Vợ chồng ân ái phát ra tiếng kêu rên.

Tại sao vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu? Có bình thường không?

Vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu rên cho thấy cuộc hoan hỉ giữa 2 người đạt được những khoái cảm nhất định. Tuy nhiên, khi quan hệ cô bé phát ra tiếng kêu lại khiến cho cả 2 cảm thấy ngại ngùng. Vậy hiện tượng này là như thế nào? Ảnh hưởng đến cảm xúc, sức khỏe của cả hai không?

Vợ chồng ân ái phát ra tiếng kêu rên.
Vợ chồng ân ái phát ra tiếng kêu rên.

Tại sao vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu?

Tiếng kêu rên là đặc trưng của quan hệ tình dục. Tiếng kêu rên của mỗi người khác nhau. Có người tiếng kêu nhỏ nhẹ, có người rên rỉ, có người lại la hét, thậm chí có người phát ra những âm thanh kỳ lạ khi đạt được cực khoái.

Vậy tại sao vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu?

Những âm thanh ồn ào khi quan hệ không chỉ được phát ra bởi phụ nữ mà còn được phát ra từ đàn ông. Đó có thể là tiếng thở gấp, tiếng rên rỉ của cả phụ nữ và nam giới. Tuy nhiên, những âm thanh này chủ yếu xuất phát từ phái nữ.

Tại sao khi quan hệ lại có tiếng kêu
Tại sao khi quan hệ lại có tiếng kêu

Theo nghiên cứu tại Anh, tiếng kêu khi quan hệ không chỉ là thể hiện cực khoái ở nữ giới. Mà đây còn là ồn ào giúp gia căng thêm sự hưng phấn và cảm xúc cho đối phương khi yêu. Do đó, phụ nữ và nam giới khi quan hệ phát ra tiếng kêu giống như công cụ giúp cho họ đạt được cảm xúc về khoái cảm khi trên giường.

Vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu là hiện tượng hết sức tự nhiên. Những ồn ào ở phụ nữ có xu hướng phức tạp khi ân ái vào những ngày rụng trứng và không ai giống ai. Những tiếng kêu rên khi quan hệ đóng vai trò rất quan trọng kích thích đối phương đạt được khoái cảm. Tuy nhiên, có những tiếng kêu lại khiến phụ nữ cảm thấy ngại ngùng khi ân ái. Những tiếng kêu này xuất phát từ cô bé.

Tại sao khi quan hệ lại có tiếng kêu phát ra từ cô bé?

Khi quan hệ cô bé phát ra tiếng kêu được gọi là “queef” (queefing). Nghe thì có vẻ khá lạ lùng nhưng tiếng kêu này khiến cả 2 cảm thấy vô cùng bất ngờ. Nhiều chị em cảm thấy ngại ngùng với tiếng kêu từ cô bé.

Cô bé phát ra âm thanh là hiện tượng không quá lạ.
Cô bé phát ra âm thanh là hiện tượng không quá lạ.

Hiện tượng cô bé phát ra tiếng kêu không lạ và gặp ở nhiều phụ nữ. Nguyên nhân là do hiện tượng khi quan hệ âm đạo giải phóng không khí và tạo ra những âm thanh lạ. Dương vật, đồ chơi tình dục hoặc ngón tay khi di chuyển ra vào âm đạo khiến cho 1 lượng nhỏ không khí đi vào bên trong. Không khí này bị nén lại và phát sinh ra âm thanh. Chính âm thanh này khiến nhiều chị em nghĩ rằng cô bé xì hơi khi ân ái và cảm thấy ngại ngùng.

Có nhiều nghiên cứu về hiện tượng khi quan hệ phát ra tiếng kêu. Trong đó 1 số ít nghiên cứu đã khảo sát về hiện tượng cô bé phát ra tiếng kêu. Khảo sát ở phụ nữ Hà Lan độ tuổi từ 45 – 85 cho thấy 12,8% phụ nữ gặp phải tình trạng này. Trong khi 1 nghiên cứu từ Iran với nhóm tuổi từ 18 đến 80 thì tỷ lệ này là 20%.

Âm thanh phát ra từ cô bé không chỉ xảy ra khi quan hệ mà còn có thể xuất hiện khi ngồi vắt chéo chân, tập yoga, tập thể dục.

Quan hệ phát ra tiếng kêu có bình thường không?

Như đã nói ở trên, vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu là phản ứng vô điều kiện. Đây là hiện tượng hết sức bình thường, không cần quá lo lắng. Đối với hiện tượng cô bé phát ra âm thanh khi quan hệ cũng tương tự như vậy. Nguyên nhân rất đơn giản chỉ ra do không khí bị nén lại và thoát ra bên ngoài khi ân ái.

Quan hệ phát ra tiếng rên là bình thường.
Quan hệ phát ra tiếng rên là bình thường.

Tuy nhiên, vẫn có 1 số trường hợp rất hiếm gặp nhưng các chị em không nên chủ quan như:

  • Sa tạng vùng chậu: Tiếng kêu khi quan hệ của các cặp vợ chồng có thể đến từ chứng “sa tạng vùng chậu”. Nguyên nhân là do dây chằng, cơ có chức năng nâng đỡ các cơ quan ở vùng chậu bị yếu hoặc trượt ra ngoài vị trí ban đầu. Tình trạng này có thể dẫn đến sa tử cung, sa trực tràng hoặc sa bàng quang. Bệnh thường gặp ở phụ nữ béo phì, lớn tuổi hoặc trải qua phẫu thuật.
  •  Lỗ rò âm đạo trực tràng: Vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu cũng có thể đến từ lỗ rò âm đạo trực tràng. Đây là hiện tượng khí, phân trong ruột bị rò sang âm đạo và phát ra tiếng kêu khi quan hệ.

Làm thế nào để không phát ra tiếng kêu khi quan hệ?

Âm thanh “ồn ào” khi trên giường là phản ứng rất bình thường và các bạn không cần phải phòng tránh. Những âm thanh này giúp chuyện ân ái diễn ra thuận lợi và dễ dàng đạt được khoái cảm hơn cho cả 2.

Chia sẻ và thấu hiểu giúp vợ chồng đạt được khoái cảm.
Chia sẻ và thấu hiểu giúp vợ chồng đạt được khoái cảm.

Việc thay đổi các tư thế trong quan hệ có thể khiến cô bé phát ra tiếng kêu. Nếu cả 2 cảm thấy không thoải mái với âm thanh này nên lựa chọn tư thế phù hợp hơn. Tư thế phụ nữ nằm ngửa sẽ giảm lượng không khí vào âm đạo và giảm tình trạng cô bé phát ra âm thanh.

Vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu rên là một điều hết sức bình thường. Các bạn không nên quá lo lắng và phải tìm cách để phòng tránh. Hãy tận hưởng chúng để có được những khoái cảm tuyệt nhất khi yêu.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn