Quan hệ tình dục có thể làm giảm mỡ bụng ảnh 1

Tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng, cứ quan hệ là mỡ bụng cứ xẹp dần

Quan hệ tình dục giúp các cặp đôi thỏa mãn nhu cầu sinh lý, nó còn giúp tăng chất lượng cuộc sống hôn nhân. Ngoài ra, sự vận động kịch liệt còn giúp các chàng và nàng đốt cháy một lượng calo dư thừa, giảm được mỡ bụng. Lựa chọn một số tư thế quan hệ để giảm được mỡ bụng cũng là cách để giảm cân hiệu quả, một mũi tên trúng hai đích. 

Quan hệ tình dục làm giảm mỡ bụng?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc quan hệ tình dục giống với việc bạn hoạt động thể lực. Các cuộc ân ái sẽ có nhiều tư thế khác nhau, các bộ phận trên cơ thể cần vận động lặp đi lặp lại, đồng thời làm tiêu hao năng lượng. Đây được xem như bài tập đặc biệt giúp cơ thể của cả hai đốt cháy lượng calo, đồng nghĩa việc mỡ thừa cũng được giảm.

Quan hệ tình dục có thể làm giảm mỡ bụng ảnh 1
Quan hệ tình dục có thể làm giảm mỡ bụng

Tùy vào cơ thể của mỗi người, một số bộ phận được giảm mỡ đầu tiên, cũng có một số người giảm mỡ bụng trước, một số người giảm được mỡ ở phần cánh tay, mỡ hông, đùi. Bên cạnh đó quan hệ tình dục còn làm cơ bắp thêm săn chắc. Do vậy nếu việc sinh hoạt vợ chồng được làm đều đặn thì việc giảm mỡ bụng sẽ không phải là ước mơ xa vời.

Một lần quan hệ đốt bao nhiêu calo?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu cuộc ân ái trong 25 phút có thể đốt cháy được ít nhất 100 calo đối với nam giới, 69 calo đối với nữ giới. Đàn ông sẽ đốt cháy nhiều calo hơn phụ nữ vì họ thường hoạt động nhiều hơn khi quan hệ tình dục. Vì vậy bạn nên thử một số tư thế quan hệ tình dục để đốt cháy nhiều calo hơn, giúp cuộc yêu thêm thăng hoa. Các tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 

Tư thế quan hệ ngồi hoặc quỳ

Đây là tư thế “yêu” có sự kết hợp chuyển động nhịp nhàng của cơ bụng và mông, được coi là bài tập tốt cho vùng hông. Bạn chỉ cần chọn góc thích hợp đảm bảo giúp bạn giảm mỡ thừa, tăng khoái cảm cho cuộc yêu.

Các tư thế quan hệ tình dục kiểu quỳ sẽ khiến phần hông eo phải vận động nhiều hơn
Các tư thế quan hệ tình dục kiểu quỳ sẽ khiến phần hông eo phải vận động nhiều hơn
 • Kiểu lười biếng: Chàng đặt gối sau lưng và nằm thẳng. Cô ngồi lên đùi và dùng tay điều chỉnh “cậu bé” vào trong âm đạo. Khi đã ổn định tư thế, nàng chỉ cần nhấp nhô theo nhịp với trục của “cậu bé”. Dù gọi là kiểu lười biếng nhưng ở tư thế này nàng sẽ phải vận động phần eo, hông khá nhiều. 
 • Tư thế đỡ vai: Nàng nằm ngửa còn chàng quỳ chân giữa hai chân của nàng và đặt lên vai chàng. Đẩy nàng theo chuyển động từ bên này sang bên kia rồi xuống dưới. Tư thế này nam giới sẽ là người vận động nhiều hơn và dễ tiêu hao mỡ thừa hơn. 
 • Tư thế chiếc ghế: Nàng và chàng ngồi cùng phía giống 1 chiếc ghế xếp lên nhau. Nàng cùng chàng nhịp nhàng đẩy lên xuống để “cô bé” và “cậu bé” chạm vào nhau. Tư thế cần cả 2 kết hợp phần eo hông nhịp nhàng. 
 • Tư thế nữ cao bồi: Chàng và nàng ngồi đối diện, nàng ngồi trên lòng chàng. Chàng tiến hành chấp nhô tạo cảm giác cực khoái cho cả 2. Đây cũng là tư thế khiến các nàng phải vận động eo hông nhiều và dễ giảm mỡ bụng hơn. 

Tư thế quan hệ giảm mỡ bụng kiểu nghiêng

Tư thế “yêu” kiểu nghiêng là lựa chọn rất hấp dẫn. Trong lúc “yêu”, nàng có thể kết hợp động tác plank khi nằm nghiêng, phần bụng tiếp xúc với chàng. Điều này tốt cho cơ bụng và giúp giảm mỡ bụng hữu.

Tư thế quan hệ kiểu nghiêng cũng sẽ giúp tiêu hao năng lượng nhanh
Tư thế quan hệ kiểu nghiêng cũng sẽ giúp tiêu hao năng lượng nhanh
 • Tư thế úp thìa: Chàng ở sau nàng, hai người cùng nằm nghiêng về một phía. Nàng khuỵu gối, đồng thời đẩy lưng về phía chàng để “cậu bé” chạm “cô bé”. Cả hai điều chỉnh phối hợp nhịp nhàng để kích thích cả hai.
 • Tư thế gói quà: Hai người nằm nghiêng đối mặt vào nhau, chàng khéo léo đặt “cậu bé” vào bên trong “cô bé”, hai chân nàng để qua hông của chàng, đẩy ra vào.
 • Thế cưỡi lạc đà: Nàng nằm nghiêng, anh nâng một chân nàng vào luồn chân kẹp vào giữa. Chàng điều khiển để dương vật tiến vào “cô bé”, đẩy ra vào theo chiều ngang để đạt khoái cảm.
 • Tư thế hạ bệ: Nàng nằm úp, bụng hơi nâng lên. Chàng “vào” từ phía sau, dùng cánh tay chống đỡ làm giảm trọng lượng của nàng.

Quan hệ với tư thế đứng

Đây là tư thế mang lại cho cả hai nhiều kích thích, tư thế này còn giúp giảm mỡ thừa ở vùng bụng tốt nhất.

Tư thế quan hệ kiểu đứng là tư thế giảm mỡ bụng tốt nhất
Tư thế quan hệ kiểu đứng là tư thế giảm mỡ bụng tốt nhất
 • Kiểu múa ba lê: Hai người đứng đối mặt, cô nâng một chân vòng lên hông chàng. Đưa cơ thể gần lại, đồng thời để “cậu bé” được gặp “cậu bé”.
 • Thế xe cút kít: Cô chống tay xuống sàn, anh đứng và kẹp chân cô, tiếp cận “cậu bé” vào “cô bé” từ sau.
 • Kiểu nhà tù: Để “cậu bé” vào từ phía sau, nàng cúi người xuống, có thể dạng chân ra, giúp “cậu bé” dễ va chạm.
 • Thế xoay người: Nàng xoay người sang một bên và hai đùi ép vào nhau, anh đứng dậy và đưa “cậu bé” từ phía sau.

Tư thế “yêu” kiểu doggy

Với thế “yêu” này làm tăng cơ lưng, xương chậu và bụng, giúp loại bỏ đáng kể lượng mỡ thừa tại vị trí 3 vùng này.

Tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng không thể bỏ qua tư thế doggy 
Tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng không thể bỏ qua tư thế doggy
 • Thế doggy: Nàng chống hai tay hai chân, chàng quỳ đằng sau và từ từ đưa “cậu bé” vào, nàng nhẹ nhàng đẩy mông cong lên để dễ hoạt động.
 • Thế doggy biến thể: Nàng gập người tạo hình chữ V ngược, chàng giữ chắc hông nàng và nhịp nhàng đẩy.
 • Tư thế gập bụng: Nàng gập bụng lên mặt bàn để chàng thâm nhập từ phía sau.
 • Tư thế máy giặt: Nàng gập bụng trên chiếc máy giặt, để máy ở chế độ vắt cao, trong lúc bấm nút chàng từ từ cho “cậu bé” tiến vào trong.

Tư thế quan hệ giảm mỡ bụng kiểu bế

Tư thế này sẽ khiến mỗi người tiêu hao ít nhất 67 calo/phút, độ săn chắc của vùng bụng cải thiện tối đa.

Tư thế quan hệ kiểu bế sẽ khiến bạn phải vận dụng nhiều sức lực hơn
Tư thế quan hệ kiểu bế sẽ khiến bạn phải vận dụng nhiều sức lực hơn
 • Thế mở rộng: Nàng ngồi xếp hình chữ V và dang rộng chân như đón “cậu bé” vào, sau đó cả hai cùng đưa đẩy nhịp nhàng để hòa cùng cảm xúc sung sướng.
 • Thế nhảy trên không: Nàng nâng một chân để chàng thâm nhập vào “cô bé”, sau đó nâng chân còn lại để cậu nhỏ trượt lên xuống giúp vào sâu hơn.

Trên đây là các tư thế quan hệ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất cũng là những tư thế mang lại “cuộc yêu” thăng hoa và làm cơ thể khỏe hơn từng ngày dành cho cả chàng và nàng. 

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn