Tướng phụ nữ ham muốn cao

Tướng phụ nữ ham muốn cao, ai cũng nhìn ra bạn có biết cách?

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng đàn ông thường có nhu cầu tình dục cao. Trên thực tế thì phụ nữ cũng có ham muốn cao như đàn ông. Nhưng vấn đề tình dục là nhạy cảm nên phụ nữ đang còn e ngại và không thể hiện rõ ràng giống như cánh mày râu. Tuy nhiên, có một số cách nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao, nếu bạn để ý sẽ có thể đoán biết được.  

Tướng phụ nữ ham muốn cao
Tướng phụ nữ ham muốn cao

Lý do khiến phụ nữ có nhu cầu tình dục cao 

 1. Hormone sinh dục tăng cao

Nồng độ Estrogen và Testosterone là hai hormone chính tác động đến nhu cầu tình dục và tác động trực tiếp đến nhu cầu sinh lý nữ. 

Trong đó, nồng độ Testosterone vốn được coi là đặc tính nổi bật của nam giới nhưng thực chất cũng là một hormone có ảnh hưởng đến sinh lý nữ, dù chỉ có tỷ lệ thấp. Tương tự ở nam giới, testosterone càng cao thì ham muốn của phụ nữ càng cao.

Phụ nữ có nhu cầu tình dục
Phụ nữ có nhu cầu tình dục
 1. Các chất kích thích

Các chất kích thích như rượu, bia, ma túy đều làm tăng nồng testosterone. Chính vì vậy khi phụ nữ dùng chất kích thích sẽ khó kiềm chế được ham muốn bản thân.

 1. Thời kỳ rụng trứng

Thời kỳ rụng trứng khiến nồng độ hormone tăng cao cho nên giai đoạn này phụ nữ sẽ cảm thấy hơi khó chịu, rất muốn ham quan hệ tình dục để cảm thấy thoải mái hơn.

 1. Mắc bệnh 

Khối u ở tuyến tụy cũng là nguyên nhân làm cho phụ nữ có nhu cầu tình dục cao hơn người bình thường.

 1. Xem phim hình ảnh, khiêu dâm

Một số chị em tò mò, không biết dương vật khác giới như thế nào nên sẽ xem phim, hình ảnh khiêu dâm. Xem các hình ảnh này cũng sẽ kích thích nhu cầu phụ nữ.

 1. Lâu ngày không được quan hệ

Nếu ai chưa quan hệ thì sẽ không biết cảm giác thế nào và không cảm thấy thiếu thốn. Nhưng với những ai đã trải qua ân ái, mà một thời gian chưa được quan hệ thì sẽ cảm thấy thiếu hụt và muốn được lấp đầy. Đôi lúc sẽ cảm thấy không kiểm soát được. Chính vì vậy khi có bạn tình họ sẽ thể hiện ham muốn mãnh liệt.

Cách nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao đơn giản chính xác (h2)

Với tâm lý ngại ngùng nên phụ nữ thường che giấu ham muốn mãnh liệt của mình. Tuy nhiên, thông qua nhân tướng học, người xưa đã có những đúc kết về khả năng tình dục của phụ nữ. Nhiều bà mẹ chồng xưa, vẫn thường nhận biết khả năng sinh đẻ, tình dục của các cô gái trước khi chọn làm con dâu. 

Nếu tình ý, bạn có thể nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao thông qua những đặc điểm dưới đây:

1.Tướng phụ nữ ham muốn cao qua hình dáng(h3)

1.1 Hình dáng đồng hồ cát (h4)

Dáng đồng hồ cát hay còn gọi là thắt đáy lưng ong có lẽ là thân hình mà tất cả chị em mong muốn. Với dáng người này luôn luôn quyến rũ được đàn ông. Bởi đây là dáng người cân đối có vòng 1 và vòng 3 tròn trịa luôn kích thích được nhu cầu ham muốn đàn ông từ cái nhìn đầu tiên.

Phụ nữ dáng đồng hồ cát cũng có nồng độ Estrogen và Testosterone luôn ở trạng thái cân bằng nên nhu cầu họ cũng rất cao và ít mắc các bệnh về tim mạch.

1.2  Người mập mạp, mũm mĩm(h4)

Béo phì có thể làm giảm ham muốn nhưng một số người mập mạp, mũm mĩm đã thừa nhận rằng nhu cầu tình dục họ cao bởi trong họ luôn có năng lượng dư thừa. Và họ luôn mong muốn được sự lấp đầy bên trong và tiêu hao năng lượng nhiều.

1.3 Phụ nữ gầy, mình hạc xương mai(h4)

Mọi người thường nghĩ rằng phụ nữ gầy thì có lẽ ham muốn ít, vì cảm giác thân hình yếu ớt, thiếu sức sống. Nhưng thực tế thì phụ nữ gầy thì tuyến yên họ hoạt động càng tốt. Chính vì vậy ham muốn của họ cũng rất cao, đời sống tình dục rất tốt.

 1. Tướng phụ nữ ham muốn cao qua bộ phận cơ thể (h3)

2.1 Cơ thể rậm lông (h4)

Theo kinh nghiệm dân gian của các cụ thì phụ nữ càng rậm lông thì càng có nhu cầu cao. Còn theo khoa học thì cơ thể rậm lông bao gồm tóc, tay, chân là do sự phát triển mạnh mẽ của các mô. Các mô lại chịu ảnh hưởng của nồng độ hormone tăng cao. Nồng độ hormone cao sẽ kích thích sự ham muốn mãnh liệt của phụ nữ.

Lông rậm là người có nhu cầu tình dục cao
Lông rậm là người có nhu cầu tình dục cao

2.2 Tai đỏ hồng, lông mi đen thẫm (h4)

Phụ nữ tai đỏ hơn má, lông mi đen thẫm thì tình dục luôn đứng là vị trí đầu, không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy khi đàn ông kết hôn với những phụ nữ thì phải biết cách đáp ứng, thỏa mãn ham muốn của họ.

2.3 Lông mày đậm, áp xuống mắt (h4)

Phụ nữ có lông mày đậm, hơi xệ và áp xuống mắt thì chắc chắn là người nhu cầu tình dục cao. Còn nếu quá cao so với mắt thì họ sẽ hình thức tình dục rất khác người.

2.4 Vòng 3 săn chắc, to cùng với đôi chân thon gọn (h4)

Những ai có vòng 3 săn chắc thường là những người tiết ra nồng độ hormone cao và rất sung sức trong chuyện làm tình. 

Đôi chân thon gọn giúp phù hợp với xương chậu giúp cho việc ân ái trở nên dễ dàng và xoay xở hơn trong lúc ân ái.

Vòng 3 săn chắc luôn thu hút đàn ông và sung sức trong tình dục
Vòng 3 săn chắc luôn thu hút đàn ông và sung sức trong tình dục

Với cách nhận biết tướng phụ nữ có ham muốn cao trên, các bạn có thể tham khảo để tìm người bạn đời phù hợp với chuyện giường, để cuộc sống tình dục luôn đa dạng và luôn được thỏa mãn cảm giác “lên đỉnh”.

Tuy nhiên, nhu cầu tình dục là tâm sinh lý bình thường của mỗi người. Có người có nhu cầu cao, có người sẽ nhu cầu thấp để phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Mọi người cũng không nên dựa vào dấu hiệu bên ngoài để đánh giá nhân cách của con người. Bởi nếu con người biết cách thì mọi thứ đều có thể kiểm soát được.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn