vi-sao-dan-ong-quan-he-lau-ra (3)

Vì sao đàn ông quan hệ lâu ra? Quan hệ lâu ra có ảnh hưởng gì không?

Trái với những người đàn ông yếu sinh lý, xuất tinh nhanh, có một số trường hợp nam giới quan hệ rất lâu xuất tinh. Vì sao đàn ông quan hệ lâu ra như vậy? Và tình trạng đó kéo dài có ảnh hưởng gì không?

Bao nhiêu phút được coi là lâu?

Bất cứ nam giới nào cũng muốn thời gian quan hệ kéo dài để chứng minh sức mạnh và sự dẻo dai của mình và làm “đối tác” thỏa mãn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thời gian quan hệ  trung bình của nam giới chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. 

vi-sao-dan-ong-quan-he-lau-ra (3)
Thời gian quan hệ của và xuất tinh của nam giới chỉ diễn ra trong thời gian nhất định

Thời gian quan hệ của nam giới được tính từ khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào âm đạo đến khi phóng tinh. Theo khảo sát của các nhà tình dục học, thời gian xuất tinh của đại đa số nam giới thường là từ 3-15 phút. Dưới 3 phút, nam giới bị coi là xuất tinh sớm và quá 15 phút được coi là quan hệ lâu ra hay xuất tinh chậm.

Tình trạng quan hệ lâu ra hay xuất tinh chậm có thể do nam giới không nhận được đủ kích thích để đạt được cực khoái, đến dẫn đến việc lâu xuất tinh. Khi cơ thể càng cần nhiều chuỗi phản ứng, sự kích thích trong quá trình giao hợp thì thời gian xuất tinh của nam giới càng kéo dài. Điều này không những gây áp lực cho túi tinh mà còn khiến cho đàn ông khó đạt được cảm xúc trọn vẹn trong cuộc yêu. Quan hệ lâu ra có thể xảy ra cả trong tình trạng giao hợp bình thường lẫn thủ dâm.  


Những nguyên nhân của việc quan hệ lâu xuất tinh

Nguyên nhân gây khiến đàn ông quan hệ lâu ra, xuất tinh muộn rất đa dạng, có thể do sức khoẻ tâm lý, sức khỏe thể chất hoặc do tác dụng phụ của thuốc,… Cũng có những trường hợp nam giới xuất tinh chậm do sự kết hợp của nhiều nguyên nhân cùng lúc. 

vi-sao-dan-ong-quan-he-lau-ra (1)
Có rất nhiều nguyên nhân khiến đàn ông khi quan hệ lâu ra hoặc thậm chí là không xuất tinh được

Nguyên nhân về  tâm lý

 • Tâm lý lo âu hoặc trầm cảm kéo dài: Đàn ông lo âu sợ bạn tình có bầu thường có thói quen nhịn xuất tinh, lâu dần tạo thành thói quen và phản xạ khi quan hệ là nhịn xuất tinh hoặc không xuất tinh. Người đàn ông cảm thấy căng thẳng, stress, trầm cảm kéo dài dẫn đến sức khoẻ sing lý bị ảnh hưởng. 
 • Do ức chế tâm sinh lý: Đa phần những người đàn ông này đều là người quá cầu toàn trong mọi vấn đề, ngay cả chuyện giường chiếu cũng vậy. Mỗi cuộc yêu với họ phải là một cuộc trình diễn hoàn hảo và mang lại sự hoàn hảo ấy chính là nhiệm vụ của họ. Nhiều người đàn ông có một dạng ức chế tâm lý khác, họ quan niệm tình dục là thứ tội lỗi, thiếu đứng đắn.

Nguyên nhân bệnh lý

 • Do sử dụng chất kích thích, rượu bia quá độ, ma tuý hoặc do tác dụng phụ của một số thuốc điều trị xuất tính sớm, thuốc cường dương,…dẫn đến suy giảm ham muốn và chức năng sinh dục. 
 • Do dương vật tổn thương dẫn đến một phần các nhánh thần kinh giao cảm không còn đủ nhạy cảm với các kích thích và hưng phấn tình dục. 
 • Do vấn đề bệnh lý khiến nam giới phải sử dụng các loại thuốc chống trầm cảm, lợi tiểu, thuốc cao huyết áp,… cùng với việc suy giảm testosterone theo độ tuổi khiến sức khỏe tình dục suy giảm, dẫn đến rối loạn xuất tinh muộn. 
 • Do di tật bẩm sinh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới
 • Do chấn thương tuỷ sống, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, đường tiết niệu,…
 • Nam giới mắc các bệnh tiểu đường, bệnh thần kinh, đột quỵ,… 

Biểu hiện của việc quan hệ lâu ra

vi-sao-dan-ong-quan-he-lau-ra (2)

 • Khi quan hệ phải cần hơn 15 phút hoặc nhiều hơn những kích thích tình dục để đạt được cực khoái và xuất tinh.
 • Dù đã đạt cực khoái nhưng vẫn không thể xuất tinh được 
 • Mệt mỏi, kích thích, “ỉu xìu” khi đang trong quá trình giao hợp mà chưa xuất tinh 
 • Kích thước, mật độ 2 tinh hoàn dần teo lại, không sờ thấy ống dẫn tinh ở 2 bên

Những hệ quả của việc quan hệ lâu ra ở nam giới 

Nam giới quan hệ lâu xuất tinh có thể là bệnh lý khởi phát ở nam giới ngay khi trưởng thành hoặc thứ phát sau một thời gian quan hệ tình dục bình thường. 

Quan hệ lâu ra không chỉ khiến cho nam giới không đạt được cảm xúc thăng hoa trọn vẹn trong mỗi cuộc yêu, còn dẫn đến giảm dần ham muốn tình dục. Nếu không chữa trị kịp thời tình trạng lâu xuất tinh phát triển nặng dẫn đến tình trạng không thể xuất tinh khi giao hợp còn gây vô sinh, ảnh hưởng tới khả năng làm cha và hạnh phúc gia đình. 

Bởi vậy, nam giới có dấu hiệu khó xuất tinh, quan hệ lâu ra nên chú ý và thăm khám sớm để được điều trị kịp thời.

HÀU BIỂN OB: GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ – VƯỢT QUA THỬ THÁCH “THỜI GIAN”

MẶC CẢM, TỰ TI, KÉM HẤP DẪN: Mãn dục nam đến sớm hay rối loạn hormone khiến nam giới không thỏa mãn được chuyện yêu (xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn chưa thỏa mãn được bạn tình, cùng nhiều biểu hiện khác của chứng yếu sinh lý).

Hàu biển OB một giải pháp an toàn với thành phần 100% thiên nhiên được chiết xuất từ Hàu tươi giúp Quý ông:

 • Kéo dài thời gian quan hệ
 • Cải thiện và phục hồi chức năng cương dương
 • Điều trị xuất tinh sớm, giảm ham muốn
 • Tăng chất lượng, số lượng tinh trùng
 • Nâng cao sức khỏe tổng thể
  hau bien ob tinh chat quy

   

  banner haubienob

  Siêu ưu đãi tháng 03

  Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

  (hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
   0967.384.300
   Điểm bán gần bạn