Cách lắc mông khi quan hệ để dễ dàng lên đỉnh

Cách lắc mông khi quan hệ giúp cả 2 thăng hoa, chàng thốt lên vì sướng

Nhắc đến lắc mông một số phụ nữ truyền thông sẽ cảm thấy e ngại, hơi đỏ mặt. Còn với những người suy nghĩ hiện đại thì lắc mông là hành động thể hiện khả năng tình dục, sự quyến rũ chốn phòng the. Bật mí quyết lắc mông khi quan hệ cho nàng chắc chắn sẽ khiến phát cuồng vì bạn.

Cách lắc mông khi quan hệ để dễ dàng lên đỉnh
Cách lắc mông khi quan hệ để dễ dàng lên đỉnh

Lợi ích của lắc mông khi quan hệ

Lắc mông chính là chuyển động phần hông theo từng cú “nhấp” của chàng, làm chàng cảm thấy được sự kích thích, hưng phấn khi làm tình. 

Bên cạnh đó lắc mông còn có rất nhiều lợi ích. Dưới đây, là các lợi ích nàng nên biết để có thể cởi bỏ những quan niệm truyền thống và tự tin, thoải mái lắc mông trên giường.

Lợi ích khi lắc mông trong lúc quan hệ
Lợi ích khi lắc mông trong lúc quan hệ
 1. Thể hiện sự chủ động của bản thân

Một số phụ nữ sẽ nghĩ rằng khi bản thân mình lắc mông thì bạn cùng giường sẽ nghĩ rằng đó là hành động “hư hỏng”, ham muốn cao. Nhưng suy nghĩ này là hoàn toàn sai. Bởi khi phụ nữ lắc mông đã gửi tín hiệu đến đối phương là mình mong muốn quan hệ. Chính điều này sẽ khơi gợi thêm sự ham muốn của bạn tình trên giường. Đồng thời đã thể hiện sự chủ động của bản thân trong tình dục. 

 1. Tạo sự mới mẻ trong quan hệ tình dục

Trước nay đàn ông luôn là người chủ động, điều khiển mọi quá trình vận động. Nhưng với việc thay đổi tư thế để có thể lắc mông này thì phụ nữ sẽ là người thay thế đàn ông chủ động cuộc chơi giường chiếu này. Chính vì vậy nó sẽ giúp ra sự cảm giác mới lạ khi quan hệ, rất dễ tạo sự hứng phấn cực điểm cho cả hai bên.

 1. Giúp phụ nữ dễ dàng lên đỉnh

Theo nghiên cứu phụ nữ lên đỉnh chỉ chiếm khoảng 30%. Nhưng với việc lắc mông nhịp nhàng theo từng cú ”nhấp” của chàng thì ”cậu nhỏ” sẽ dễ dàng chạm tới âm vật – nơi có chứa khoảng 8000 dây thần kinh giúp tạo cảm giác cực khoái khi làm tình. Chính vì vậy chuyển động chiếc mông nhỏ không chỉ giúp chàng đi sâu vào trong mà còn giúp phụ nữ dễ dàng đạt sự khoái cảm, rên rỉ trong sung sướng.

 1. Cho chàng cảm giác thành công

Đàn ông luôn thích cảm giác chinh phục, thành công trong cuộc sống cũng như bản lĩnh trên giường. Khi lắc mông thể hiện chàng để thành công trong việc khơi gợi tình dục của nàng. Chính điều đó cho chàng cảm giác mãn nguyện và càng sung hơn nữa khi làm tình.

Cách lắc mông khi quan hệ để cả hai cùng đạt tới cực khoái

Lắc mông có rất nhiều lợi ích, nhưng không phải ai cũng biết cách lắc mông đúng cách và mang lại khoái cảm cao nhất. Dưới đây sẽ là các cách lắc mông khi quan hệ để cả hai cùng đạt được cảm giác ngất ngây và thích được làm tình.

 1. Kiểu ngồi đối mặt

Tư thế này là phụ nữ ngồi trên đùi đàn ông. Khi đó chị em chỉ cần xoay hông một cách nhịp nhàng, ép ngực vào ngực, có thể đẩy ra đẩy theo từng động tác của nam giới. Với động tác này thì cơ thể tiếp xúc rất thân mật, người nam có thể hôn ngực người nữ. Còn người nữ sẽ vuốt ve lưng người nam. Cọ xát phần dưới matxa phần trên sẽ tạo ra sự hưng phấn khiến cả hai cùng nhau rên lên trong sự sung sướng khó tả.

Kiểu ngồi đối mặt hai bên sẽ dễ có sự cọ xát ở toàn bộ cơ thể
Kiểu ngồi đối mặt hai bên sẽ dễ có sự cọ xát ở toàn bộ cơ thể
 1. Cách lắc mông khi quan hệ với tư thế Doggy

Tư thế Doggy luôn là tư thế yêu thích của nhiều cặp đôi. Nhưng với những ai chưa quen với tư thế này thì cảm thấy rất nhột, khó chịu. Còn những ai thích sự mạnh mẽ và sâu thẳm thì cực kì thích tư thế này. Bởi tư thế này dương vật sẽ đi rất sâu vào trong âm đạo của phụ nữ.

Tư thế Doggy chính là nam ở đằng sau sẽ đẩy ra – đẩy vào và nữ thì đưa mông tiến – lùi nhịp nhàng, không mạnh quá để tránh tuột ra ngoài. Tư thế này thì nữ sẽ cảm thấy phấn khích khi đàn ông bóp mông hoặc xoa nắn ngực cùng vào việc ra – vào phía dưới. Cả hai sẽ đạt được trạng thái cực khoái và phê tình.

Doggy là tư thế rất dễ đưa cậu nhỏ vào sâu âm đạo nhất
Doggy là tư thế rất dễ đưa cậu nhỏ vào sâu âm đạo nhất
 1. Quan hệ với tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa là nữ sẽ nằm trên nam, hai đầu gối quỳ xuống đệm. Với tư thế này nữ sẽ kiểm soát cuộc ân ái gần như hoàn toàn. Nữ sẽ điều khiển tốc độ ra vào nhanh hay chậm, di chuyển dương vật như thế nào. Với tư thế này phụ nữ sẽ thể hiện kỹ năng giường chiếu của mình.

Sự chủ động gần như toàn bộ của phái nữ trong tư thế này
Sự chủ động gần như toàn bộ của phái nữ trong tư thế này

Làm tình chính là làm cho cả hai cùng sướng và đi lên miền cực lạc, không có gì có thể làm được. Cho nên phụ nữ cứ lắc mông thoải mái, thể hiện hết sự ham muốn của mình, đừng ngại ngùng và sợ bị bạn tình đánh giá. Bởi khi lên giường ân ái thì chỉ có hai người trao gửi yêu thương và bản thân người đàn ông cũng muốn bạn tình thể hiện sự khát khao với mình. 

Lưu trọn các cách lắc mông khi quan hệ trên đây để có thể “lên đỉnh” và khiến chàng phát điên vì sung sướng, cũng như trở thành người phụ nữ thoải mái chủ động trong tình dục. Phụ nữ khi lên giường hãy cứ phóng khoáng, bộc lộ hết khả năng cũng như ham muốn của mình, đó cũng là cách thể hiện sự yêu thương với người mình yêu.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn