Lên đỉnh là trạng thái sung sướng “chạm nóc” của đàn ông

Khi đàn ông “lên đỉnh” có biểu hiện gì? 5 Cách khiến chàng “lên đỉnh”

Cũng giống như phụ nữ khi lên đỉnh, đàn ông cũng có những khoái cảm “chạm nóc”. Thế nhưng bạn có biết khi nào đàn ông lên đỉnh không? Đàn ông “lên đỉnh” có biểu hiện gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở phần nội dung bên dưới sau!

Đàn ông “lên đỉnh” là như thế nào?

“Lên đỉnh” hay còn gọi là đạt cực khoái là trạng thái cảm xúc sung sướng tột độ khi giao hợp hoặc thủ dâm. Theo đó, lên đỉnh là trạng thái không thể thiếu trong đời sống tình dục.

Được biết, cả nam giới và phụ nữ đều có thể “đạt cực khoái”, nhưng ở 2 giới lại có những cảm xúc cực khoái khác biệt. 

Trong khi hầu hết phụ nữ cảm thấy khó hoặc không thể đạt cực khoái thì nam giới có thể đạt cực khoái thường xuyên thông qua quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Cụ thể là 98% nam giới đạt cực khoái khi quan hệ tình dục, so với 80% khi thủ dâm.

Lên đỉnh là trạng thái sung sướng “chạm nóc” của đàn ông
Lên đỉnh là trạng thái sung sướng “chạm nóc” của đàn ông

Trọn bộ dấu hiệu nhận biết nam giới “lên đỉnh”

1. Xuất tinh – Điểm cao trào cực khoái ở đàn ông

Dấu hiệu nhận biết cực khoái của đàn ông rõ ràng nhất là xuất tinh. Khu vực làm cho một người đàn ông đạt cực khoái là trung tâm của dương vật. Khi một người đàn ông đạt cực khoái, nó sẽ kèm theo xuất tinh. Mặc dù cực khoái và xuất tinh xảy ra gần như đồng thời trong một khoảng thời gian, nhưng chúng là hai cơ chế riêng biệt. 

Theo Tạp chí Y khoa Anh, cực khoái trước khi xuất tinh vài giây, một số người đạt cực khoái mà không xuất tinh (cực khoái khô), và một số người xuất tinh mà không đạt cực khoái.

2. Tốc độ quan hệ – Nhanh, mạnh là dấu hiệu lên đỉnh

Tốc độ “ra vào” của cậu nhỏ chỉ có thể ngày càng nhanh chứ khó có thể chậm lại. Đây là một trong những dấu hiệu bạn có thể nhận thấy khi bạn nam sắp đạt đỉnh. Trạng thái này khiến nam giới dù tăng tốc độ làm tình nhưng lại không hề thấy mệt mỏi.

3. Nét mặt: Mắt nhắm hoặc mơ màng

Nhiều cô gái vẫn mơ hồ về thời điểm đỉnh cực khoái của đàn ông. Tuy nhiên, nếu tinh tế, đối tác nữ có thể nhận biết bạn tình đạt cực khoái qua nét mặt. Cụ thể là đôi mắt của một người đàn ông thường nhắm nghiền trong khi đạt cực khoái. Cùng lúc đó miệng anh ta hơi mở và hơi thở nhanh, sâu và mạnh mẽ.

Nhắm mắt hờ, làm tình nhanh, gì chặt tay bạn,... là một số dấu hiệu của đàn ông sắp đạt cực khoái
Nhắm mắt hờ, làm tình nhanh, gì chặt tay bạn,… là một số dấu hiệu của đàn ông sắp đạt cực khoái

4. Kiểu dáng làm tình

Cong lưng, ưỡn ngực, mạnh mẽ đưa cậu nhỏ vào càng sâu trong âm hộ càng tốt.

Khi tới cao trào cuộc “mây mưa”, nam giới có xu hướng ưỡn lưng, nắm tay nhau hoặc vật gì đó, hếch ngực và đẩy hông vào gần đối phương để cảm nhận. cô bé ”. Như chúng ta đã biết, các chị em cũng rất thích chiêu này. Vì dương vật càng đi sâu vào “cô bé” thì họ càng cảm nhận được nhiều khoái cảm.

5. Phát ra âm thanh rên rỉ – Tín hiệu lên đỉnh dễ nhất

Từ tiếng rên rỉ hay giọng nói yếu ớt của nam giới có thể nói rằng anh ấy đang rất sung sướng. Khi hưng phấn sẽ có hiện tượng co giật và tức bụng dưới truyền lên trên khiến cổ họng tự động phát ra âm thanh.

Theo thống kê, có tới 50% nam giới rên rỉ khi đạt cực khoái. Khoảng 20% ​​những người trải qua cơn cực khoái hoàn toàn im lặng và 10% bắt đầu co giật, cắn hoặc thậm chí khóc. Một số người vui vẻ chửi thề trong cuộc vui. 

Cách làm đàn ông “lên đỉnh” – Nghệ thuật phòng the cho mọi phụ nữ

Ngoài những biểu hiện khi nam giới “đạt cực khoái” thì “làm sao để kích thích chàng đạt cực khoái?” Đây cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. 

Để chàng đạt cực khoái và “làm chủ cuộc yêu”, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau:

1. Chủ động kích thích

Một trong những sai lầm phổ biến của phụ nữ ở các nước châu Á là thiếu chủ động trong chuyện “yêu” vì cho rằng như vậy là hư hỏng và không tốt. Thực tế, đàn ông cũng thích phụ nữ chủ động. Vì vậy, chị em thỉnh thoảng hãy chủ động tạo sự mới lạ cho đời sống tình dục vợ chồng, diện những bộ “đồ” gợi cảm để thu hút bạn tình.

Cách khiến chàng nhanh đạt cực khoái là dùng miệng để làm tình
Cách khiến chàng nhanh đạt cực khoái là dùng miệng để làm tình

2. Giúp chàng ên đỉnh bằng miệng hoặc tay

Không nhiều phụ nữ chủ động kích thích bạn tình bằng miệng hoặc bằng tay. Nhưng theo nhiều khảo sát, việc dùng tay và miệng vuốt ve “cậu nhỏ” và “2 hòn ngọc” sẽ khiến chàng “đạt cực khoái” nhanh hơn.

3. Khen ngợi chàng

Những lời khen, nụ hôn hoặc vuốt ve bằng lời nói có thể khiến đàn ông tự hào về kỹ năng tình dục của mình. Vì như vậy, chàng sẽ có thêm tự tin cho những lần “yêu” tiếp theo.

Trong một số trường hợp, hiệu suất “đạt cực khoái” của nam giới thường không rõ ràng. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý để có thể chủ động “dẫn đường cho cuộc yêu” tốt hơn, như vậy sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng thăng hoa và gắn kết hơn. 

Thông qua những dấu hiệu nhận biết nam giới “lên đỉnh” và cách giúp đàn ông đạt cực khoái, hy vọng chị em sẽ có thêm những kiến thức, kỹ năng chốn phòng the và biến nó thành “vũ khí” tuyệt vời để chinh phục chàng.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn