Tại sao khi quan hệ con gái lại kêu sướng

Bật mí lý do tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy

Nhiều người cho rằng khi phái đẹp kêu, rên rỉ là họ đang “lên đỉnh”. Tuy nhiên, hiện tượng này lại mang nhiều ý nghĩa khác. Vậy tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn làm rõ vấn đề này.

Tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy

Âm thanh rên rỉ được phát ra từ phụ nữ khi ân ái chính là âm thanh của sự hoan lạc khi được bạn tình kích thích và gần gũi. Những âm thanh này chính là tín hiệu để cả 2 cảm thấy hưng phấn khi làm chuyện ấy. Trong mọi cuộc yêu, phụ nữ có xu hướng phát ra những tiếng kêu rên ồn ào thậm chí là la hét khi lên đỉnh.

Tại sao khi quan hệ con gái lại kêu sướng
Tại sao khi quan hệ con gái lại kêu sướng

Tuy nhiên, tiếng kêu khi yêu ở phụ nữ lại không phản ánh 1 cách chính xác họ đang lên đỉnh hay không. Điều này khiến không ý nam giới lầm tưởng cho rằng phụ nữ kêu rên khi yêu là đang ở trạng thái bị mất kiểm soát.

Vậy tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy? Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về mối liên hệ giữa cực khoái và âm thanh khi làm chuyện ấy ở phụ nữ. Nghiên cứu được tiến hành trên 71 phụ nữ với độ tuổi trung bình 21,7 và thường xuyên quan hệ tình dục. Các nghiên cứu đã tiết lộ lý do bất ngờ tại sao khi quan hệ con gái lại kêu sướng.

Có nhiều lý do phụ nữ kêu khi quan hệ.
Có nhiều lý do phụ nữ kêu khi quan hệ.
 •       Phụ nữ dễ dàng có được cực khoái và phát ra tiếng kêu rên rỉ khi “Oral Sex” hoặc là “thủ dâm”. Nhưng khi làm tình theo kiểu truyền thống lại ít đạt được cực khoái hơn.
 •       Nữ giới phát ra tiếng kêu rên trước hoặc cùng với thời điểm nam giới xuất tinh. Trong khi cực khoái ở nữ giới lại thể hiện rõ ở phần cuối của màn dạo đầu. Sự chênh lệch về thời điểm phát ra tiếng kêu rên cho thấy hành vi này ở phụ nữ như 1 cách để họ kích thích, cổ vũ đàn ông.
 •       Tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy còn được chỉ ra là có mục đích chứ không nhất thiết là khi họ đang lên đỉnh. Các nhà nghiên cứu tin rằng những tiếng kêu rên ở phụ nữ là có chủ đích, khiêu khợi ham muốn ở nam giới chứ không phải là âm thanh không kìm hãm được do đã được thỏa mãn. Âm thanh rên rỉ của phụ nữ phát ra là cách họ kích thích nam giới mạnh bạo và đạt được mục đích mong muốn.
Kêu rên là cách phụ nữ lên đỉnh và kích thích đối phương.
Kêu rên là cách phụ nữ lên đỉnh và kích thích đối phương.

Mặc dù các nghiên cứu trên vẫn còn nhiều sai sót và chưa phản ánh chính xác hiện tượng phụ nữ phát ra tiếng kêu khi quan hệ. Nhưng nó cũng cho thấy “âm thanh ồn ào” khi quan hệ và đạt cực khoái khiến phụ nữ mất kiểm soát, có mối liên hệ với nhau.

Một nghiên cứu khác tại Anh được thực hiện trên 71 phụ nữ từ 18 đến 48 cho kết quá rất bất ngờ. Âm thanh họ phát ra khi làm chuyện ấy không phải là cách họ thể hiện cảm xúc khi đạt được cực khoái. 87% cho biết những tiếng kêu của họ là để thúc đẩy sự tự tôn trong nam giới. 66% thừa nhận họ làm như vậy với mục đích là gia tăng sự hưng phấn, cảm xúc cho nam giới.

Mục đích phát ra tiếng kêu của phụ nữ khi làm chuyện ấy

Ngoài ra, tiếng ồn này còn giúp cuộc yêu trở nên sinh động hơn, giúp nàng dễ lên đỉnh. Vì vậy nam giới nên hiểu rõ lý do tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy để có những điều chỉnh phù hợp để cuộc yêu được viên mãn.

 1. Phản ứng khi tăng hoa

Khi quan hệ con gái lại kêu sướng là một phản ứng vô điều kiện của thăng hoa. Phản ứng này xảy ra 1 cách tự động không kiểm soát như: thở nhanh, gấp hoặc hắt ra. Tiếng kêu là bản năng không kìm nén được ở phụ nữ.

Phụ nữ rên khi thăng hoa trong ân ái.
Phụ nữ rên khi thăng hoa trong ân ái.
 1. Phản ứng khi bị đau

Tiếng kêu của phụ nữ khi quan hệ còn là tiếng kêu do đau gây ra. Quan hệ thô bạo gây đau đớn cho phụ nữ hoặc cô bé khi khô hạn cũng sẽ khiến phụ nữ kêu đau.

 1. Kích thích cảm xúc và thúc đẩy cuộc yêu nhanh hơn

Sự im lặng trong chuyện ấy thường không đem lại sự viên mãn. Nhiều nam giới cảm thấy bị hụt hẫng và không còn hứng khi lâm trận trong một không gian quá im lặng. Và đây cũng chính là lý do tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy. Nó là hành động vừa trấn an vừa kích thích cảm xúc cho đối tác khi trên giường.

 1. Phát tín hiệu cho chàng biết đang làm sai hay đúng

Không phải nói ra thành lời, những tiếng kêu rên rỉ của phụ nữ khi làm chuyện ấy là cách họ bộc lộ cảm xúc. Phụ nữ sử dụng cách này để chàng hiểu cần tăng hay giảm nhịp điệu, đang làm đúng hoặc làm sai.

Tiếng kêu rên là cách phát ra tín hiệu với chàng.
Tiếng kêu rên là cách phát ra tín hiệu với chàng.
 1. Điều khiển cuộc yêu

Những tiếng kêu kích thích nam giới nhanh chóng đạt được cực khoái, rút ngắn thời gian yêu đương khiến cả 2 cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán. Tuy nhiên, những âm thanh này cũng là cách để phụ nữ giữ cho nam giới không đi quá nhanh khi lâm trận.

Để cuộc yêu luôn viên mãn, đời sống vợ chồng thăng hoa nam giới nên hiểu rõ tại sao phụ nữ hay kêu khi làm chuyện ấy. Chiều nàng sau khi tắt đèn là cách hâm nóng tình cảm tuyệt vời nhất nam giới cần học hỏi.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn