Xuất tinh sớm là gì? Mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng của các quý ông khi mà có đến 20 – 30% nam giới mắc chứng bệnh này. Vậy xuất tinh sớm là gì? Tại sao nó lại trở thành nỗi ám ảnh khiến cánh mày râu không ngừng tìm kiếm các biện pháp chữa trị? Tất cả những thông tin về vấn đề này và cách chữa trị hiệu quả sẽ có trong bài viết dưới đây!

1. Xuất tinh sớm là gì

Thực tế, xuất tinh sớm cũng là một bệnh lý. Hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh cũng như xuất tinh không theo mong muốn của bản thân. Thậm chí, bệnh xuất tinh sớm là gì còn được xác định khi nam giới xuất tinh nhưng chưa giao hợp hoặc chỉ vừa mới bắt đầu tiếp xúc với âm đạo.

Trường hợp nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh, không duy trì được thời gian quan hệ trên 3 phút hay không thể làm thỏa mãn bạn tình đều được coi là xuất tinh sớm ở nam giới. Một số trường hợp nam giới quan hệ nhiều lần, mỗi lần đều chỉ duy trì trong thời gian ngắn cũng được cho là xuất tinh sớm khi quan hệ.

Xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới không thể kiểm soát thời gian suất tinh

Trường hợp nam giới quan hệ nhiều lần trong cùng một đêm, lần đầu tiên quan hệ thời gian xuất tinh ngắn, những lần tiếp theo có thể duy trì lâu hơn hay có thể làm thỏa mãn bạn tình thì không được coi là xuất tinh sớm. Nên chú ý đến thời gian và tần suất quan hệ để có thể xác định cụ thể.

2. Xuất tinh sớm là bao lâu?

Theo nghiên cứu được công bố trên trang USANews, thời gian lâm trận trung bình ở nam giới là khoảng 7,3 phút, thời gian quan hệ lý tưởng là từ 20 – 30 phút. Nhưng thực tế có đến 43% nam giới chỉ có thể cố gắng duy trì thời gian quan hệ chưa đầy 2 phút. Điều này có nghĩa là có đến gần một nửa các quý ông không thể làm thỏa mãn đối tác của mình, không có được cảm giác thăng hoa khi quan hệ.

Có đến 43% nam giới không thể làm hài lòng đối tác của mình

Nếu như việc xác định một người đàn ông có mắc yếu sinh lý hay không phụ thuộc vào chất lượng cuộc yêu mà anh ta mang lại thì việc xác định một người bị xuất tinh nhanh chỉ đơn thuần dựa vào thời gian và tần suất quan hệ. Xuất tinh sớm được xác định cụ thể bằng thời gian giao hợp khi dương vật tiếp xúc trực tiếp với “cô bé”.

Nếu thời gian giao hợp dưới 3 phút và sau đó, không hề có một cuộc yêu nào được tiếp diễn, chắc chắn, bạn đang mắc bệnh xuất tinh sớm. Tệ hại hơn, có những người chỉ có thể duy trì dưới 3 phút, thậm chí là chỉ 1 phút hay tệ đến mức là chỉ vừa mới cho vào “cô bé” đã lập tức xuất tinh.

3. Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Xuất tinh sớm là một biểu hiện của yếu sinh lý. Mặc dù để đánh giá một người đàn ông bị yếu sinh lý còn rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, trên thực tế hầu hết những người mắc chứng xuất tinh nhanh đều bị yếu sinh lý.

Thời gian quan hệ ngắn, nam giới không đủ mạnh mẽ để làm thỏa mãn bạn tình chứng tỏ rằng bạn đang bị yếu sinh lý và cần được chữa trị xuất tinh sớm kịp thời. Khả năng duy trì sự cương cứng và kìm hãm xuất tinh trong cơn cực khoái chứng tỏ khả năng giường chiếu của một quý ông. Thật thất vọng nếu anh ta chỉ có thể “làm được” đến vậy và bỏ cuộc giữa chừng khi cuộc yêu vừa mới chỉ bắt đầu.

Xuất tinh sớm cũng là biểu hiện của yếu sinh lý

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không thường tác động cả về phương diện sức khỏe và tinh thần đều tác động lớn đến cuộc sống của phái mạnh. Một người đàn ông không kiểm soát được việc xuất tinh cũng đồng nghĩa với việc anh ta không có đủ sức khỏe và khó có được sự thỏa mãn trong chuyện gối chăn cũng như giữ lửa hạnh phúc.

4. Nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp

Ngoài nguyên nhân gây xuất tinh sớm do bẩm sinh, thói quen sinh hoạt cũng như các yếu tố tâm lý khách quan tác động cũng khiến nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.

Tình trạng xuất tinh sớm bẩm sinh ở nam giới

Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm bẩm sinh. Lý do xuất tinh sớm trong trường hợp này có thể là yếu tố di truyền hoặc một vấn đề về sức khỏe sinh lý ngay từ thời niên thiếu. Thực chất, đây cũng là một bệnh lý và không quá bất ngờ khi có nhiều người mắc bệnh lý này ngay từ khi sinh ra hoặc mắc bệnh trong quá trình trưởng thành.

 Yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh

Yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh

Căng thẳng, hồi hộp hay lo lắng và buồn bực quá mức cũng khiến việc kiểm soát xuất tinh trở nên khó khăn hơn. Yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến cuộc yêu và quá trình xuất tinh. Nếu quá lo ngại xuất tinh sớm phải làm sao hoặc quá kỳ vọng vào “trận chiến” có thể gây ức chế thần kinh và khiến việc điều khiển cậu bé trở nên khó khăn hơn. Đôi khi, cảm xúc với đối tác cũng là một yếu tố tác động đến khả năng giường chiếu của các quý ông.

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới do yếu tố sức khỏe

Yếu tố về sức khỏe là nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về sinh dục nam, nhất là hiện tượng xuất tinh sớm. Các vấn đề về cả thể chất như mệt mỏi, cơ thể khó chịu, đang bị ốm hay mắc các bệnh như viêm nhiễm vùng kín, viêm tuyến tiền liệt hoặc các vấn đề bất thường ở dương vật cũng ảnh hưởng đến khả năng của các quý ông.

Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, sử dụng các chất kích thích

Thường xuyên thức khuya, hút thuốc hay uống rượu bia nhiều cũng là nguyên nhân tại sao xuất tinh sớm ở nam giới. Việc sử dụng các chất kích thích có thể khiến dương vật cương cứng không theo kiểm soát. Đặc biệt trường hợp nam dùng thuốc kích thích, thuốc kích dục có thể đem lại hiệu quả tức thời ngay sau khi sử dụng nhưng sau đó lại khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

 Lạm dụng thủ dâm thường xuyên với tần suất dày đặc

Lạm dụng thủ dâm có thể dẫn đến xuất tinh sớm

Thủ dâm không hề xấu nhưng nếu lạm dụng thủ dâm có thể khiến cánh mày râu gặp trục trặc khi giải quyết các vấn đề về sinh lý. Thủ dâm thường xuyên sẽ khiến dương vậy trở nên nhạy cảm hơn và dễ phản ứng với các kích thích tình dục ngay cả khi đó là kích thích nhỏ nhất. Vì vậy, khi bước vào một “trận chiến” thực sự cậu bé sẽ không thể chịu được kích thích mà gục ngã ngay khi vừa lâm trận.

5. Triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới khá dễ nhận biết. Tình trạng xuất tinh không kiểm soát trước hoặc trong quá trình giao hợp khiến bản thân nam giới không thỏa mãn hoặc đáp ứng được nhu cầu của đối tác.

Dấu hiệu xuất tinh sớm được xác định bằng thời gian yêu của trung bình của 1 quý ông khỏe mạnh. Nếu thời gian quan hệ không quá 3 phút thậm chí là ngắn hơn hoặc xuất tinh ngay cả khi vừa chỉ có một vài kích thích nhẹ mà chưa tiến hành xâm nhập được coi là xuất tinh sớm.

6. Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Nếu mắc chứng xuất tinh sớm, các quý ông đừng ngần ngại chia sẻ điều này với bạn tình của mình để có biện pháp cải thiện hiệu quả nhất. Những mẹo chống xuất tinh sớm dưới đây sẽ giúp ích cho cánh mày râu trong việc kiểm soát cậu nhỏ cũng như cải thiện khả năng giường chiếu, kéo dài cuộc yêu.

Cách tránh xuất tinh sớm bằng việc tự kiềm chế xuất tinh

Kiềm chế khi đạt khoái cảm có thể giúp cải thiện khả năng xuất tinh

Thực hiện các bài tập kìm chế và tránh xuất tinh khi đạt khoái cảm giúp trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả. Chú ý, để thực hiện được mẹo này cần sự hỗ trợ từ đối tác.

Cách thực hiện tại nhà khá đơn giản, khi dương vật được kích thích đến mức độ nhất định nằm trong ngưỡng “chịu đựng” của phái mạnh, hãy cảm nhận khoái cảm của mình và ngừng lại đúng lúc. Dừng việc ma sát và kích thích dương vật cho đến khi cơn khoái cảm qua đi và bạn có thể thực hiện mọi chuyện lại từ đầu.

Lưu ý, chỉ nên áp dụng cách tránh xuất tinh sớm này với những người có khả năng kiểm soát dương vật hay tình trạng xuất tinh vẫn theo chủ đích. Chú ý kiểm soát cậu nhỏ khi chưa thực sự đạt đến cao trào, tránh “kìm hãm” cậu bé khi đang chuẩn bị xuất tinh có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh ngược.

Tạo tâm lý thoải mái khi quan hệ

Tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng và cố gắng khơi dậy cảm xúc với đối tác cũng là cách khắc phục xuất tinh sớm cực hiệu quả mà cánh mày râu nên áp dụng. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng với những người bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý hoặc căng thẳng thần kinh.

7. Thuốc chữa xuất tinh sớm liệu có an toàn?

Nhiều người cho rằng, cách chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng tìm được bản lĩnh cho mình và mau chóng nhập cuộc. Tuy nhiên, thực tế, các loại thuốc có tác dụng kích thích và duy trì khả năng cương cứng chỉ có tác dụng nhất thời, không đem lại hiệu quả lâu dài.

Dùng thuốc kích thích có thể khiến liệt dương

Thậm chí, sử dụng thuốc kích thích kéo dài thời gian quan hệ có thể khiến phái mạnh bị phụ thuộc vào thuốc, không thể cương cứng hay khó kiểm soát cơ thể nếu không tiếp tục sử dụng. Hậu quả nặng nề nhất đó chính là liệt dương, vô sinh hoặc không thể quan hệ sau đó.

8. Bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị

Xuất tinh sớm thực sự là cơn ác mộng của cánh mày râu. Chính vì vậy, tìm các biện pháp điều trị xuất tinh sớm luôn là sự quan tâm hàng đầu của các quý ông. Hiện nay có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như:

Cách trị xuất tinh sớm tại nhà

Để điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc cánh mày râu có thể thử sử dụng một số loại bao cao su có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Những sản phẩm này sẽ được thiết kế dành riêng cho những người bị xuất tinh sớm nhưng nó có thể gây giảm ham muốn ở phái nữ hoặc khiến nam giới không có được cảm giác chân thực khi quan hệ.

Ngoài ra, nam giới cũng có thể áp dụng cách chữa bệnh xuất tinh sớm thông qua châm cứu hay các bài thuốc Đông y để cải thiện tình trạng “trên bảo, dưới không nghe”.

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Bằng việc thực hiện các bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà, phái mạnh có thể cải thiện khả năng và kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Ngoài ra, việc giải tỏa tâm lý hay thực hiện những mẹo chống xuất tinh sớm như đã nói ở trên cũng đem lại hiệu quả cao giúp kéo dài thời gian.

Trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Một cách trị xuất tinh sớm hiệu quả được nhiều người tìm đến đó chính là sử dụng các loại thuốc bổ và thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý nam. Cách làm này có thể giúp giải quyết được gốc rễ vấn đề về sinh lý phái mạnh khi mà đa phần các nguyên nhân là do yếu tố về nội tiết và sức khỏe.

Hiện nay, hàu biển OB là sản phẩm được nhiều quý ông tin dùng khi có nhu cầu tìm kiếm các thực phẩm bồi bổ cơ thể và tăng cường sinh lý phái mạnh. Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết đặc biệt là kẽm – một dưỡng chất quan trọng tham gia vào quá trình sản sinh testosterone và tinh dịch. Nhờ vậy, hàu biển giúp tăng cường thể lực và sinh lực cho phái mạnh, cải thiện chức năng sinh lý và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Thường xuyên sử dụng hàu biển của các đơn vị uy tín, cánh mày râu có thể không cần lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm có chữa được không khi mà tình trạng sức khỏe được cải thiện hữu hiệu.

9. Ăn gì để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Ngoài việc áp dụng các biện pháp cải thiện phái mạnh nên chú ý tăng cường rèn luyện thể dục hoặc bổ sung một thực đơn chữa xuất tinh sớm tốt nhất.

Người xuất tinh sớm nên ăn gì

Những thực phẩm giàu kẽm và các dưỡng chất như hàu biển, hải sản, trứng, sữa, nghêu, sò hay thịt dê, thịt bò, giá đỗ… luôn là lựa chọn hàng đầu trong chế độ dinh dưỡng của các quý ông. Đây cũng là những thực phẩm mà quý ông nên sử dụng thường xuyên khi tìm hiểu vấn đề ăn gì để lâu xuất tinh.

Ngoài việc xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh thì nam giới cũng nên bổ sung thêm các loại thực phẩm chứng năng như hàu biển OB để giúp cải thiện sinh lý tại nhà. Điều này có thể giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh và kéo dài thời gian quan hệ một cách dài lâu, ổn định mà đặc biệt an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ, không tiềm ẩn nguy cơ gây hại.

Xuất tinh sớm kiêng ăn gì

Để đem lại hiệu quả cải thiện vấn đề này tốt nhất, phái mạnh cũng nên kiêng khem các thực phẩm có hại như đồ ăn nhanh, đồ nướng, các món chiên xào nhiều chất béo hay những thực phẩm chứa hàm lượng estrogen tự nhiên như đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành.

Kiêng rượu bia, thuốc lá hay những chất kích thích cũng là thói quen tốt mà nam giới nên thực hiện để có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và bền bỉ trong chuyện ấy.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chứng xuất tinh sớm cũng như các biện pháp khắc phục hiệu quả. Chúc các quý ông tìm được phong độ và cải thiện được bản lĩnh của mình!

Siêu ưu đãi tháng 05

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)936.066.962

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
Gọi ngay

0967.384.300
Điểm bán gần bạn
1
Chuyên gia tư vấn?