các kiểu quan hệ tình dục kinh điển

Các kiểu quan hệ tình dục “kinh điển” thử thách độ chịu đựng của bản thân: Được bao nhiêu phút?

Tình dục là yếu tố không thể thiếu để giữ lửa hạnh phúc cho các cặp đôi. Tham khảo ngay các kiểu quan hệ tình dục được ưa chuộng sau đây của chúng tôi để giúp bạn có thể thăng hoa và tận hưởng trọn vẹn cuộc yêu!

Kiểu quan hệ với tư thế mặt đối mặt 

Đây là kiểu quan hệ tình dục được nhiều cặp đôi lựa chọn, tham khảo và áp dụng ngay để làm phong phú hơn đời sống tình dục của mình. Tư thế này được thực hành như sau:

Người phụ nữ sẽ giữ thế chủ động ngồi lên hai đùi của người đàn ông. Người đàn ông kiểm soát, điều chỉnh dương vật để giúp xâm nhập, đi sâu vào “cô bé”. Người con gái sẽ nhấp từ uyển chuyển cho đến tăng dần cường độ để điểm G chạm được tới dương vật sâu nhất.

các kiểu quan hệ tình dục kinh điển
Tư thế quan hệ kiểu mặt đối mặt

Với tư thế này đảm bảo các anh sẽ vô cùng mê tít và đạt cực khoái.

Tư thế 69 

Đây là tư thế khiến nàng dễ dàng lên đỉnh, cũng như giúp chàng mê mẩn với những giây phút khó quên. Với tư thế này, cặp đôi sẽ nằm chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. 

Cả hai phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau. Với tư thế này sẽ giúp cho cả dương vật và âm đạo được kích thích, giúp dễ đạt được khoái cảm tình dục mong muốn.

Với tư thế này bạn nên sử dụng màng chắn miệng để đảm bảo an toàn khi oral sex.

các kiểu quan hệ tình dục kinh điển 2
Tư thế 69 khiến các nàng mê tít

Tư thế doggy vạn người mê 

Tư thế doggy được xem là tư thế sex đặc biệt được các cặp đôi yêu thích. Với tư thế này, bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, bạn nam quỳ phía sau bạn nữ để thâm nhập từ phía sau. 

Bạn nam dùng hai tay kích thích vòng một, cùng cô bé của nàng khi thâm nhập. Đây thật sự là một trong những tư thế bạn tuyệt đối không nên bỏ qua trên giường.

các kiểu quan hệ tình dục kinh điển 3
Tư thế doggy làm cả 2 đê mê

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa 

Hầu hết cánh màu râu đều mong muốn người phụ nữ làm chủ khi “yêu”. Một trong số đó, cưỡi ngựa xem hoa được xem là tư thế nổi bật nhất với cách thực hiện như sau:

 • Người đàn ông tự do nằm ngửa ra trên mặt giường
 • Người phụ nữ ngồi lên người chàng trai với 2 chân quỳ sát bên hông của người đàn ông.
 • Người phụ nữ từ từ để “cô bé” của mình ôm trùm lấy “cậu bé”. Với cách này sẽ giúp cho cả 2 dần được xâm nhập sâu và “hòa quyện” vào nhau .
 • Người phụ nữ sẽ dùng tới lực của tay để thực hiện động tác nhấp thật nhẹ nhàng. Bạn hãy điều khiển và tinh chỉnh tư thế nhấp để giúp dương vật chạm tới điểm G chuẩn nhất.
 • Để tương tác với người phụ nữ, đàn ông hãy ưỡn mông để dương vật được cương cứng lên. Hai tay xoa nhẹ, bóp vào mông nàng để kích thích. 

Bạn nên chú ý tư thế này sẽ không phù hợp để sử dụng đối với những trường hợp người phụ nữ đang mang thai.

các kiểu quan hệ tình dục kinh điển 4
Tư thế cưỡi ngựa xem hoa cực kích thích

Tư thế úp thìa cự khoái 

Đây là tư thế khuyến nghị nên sử dụng đối với người phụ nữ đang trong quy trình mang thai hay người đàn ông mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Với tư thế này yêu cầu cả hai người cần có sự phối hợp với nhau. 

Tư thế này diễn ra theo các bước sau đây:

 • Người đàn ông sẽ nằm phía sau người phụ nữ, cả 2 cùng hướng và nghiêng về 1 phía. 
 • Người đàn ông sẽ điều chỉnh “cậu bé” để bắt đầu mở màn xâm nhập “cô bé” ở phía sau. Người đàn ông sẽ thực hiện động tác nhập một cách nhẹ nhàng, liên tục và mạnh mẽ để khiến nàng sướng rên.
 • Bên cạnh đó, hãy tận dụng bàn tay hư hỏng để mân mê người phụ nữ. Đảm bảo người nữ sẽ vô cùng thích thú đấy nhé!

Với tư thế này cả 2 có thể tương tác với nhau bằng tay hoặc môi, giúp cuộc yêu trở nên say đắm, kích thích hơn.

các kiểu quan hệ tình dục kinh điển 5
Sảng khoái hơn với tư thế úp thìa

Tư thế ếch nhảy 

Đây là tư thế được biến tấu từ Doggy được nhiều cặp vợ chồng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Tư thế này sẽ giúp điểm G của người phụ nữ được kích thích một cách mãnh liệt và phê nhất.

 • Trước hết, người phụ nữ sẽ quỳ chân và hạ thân xuống giường để phần ngực chạm xuống dưới. Chân vuông góc với mặt giường.
 • Người đàn ông quỳ ở phía sau người phụ nữ. Kiểm soát, điều chỉnh dương vật sao cho tương thích với phần mông đang được nhô cao của nàng. Với cách này chàng sẽ đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo của nàng.
 • Người đàn ông dùng tay ôm trọn phần mông của người phụ nữ, nhấp thật mạnh. Người đàn ông nên dùng tay để đặt lên vùng âm đạo của người phụ nữ nhằm giúp kích thích cả hai.
Áp dụng thử tư thế ếch nhảy khi “yêu” 6
Áp dụng thử tư thế ếch nhảy khi “yêu”

Vì được kích thích ở 2 điểm xung yếu nên chắc chắn người phụ nữ sẽ cảm thấy “sướng tê”. Người phụ nữ cũng đừng quên nói ra những câu kích thích để giúp cả 2 thăng hoa hơn nhé!

Tư thế chữ X bắt chéo 

Đây là tư thế làm tình giúp cả 2 có thể kéo dài được cuộc yêu của mình. Đặc biệt phù hợp đối với những người đàn ông mắc phải chứng xuất tinh sớm. Các bước để cặp đôi “lên đỉnh” với tư thế này như sau:

 • Người phụ nữ sẽ nằm ở phía dưới, còn người đàn ông nằm trên theo tư thế truyền thống.
 • Người đàn ông hãy đưa dương vật nhẹ nhàng đi sâu vào trong cô bé. Dương vật khi đã được nằm trọn trong âm đạo thì người đàn ông sẽ mở màn vận động và di chuyển người.
 • Người đàn ông sẽ dần chuyển tư thế người để tạo thành hình chữ X. Lúc này chàng có thể có màn dạo đầu bằng cách tạo ra những cú nhấp nhẹ nhàng, dần mạnh mẽ lên.
các kiểu quan hệ tình dục kinh điển 7
Tư thế chữ X cực phê

Cách làm tinh theo kiểu này sẽ giúp người phụ nữ cảm nhận rõ được sự di chuyển của dương vật trong âm đạo. Người phụ nữ hãy sử dụng tay để chạm lên các bộ phận nhạy cảm của người đàn ông. Động tác này sẽ khiến người đàn ông có thêm được hưng phấn, hết mình hơn nữa với cuộc yêu.

Áp dụng ngay những các kiểu quan hệ tình dục “lên đỉnh sướng tê” mà chúng tôi chia sẻ trên đây để giúp cả hai có thể thăng hoa hơn, giúp cuộc yêu trở nên thú vị, gắn kết tình cảm của cả hai hơn nhé!

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn