thoi-gian-quan-he-cua-nam-gioi-la-bao-lau-2

Thời gian quan hệ của nam giới là bao lâu? Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ?

Nhiều anh chàng thường khoe chiến tích cuộc “yêu đương” dài tới 1 tiếng hoặc hơn. Nhưng có những anh chàng lại chẳng nổi 3 phút. Sự chênh lệch quá lớn khiến không ít cánh mày râu tự ti về “khả năng” của mình. Vậy thực tế, thời gian quan hệ trung bình của nam giới là bao lâu? 

thoi-gian-quan-he-cua-nam-gioi-la-bao-lau

Càng lâu càng chứng tỏ “bản lĩnh” đàn ông?

Có thể bạn sẽ bắt gặp ở đâu đó, trên các diễn đàn hay trong một bàn nhậu đàn ông thi nhau khoe thành tích đại loại như: “Đêm nào tôi cũng bắt nàng tập đánh vần 2-3 ca, mỗi ca 30 phút”, “Tôi nhanh lắm cũng phải nửa giờ đạn mới rời nòng”, “Tôi là phải quần cho em ngất ngây đến 40-45 phút mới hạ màn”, “Mỗi lần của tôi phải ít nhất 45 phút – 1 tiếng”…

Thời gian dường như là thước đo, là tiêu chuẩn cho “bản lĩnh” của phái mạnh. Và trên bàn nhậu, cuộc đua thời gian trong chuyện “giường chiếu” của các đấng mày râu sẽ chỉ càng lúc càng tăng dần, chứ chẳng ai muốn rút ngắn. Chẳng một ai muốn mình bị thua kém trong cuộc đua “đưa nàng lên đỉnh”. 

thoi-gian-quan-he-cua-nam-gioi-la-bao-lau-2

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học, thời gian lý tưởng để đạt được cảm xúc thăng hoa không cần kéo dài như nam giới vẫn nghĩ. Và thời gian quan hệ trung bình của nam giới cũng không lâu như những gì các quý ông vẫn thường hay “nổ”. 

Sự thực về “chiến tích” quan hệ 1 tiếng của các đấng mày râu 

Rất nhiều nam giới khoe “chiến tích” giường chiếu 30 phút đến 1 tiếng, thực tế, đó là thời gian của các cuộc ái ân, từ phút dạo đầu cho đến khi “bắn pháo hoa” chứ không phải thời gian “lâm trận” thực sự của “cậu nhỏ”. 

Nhiều người thắc mắc vậy “cuộc yêu kéo dài bao lâu là lý tưởng?”. Theo các nghiên cứu về tâm lý và tình dục học, một cuộc yêu nên kéo dài trên 30 phút bao gồm: Màn dạo đầu và thời gian lâm trận thực. 

thoi-gian-quan-he-cua-nam-gioi-la-bao-lau-3

Màn dạo đầu: Với các hành động, cử chỉ như ôm áp, vuốt ve, massage,… kích thích và thư giãn cơ thể cho cả hai. Thời gian này nên kéo dài ít nhất 5 phút tới 30 phút. 

Lưu ý, nếu màn dạo đầu ít hơn 5 phút rất khó để bạn tình tìm được sự hứng khởi cho cuộc yêu. Thậm chí ,với những người quan hệ lần đầu, lâu ngày không quan hệ cơ thể có thể bị căng cứng, không tiếp nhận được sự thâm nhập của dương vật khi chàng “lâm trận”quá sớm. Nếu thời gian dạo đầu dài quá 30 phút nó cũng làm mất ham muốn cao trào của cả hai. 

Thời gian “lâm trận” thực sự: Là từ khi dương vật đi vào âm đạo và thời gian lý tưởng nhất được cho là không quá 15 phút. 

Một cuộc khảo sát do các nhà tình dục học tại Mỹ và Canada thực hiện về thời gian quan hệ cho mỗi cuộc “làm tình” cũng cho thấy, chỉ cần từ 7-10 phút là vừa đủ để các cặp đôi có thể đạt được sự thỏa mãn. Khi đó nữ giới đã có thể đạt được cực khoái 1 vài lần. 

Tuy nhiên, mốc lý tưởng mà các nam giới mong muốn đạt được là từ 8-15 phút. Tất nhiên rồi, chắc hẳn quý ông nào cũng muốn mình “mạnh mẽ” hơn trong mắt “đối tác”. 

Thời gian quan hệ trung bình của nam bao lâu? 

Thời gian quan hệ được tính từ khi dương vật thâm nhập vào âm đạo cho đến khi xuất tinh. Ở những nam giới sung mãn, thời gian quan hệ có thể kéo dài tới vài chục phút. Tuy nhiên, đạt đến mức độ 30 phút, 45 phút hay một tiếng như các “anh chàng nổ” trên mạng là điều cực kỳ hiếm. Thậm chí, với các trường hợp đó có thể bị coi là chứng xuất tinh muộn ở nam giới

thoi-gian-quan-he-cua-nam-gioi-la-bao-lau-4

Các cuộc khảo sát cho thấy, thời gian quan hệ trung bình của nam giới thường ở các mức như sau: 

  • Thời gian từ 3 đến 7 phút: Đây là thời gian “lâm trận” trung bình của đa số nam giới. Thực tế, trong khoảng thời gian 3-7 phút này, nam giới cũng đã có thể làm cho “đối tác” đạt cực khoái và lên đỉnh cũng như thoả mãn nhu cầu của bản thân. 
  • Thời gian từ 7 đến 15 phút: Đây được coi là thời gian lý tưởng nhất cho mỗi “cuộc yêu”. Trong khoảng thời gian này, nam giới có thể làm đối tác thăng hoa vài lần cũng như đạt được cảm giảm giác thỏa mãn, khả năng chinh phục của bản thân. Đàn ông có thể đạt được mức thời gian này nhờ kết hợp tập luyện cùng đế độ ăn uống tăng cường sinh lý và  sinh hoạt điều độ. 

Trường hợp đặc biệt, thời gian quá ngắn hoặc quá dài: 

  • Thời gian dưới 3 phút: Đây được xem là trường hợp yếu sinh lý dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Thời gian dưới 3 phút, là thời gian quá ngắn để làm cho “đối tác” cảm nhận sự hưng phấn cũng như đưa nàng “lên đỉnh”. 

Những nam giới này nên khám chữa sớm để tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ. Hoặc nếu tình trạng nhẹ kết hợp tập luyện, cùn chế độ ăn uống, sinh hoạt để cải thiện. Sử dụng thực phẩm tăng cường sinh lý như viên uống Hàu Biển OB cũng là giải pháp được nhiều nam giới gặp tình trạng này lựa chọn. 

  • Thời gian trên 15 phút: Được xem là thời gian quá lâu. Nếu không phải do nam giới sử dụng thuốc cường dương, kéo dài thời gian quan hệ  thì đây có thể là biểu hiện của bệnh lý xuất tinh muộn. Nam giới gặp tình trạng nên chú ý theo dõi và khám chữa sớm để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Việc quan hệ quá lâu, khiến tần suất cọ sát của dương vật và âm đạo tăng lên cũng có thế khiến bộ phận sinh dục của cả hai bị tổn thương. Đặc biệt, nữ giới sau khi lên đỉnh và đạt cực khoái âm đạo cũng sẽ không còn nhiều dịch nhờn nên việc quan hệ quá lâu rất dễ gây đau rát, trầy xước dẫn đến tổn thương, viêm nhiễm vùng kín. 

Tất nhiên, các cuộc khảo sát cũng chỉ mang tính chất thống kê và tham khảo, không thể áp dụng với tất cả các trường hợp, bởi khi bước vào “cuộc yêu” mỗi người, mỗi cặp đôi sẽ có nhu cầu và thời gian quan hệ khác nhau. Điều này còn tuỳ thuộc vào sức khoẻ sinh lý, cơ địa tiếp nhận của mỗi người.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn