Cách làm cho phụ nữ thèm khát, muốn được lấp đầy

Phụ nữ sẽ thèm khát bạn nếu biết và thực hiện cách này mỗi khi ân ái

Hầu hết đàn ông đều thích chinh phục, khẳng định bản thân trong cuộc sống, công việc và ngay cả “trên giường”. Khi phụ nữ rên rỉ, lên đỉnh, cực khoái cũng là lúc họ cảm thấy tự hào về bản lĩnh phái mạnh của mình nhất. Tuy nhiên, cách làm phụ nữ thèm khát thì không phải nam giới nào cũng biết. Bài viết này sẽ bật mí cho nam giới những cách làm phụ nữ thèm khát và đạt cực khoái “không trượt phát nào”. 

Cách làm cho phụ nữ thèm khát, muốn được lấp đầy
Cách làm cho phụ nữ thèm khát, muốn được lấp đầy

Lợi ích tuyệt vời khi khơi gợi được sự thèm khát của phụ nữ

Khơi gợi được sự thèm khát, ham muốn của phụ nữ sẽ mang lại rất nhiều tác dụng. Dưới đây là lợi ích tuyệt vời khi khơi gợi thành công nhu cầu phụ nữ:

 • Khi phụ nữ thèm khát thì họ sẽ chủ động hơn trong các tư thế yêu khiến chàng sẽ cảm thấy phấn khích, tạo ra nhiều sự mới lạ trong làm tình.
 • Cả hai dễ dàng lên đỉnh, cực khoái, kết thúc một cuộc yêu trọn vẹn.
 • Chàng dễ dàng đi sâu vào trong âm đạo, dễ chạm điểm G khiến nàng cảm thấy ngất ngây.
 • Khi khơi gợi được sự thèm khát thì chàng sẽ thấy được nhu cầu, ham muốn thật của nàng không kém gì bản thân họ. Điều này giúp nàng sẽ thể hiện được hết kỹ năng giường chiếu mà một cách tự nhiên.

Cách làm phụ nữ thèm khát đơn giản, hiệu quả

Để cả hai đạt được trạng thái cực sướng luôn là điều mong muốn của tất cả các cặp đôi. Tuy nhiên, để đạt được điều này đàn ông nên khơi gợi được ham muốn của phái nữ. Đây là 5 điều nam giới cần làm để khiến nàng thèm khát, ham muốn chuyện “yêu”.

 1. Sự yêu thương thật lòng

Khi đàn ông thể hiện được sự yêu thương chân thành thì sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy tin tưởng và có tình yêu. Khi phụ nữ đã yêu sâu đậm thì họ sẽ muốn có sự tiếp xúc thân mật. Mức độ thân mật cũng sẽ dần tăng lên. Khi mà tăng lên đến đỉnh điểm là họ sẽ thích sự tiếp xúc thân mật bằng cơ thể. Đây là sự thèm khát, ham muốn bản năng nguyên thủy nhất của con người. Chính vì vậy, có tình yêu sâu đậm là cách khơi gợi cảm xúc thèm khát nhanh nhất của hai bên.

Yêu thương chân thành sẽ khơi gợi được ham muốn của phụ nữ
Yêu thương chân thành sẽ khơi gợi được ham muốn của phụ nữ
 1. Tâm lý thoải mái

Khi phụ nữ có tâm lý thoải mái, cởi mở trong vấn đề tình dục thì đàn ông rất dễ làm cho phụ nữ tăng nhu cầu và ham muốn “yêu”. Các cách để làm tâm lý thoải mái:

 • Tham gia các hoạt động tích cực cùng nhau như đọc sách, du lịch, đi phượt để có một đời sống và tinh thần khỏe mạnh thì tư tưởng cũng phóng khoáng hơn.
 • Thể dục, thể thao giúp con người tiêu hao năng lượng và có suy nghĩ tích cực.
 • Tránh sử dụng các chất kích thích, thức ảnh nhanh ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.
 1. Thay đổi không khí

Vợ chồng ở với nhau lâu thì thường mất đi cảm giác lãng mạn. Khi cảm giác lãng mạn giảm sút thì nhu cầu tình dục sẽ thay đổi. Đặc biệt đối với phụ nữ khi chăm lo gia đình quá nhiều, căng thẳng công việc thì sẽ không còn ham muốn nhiều. Để có thể làm nóng cuộc ân ái trên giường như lúc mới yêu thì đàn ông có thể đổi gió cho cả hai vợ chồng bằng cách:

 • Đi du lịch: Ngắm cảnh nhiều nơi, hưởng thụ cuộc sống, sẽ làm thay đổi cuộc sống thói quen hàng ngày, tạo được sự tươi mới, khơi gợi được cảm xúc. 
 • Đổi không gian: Nếu như không có điều kiện để đi du lịch thì hãy thử đổi không gian sang nhà nghỉ, khách sạn, thay đổi nơi quan hệ tình dục. Điều đó sẽ tạo cho phụ nữ một cảm giác mới mẻ, có tính riêng tư cao nên sẽ thoải mái thể hiện ham muốn.
 • Nấu ăn một bữa tối lãng mạn dưới nến: Một bữa tối có hoa, món ăn ngon, một chút rượu sẽ lấy lại cảm xúc của người phụ nữ. Trong bữa tối lãng mạn cũng sẽ tăng sự tiếp xúc thân mật của phụ nữ.
Du lịch là cách thay đổi không khí và kích thích ham muốn
Du lịch là cách thay đổi không khí và kích thích ham muốn
 1. Hãy biết nói lời yêu hàng ngày

Một người đàn ông hàng ngày lúc nói “yêu em”, sẵn sàng giúp đỡ bạn tình trong mọi thứ, làm cho họ lúc nào cũng cười. Chắc chắn lời nói đi kèm với hành động khiến họ say đắm thì chỉ cần vài cử chỉ vuốt ve, thân mật cũng khiến họ muốn lắp đầy.

 1. Sự chuẩn bị cẩn thận trước khi “lâm trận”

Nếu phụ nữ chưa có nhu cầu thì đàn ông hãy matxa toàn thân giúp họ thư giãn. Khi phụ nữ cảm giác được sự thoải mái toàn thân thì đàn ông matxa tập trung vào vùng ngực, vùng tai và “ cô bé”. Chính những vùng nhạy cảm này sẽ làm cô nàng cảm giác ướt át, thiếu hụt khó diễn tả. Lúc này đàn ông làm cho sự thèm khát của phụ nữ trỗi dậy và có thể bắt đầu vào cuộc xâm nhập của mình.

sự hưng phấn khi tình dục được thỏa mãn
sự hưng phấn khi tình dục được thỏa mãn

Các cách làm phụ nữ thèm khát không thiếu, cũng không khó, nam giới chỉ cần nắm bắt tâm lý, quan tâm và thể hiện sự yêu thương chân thành, cộng thêm một chút kỹ năng ở chốn phòng the. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho phái mạnh tìm được cách phù hợp để làm tăng ham muốn, nhu cầu của phái yếu. Để giúp cho cuộc ân ái trở nên trọn vẹn, lấp đầy được những khao khát nguyên thủy nhất của con người.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn