khi “cậu nhỏ” vào “cô bé” sẽ rất đau và không muốn “cuộc yêu” diễn ra nữa.

phu nu thich to hay dai(3)

Cảm giác sung sướng, thỏa mãn của hai bên

Một cuộc”yêu” có màn dạo đầu tốt cộng với sự yêu thương, nhớ nhung thì chắc chắn sẽ khiến cả hai đều dễ dàng lên đạt, đạt được sự cực khoái.

Tóm lại, kỹ năng giường chiều, cùng với sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau và sự phù hợp giữa “cậu nhỏ-cô bé”là điều quan trọng hơn cả để tạo nên cực khoái ở bạn tình. Vấn đề kích thước to hay dài đều có thể thay đổi được, vậy nên, các chàng to nhưng chưa đủ dài hoặc dài nhưng lại không đủ to đừng quá băn khoăn “phụ nữ thích to hay dài” nữa mà tập trung đầu tư tình cảm, sự yêu thương, quan tâm cho người ấy hơn nhé.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn