Quan hệ tình dục có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe và đời sống

Phụ nữ quan hệ nhiều có nhanh già không? Người làm chuyện ấy hằng ngày nói gì

Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều lợi ích cho cả phụ nữ và đàn ông với tần suất hợp lý. Nhưng nếu quan hệ nhiều thì sẽ như thế nào? Một số chị em băn khoăn liệu phụ nữ quan hệ nhiều có nhanh già không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi trên.

Tác dụng quan hệ tình dục

Tất cả chúng ta phải công nhận rằng quan hệ tình dục mang lại rất nhiều tác dụng. Dưới đây là một số tác dụng quan hệ mang lại.

Quan hệ tình dục có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe và đời sống
Quan hệ tình dục có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe và đời sống
 • Tăng hệ thống miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh, chống được nhiều bệnh tật
 • Giảm stress bởi năng lượng tích cực của đối phương sẽ truyền sang bằng việc tiếp xúc nguyên thủy này.
 • Giảm huyết áp
 • Giảm cân bởi khi quan hệ sẽ tiêu tốn một năng lượng đáng kể và bằng một giờ thể dục. 
 • Ngăn ngừa được ung thư
 • Tâm trạng thoải mái, giảm bớt được các ức chế trong cơ thể bởi cảm giác cực khoái sẽ giúp mọi người quên đi các ưu phiền.
 • Giúp các mối quan hệ vợ chồng cũng như các cặp đôi trở nên khăng khít hơn.

Liệu phụ nữ quan hệ nhiều có nhanh già không

Mặc dù quan hệ mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng phụ nữ chúng ta không nên quan hệ với tần suất nhiều. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng phụ nữ quan hệ nhiều sẽ nhanh già hơn, có nhiều nếp nhăn và da trở nên xấu đi, bởi một vài lý do.

 1. Giấc ngủ bị ảnh hưởng

Việc quan hệ thường xảy ra vào ban đêm. Khi quan hệ quá nhiều thì phụ nữ sẽ liên tục ngủ muộn. Giấc ngủ giúp cho các tế bào da được tái tạo, nghỉ ngơi, sinh ra các collage và giúp cơ quan nội tạng thải chất độc và nghỉ ngơi. Do thức đêm quá nhiều sẽ làm cho da không kịp để tái tạo và sản sinh collage. Chính vì vậy làn da sẽ trở nên xấu đi, có nếp nhăn và mắt sẽ thâm đen.

Ảnh hưởng của quan hệ tình dục nhiều tới sức khỏe và sự lão hóa ở phụ nữ
Ảnh hưởng của quan hệ tình dục nhiều tới sức khỏe và sự lão hóa ở phụ nữ
 1. Cơ thể chưa kịp lấy lại năng lượng

Quan hệ tình dục sẽ đốt cháy lượng calo rất nhiều khoảng 1000 calo tương đương với 1h tập thể dục. Do vậy nếu quan hệ quá nhiều thì cơ thể chưa kịp phục hồi thì lại tiếp tục mất thêm một lượng năng lượng nữa. Chính vì vậy cơ thể sẽ trở nên mệt mỏi. Cơ thể mệt mỏi chính là báo hiệu các cơ quan nội tạng bên trong chưa được khỏe mạnh. Chính điều này cũng cho phụ nữ nhanh già hơn.

 1. Não bộ bị ảnh hưởng

Ân ái thì bộ não sẽ có nhiều hình ảnh về tình dục nhiều. Khi bộ não chứa quá nhiều hình ảnh không tốt sẽ làm cho tâm trí không được thoải mái, sảng khoái. Khi não bộ đã không lành mạnh thì sẽ điều khiển cơ thể của chúng ta cũng không tốt, dễ có những hành động lệch lạc như thủ dâm. 

Khi lối sống không lành mạnh thì cũng làm ảnh hưởng sức khỏe, dễ mắc nhiều bệnh. Nên chuyện già đi là một điều tự nhiên sẽ đến.

 1. Mất cảm giác mọi thứ

Sẽ có một số phụ nữ bị ép quan hệ nhiều. Khi mà đã bị ép buộc quan hệ thì sẽ không có tâm lý thoải mái. Điều này dẫn đến nhiều chị em sẽ sợ phải quan hệ. Cảm giác sợ hãi cũng sẽ khiến cho phụ nữ dần dần mất cảm giác mọi thứ xung quanh. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên là đàn ông đừng ép phụ nữ quan hệ nhiều.

Thời điểm phụ nữ nên tránh quan hệ 

Phụ nữ không nên quan hệ quá nhiều và cũng nên biết tránh thời điểm nhạy cảm. Dưới đây là một số thời điểm phụ nữ nên tránh quan hệ để đảm bảo cho sức khỏe cũng như giúp cuộc sống sinh hoạt vợ chồng trở nên hòa hợp với nhau.

Thời điểm nên tránh quan hệ tình dục
Thời điểm nên tránh quan hệ tình dục
 1. Các ngày đèn đỏ

Trong các ngày này mao mạch âm đạo mở ra. Cho nên phụ nữ không nên quan hệ để tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau này. Hãy chờ cho hết kinh nguyệt hoàn toàn và sau 3 ngày hãy quan hệ.

 1. Cơ thể mệt mỏi

Cơ thể mệt mỏi thì không nên quan hệ dễ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của hai bên, và đánh mất cảm giác trong lần quan hệ sau. 

 1. Ăn quá no, quá đói

Quá no hay quá đói thì việc vận động giường chiếu cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Khi quá no máu tập trung vào dạ dày làm cơ quan khác không được tiếp nhận máu, sẽ dẫn đến các trường hợp đáng tiếc.

 1. Uống rượu bia

Rượu bia sẽ kích thích con người muốn được “yêu”. Nhưng thời điểm này lại cực kỳ nguy hiểm vì dễ gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não vì lương máu thông, huyết áp tăng đột biến.

 1. Thời kỳ mang thai

Đây là thời kỳ rất nhạy cảm bởi nếu quan hệ mạnh sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé bên trong. Cho nên ở giai đoạn này cần phải hạn chế đặc biệt giai đoạn 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai nhi.

Có thể thấy, quan hệ tình dục có cả ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến sức khỏe và sự trẻ hóa của phụ nữ. Quan hệ tình dục có thể làm phụ nữ vui vẻ, yêu đời và trẻ trung hơn, nhưng quan hệ quá nhiều cũng có thể khiến phụ nữ nhanh già hơn. Vì vậy, hãy thiết lập tần suất vận động giường chiếu sao cho phù hợp để vừa tốt cho sức khỏe vừa giữ hạnh phúc dài lâu, viên mãn.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn