cach-ren-luyen-de-quan-he-lau-ra (3)

Với cách đơn giản này các chàng có thể kéo dài thời gian quan hệ lên gấp 2 – 3 lần

Việc kéo dài thời gian quan hệ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”, đem đến cảm giác thỏa mãn còn giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình. Có lẽ chính vì vậy, hầu hết nam giới đều quan tâm đến cách rèn luyện để quan hệ lâu hơn.

Tình trạng xuất tinh sớm có thể xảy ra với nam giới ít nhất 1 lần trong đời và có thể lặp lại với tần suất thường xuyên hơn nếu thể trạng nam giới suy giảm, thần kinh căng thẳng hoặc mắc phải các lỗi sai khi quan hệ tình dục.

Có nhiều cách để giúp nam giới rèn luyện và kéo dài khả năng quan hệ, chẳng hạn như kìm nén cảm xúc, chú tâm hơn trong màn “dạo đầu”, thay đổi tư thế quan hệ, tập luyện cơ sàn chậu,… Để hiểu rõ hơn về các cách rèn luyện để quan hệ lâu xuất tinh hơn, hãy tham khảo chi tiết dưới đây.

1. Khi bước vào cuộc “yêu” hãy giữ tâm lý thoải mái

Tâm lý căng thẳng, lo âu là một trong những nguyên nhân khiến cho “cậu nhỏ” nhanh đuối sức và xuất tinh sớm hơn dự định. Căng thẳng thần kinh, stress kéo dài cũng là nguyên nhân gây ra rất nhiều các triệu chứng suy giảm chức năng tình dục như: Suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bất lực,… 

Hãy giữ một tâm lý thoải mái khi bước vào cuộc “yêu” điều đó sẽ giúp cho “cậu nhỏ” duy trì được sự cương cứng lâu hơn, đồng thời đem lại trải nghiệm tình dục thú vị, thăng hoa hơn, hưng phấn hơn cho chính bạn và đối tác. 

2. Kỹ thuật “yêu” giúp kéo dài thời gian quan hệ 

Kỹ thuật làm tình tốt cũng sẽ giúp cho bạn kiểm soát xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ hơn. 

Kích thích cảm xúc và thư giãn với màn dạo đầu 

Màn dạo đầu giúp kích thích cảm xúc và tăng ham muốn ở cả hai, màn “dạo đầu” kéo dài từ 5-20 phút có thể giúp cho tâm lý cả hai được thoải mái và cơ thể thư giãn hơn trước khi “lâm trận” thật. 

Khi tâm lý của nam giới được thư giãn, như đã nói ở trên, “cậu nhỏ” sẽ bớt bị áp lực và giữ được sự “bền bỉ” hơn trong cuộc “yêu”. Ngoài ra, tập trung vào màn “dạo đầu” còn giúp nam giới phân tán sự chú ý của bản thân để tập trung vào cảm xúc bạn tình hơn nên ít chú ý hơn đến việc “lên đỉnh”.

Kìm nén “cảm xúc” khi quan hệ gần cao trào

Trước khi xuất tinh, nam giới sẽ trải qua những cơn hưng phấn khiến cho các dây thần kinh dương vật trở nên nhạy cảm hơn, và khi được đẩy đến mức “cao trào” dương vật sẽ nhanh chóng xuất tinh trong thời gian ngắn.

cach-ren-luyen-de-quan-he-lau-ra (2)

Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn hãy kìm hãm cảm xúc “hưng phấn” đó lại bằng cách ngừng hoạt động trong khoảng 20-30 giây. Khi đợt cao trào qua đi, bạn có thể tiếp tục quan hệ trở lại. như vậy bạn đã kìm hãm. Trong khi “cậu nhỏ” ngừng hoạt động, bạn nên kích thích bạn tình bằng những nụ hôn, vuốt ve để cảm xúc của đối tác không bị gián đoạn. 

Thay đổi tư thế quan hệ linh hoạt để giảm áp lực 

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục có thể giúp giảm áp lực lên cậu nhỏ, giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới, đồng thời mang lại cảm giác mới mẻ cho cả hai. 

Bạn cần chú ý các tư thế quan hệ lâu ra là sự kết hợp của các yếu tố:

 • Cọ sát: Nhiều hơn sẽ khiến bạn nhanh hưng phấn hơn, muốn lâu ra hãy giảm cọ sát 
 • Hướng chuyển động: Đẩy tới giúp lên nhanh hơn, qua lại sẽ giúp bạn giữ được lâu hơn 
 • Kiểm soát: Di chuyển nhiều và nhanh khiến bạn hưng phấn hơn, di chuyển chậm lại để kìm hãm cảm xúc
 • Tư thế của nam giới: Đứng (sẽ lên chậm và giữ được lâu hơn), tư thế truyền giáo (khiến bạn lên nhanh nhất). Tư thế truyền giáo nam trên, nữ dưới khép chặt hai chân khiến ma sát nhiều hơn. Tư thế truyền giáo nam trên, nữ dưới dang rộng hai chân sẽ giúp làm giảm ma sát và lâu ra hơn. 

cach-ren-luyen-de-quan-he-lau-ra (3)

Khi mới bắt đầu “thâm nhập”, bạn nên lựa chọn các tư thế đơn giản để giảm ma sát quá mức như (tư thế truyền giáo nữ giang rộng hai chân). Sau đó có thể đổi sang các tư thế khác mang lại cảm giác mới mẻ hơn. Tuy nhiên, khi hưng phấn sắp đạt đến cao trào hãy chuyển sang các tư thế ít áp lực hơn cho “cậu nhỏ”. 

Trong khi thay đổi tư thế, thời gian ngưng nghỉ cũng giúp làm giảm hưng phấn cho dương vật, vì vậy giữ được việc xuất tinh lâu hơn.

3. Bài tập cơ sàn chậu giúp nam giới quan hệ lâu ra 

Nếu bạn đang tìm các bài tập rèn luyện để quan hệ lâu hơn, vậy thì bài tập Kegel hỗ trợ cơ vùng chậu là một bài tập không thể bỏ qua. 

Để quan hệ lâu xuất tinh, bạn cần cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh của mình. Bài tập Kegel sẽ giúp tăng cường các cơ sàn chậu, giúp bạn cảm nhận và kiểm soát cơ tốt hơn, tăng cường lưu thông máu đến cơ quan sinh dục để cương cứng được lâu hơn. 

Cách tập luyện bài tập Kegel: 

Xác định cơ sàn chậu: Đặt ngón tay lên vùng da, khu vực phía sau tinh hoàn và phía trước hậu môn. Hãy tưởng tượng như bạn đang cố nhịn tiểu, điều đó sẽ làm co các cơ sàn chậu. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển động ở vị trí đặt ngón tay cũng như bên trong “cậu nhỏ” và tinh hoàn. 

cach-ren-luyen-de-quan-he-lau-ra (1)
Bài tập giúp tăng khả năng quan hệ và kéo dài thời gian xuất tinh

Luyện tập: Nằm ngửa thẳng người trên mặt sàn, thảm phẳng. Đưa hai chân lại gần mông nhất có thể. 

 • Dùng phần hông đẩy người lên, gập đầu gối thẳng, đưa người lên cao. Giữa ở tư thế đẩy hông cao nhất 3s, sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại động tác 10 lần. 
 • Sau đó chuyển qua phần đùi trong và háng,  bạn hãy tưởng tượng như đang có quả bóng kẹp giữa đùi và thực hiện động tác như thể ép quả bóng và giữ ở tư thế nâng cao hông 20s mỗi lần.
 • Khi tập đừng cố gắng co thắt chân, mông hay bụng. Hãy chỉ tập trung vào co chặt các cơ sàn chậu. 

Thời gian luyện tập: Luyện tập ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần tập 10 lượt để nhanh chóng đạt hiệu quả. 

Các bài tập Kegel tăng cơ sàn chậu cho nam giới không chỉ giúp kéo dài cuộc “yêu”, tăng sự bền bỉ cho nam giới mà còn giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, phòng chống một số bệnh tuyến tiền liệt ở nam giới. 

4. Thủ dâm luyện sức bền cho “cậu nhỏ”

Thủ dâm là một trong những cách giúp nam giới giải quyết nhu cầu sinh lý bức thiết đồng thời tăng sức bền cho “cậu nhỏ”. Để luyện tập cho cậu nhỏ, bạn có thể thực hiện thủ dâm trước 1-2 ngày trước khi quan hệ để cậu nhỏ quen với mức độ ma sát và kiểm soát sự cương cứng, xuất tinh tốt hơn. Nếu luyện tập đúng cách bạn hoàn toàn có thể kéo dài thời gian quan hệ mà không cần dùng đến thuốc hỗ trợ. 

cach-ren-luyen-de-quan-he-lau-ra (4)
Thủ dâm giúp “cậu nhỏ” quen với ma sát và giảm áp lực

Tuy nhiên, lạm dụng thủ dâm quá mức có thể sẽ gây phản tác dụng gây tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lí. Chính vì vậy, việc thủ dâm nên được thực hiện theo tần suất phù hợp, khoảng 1-2 lần/ tuần là tần suất được chuyên gia khuyến cáo. 

Những điều cần lưu ý để giúp cho việc rèn luyện đạt hiệu quả cao

Ngoài cách rèn luyện để quan hệ lâu xuất tinh như trên bạn cũng cần chú ý những điều sau để đảm bảo sức khỏe nền tảng và sức khỏe sinh dục tốt nhất. Chỉ có một sức khỏe tốt mới là cơ sở để giúp nâng cao sức khỏe tình dục và mang lại đời sống chăn gối viên mãn. 

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý: Cân bằng công việc và nghỉ ngơi, tránh để căng thẳng, stress, mệt mỏi, lo âu. 

Chế độ luyện tập vừa phải: Vận động, tập luyện thể thao hằng ngày, tránh tập luyện quá sức cũng sẽ gây mất sức cho cơ thể và ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. 

Chế độ ăn uống khoa học: Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, tránh các chất kích thích gây hại cho sức khỏe. Bổ sung các thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, thúc đẩy testosterone (như hàu, hải sâm, nhân sâm, thịt bò, rau củ quả,…)

Bổ sung Hàu Biển OB – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Hàu sữa tươi giúp tăng cường sinh lý, kéo dài bền bỉ cho nam giới. 

muon-quan-he-lau-ra-hay-dung-tinh-hau-bien

Bên cạnh các phương pháp rèn luyện và kỹ thuật làm tình, việc bổ sung nguồn dinh dưỡng cho cơ thể cũng là điều hết sức cần thiết. Hormone testosterone ở nam giới, hormone sinh dục giúp cho việc tăng ham muốn, duy trì sự bền bỉ ở nam giới.

Hàu biển OB cung cấp kẽm sinh học, một hoạt chất thiết yếu giúp thúc đẩy sản sinh testosterone nội sinh, tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng, cho mỗi lần xuất tinh lâu hơn và thăng hoa hơn. 

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn