quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất

Mách nhỏ quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất, chính xác 99,9%

Các bậc làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn một gia đình có nếp, có tẻ. Đặc biệt, những gia đình đã hạ sinh bé gái đầu lòng thì ai cũng mong muốn có thêm một bé trai thật kháu khỉnh. Vậy quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất, dưới đây là cách được rất nhiều người áp dụng và thành công, hãy cùng tham khảo nhé!

Sinh con trai, sinh con gái phụ thuộc vào điều kiện nào?

Trong cơ thể của con người bình thường sẽ có 23 cặp nhiễm sắc thể (Autosome). Theo thứ tự thì cặp thứ 23 sẽ được gọi là nhiễm sắc thể giới tính (Sex chromosomes), khác nhau ở giữa nam và nữ. Nếu ở nữ là nhiễm sắc thể XX thì ở nam sẽ có 1 nhiễm sắc thể X và 2 nhiễm sắc thể Y. 

quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất
Khi nào sinh con trai, khi nao sinh con gái?

Như vậy, điều kiện để sinh con trai, sinh con gái ở đây là:

 • Khi tinh trùng của nam giới mang nhiễm sắc thể X khi kết hợp với trứng của nữ giới có nhiễm sắc thể X thì khi con sinh ra là con gái.
 • Trường hợp ngược lại, tinh trùng nam giới mang nhiễm sắc thể Y khi kết hợp với trứng ở nữ giới có nhiễm sắc thể X thì con sinh ra sẽ là con trai.

Trong trường hợp chưa cần tính thời điểm quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất thì dựa vào điều kiện trên bạn cũng biết được muốn sinh con trai thì như thế nào. Đó là bắt buộc tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đi vào âm đạo của nữ giới và tồn tại được. Vậy, tính thời điểm để sinh con trai như thế nào?

Cách tính thời điểm quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất?

Xác định chính xác ngày rụng trứng

Đầu tiên, chị em phụ nữ phải xác định được ngày rụng trứng chính xác để có thể kiêng cữ chuyện chăn gối trước 7 ngày đến 10 ngày. Điều này sẽ giúp cánh mày râu có thể dưỡng binh trước khi đánh trận. 

Khi bước vào ngày rụng trứng, tử cung phụ nữ sẽ tiết ra các chất nhầy để làm tăng độ pH. Thời điểm này vô cùng quan trọng để cho tinh trùng nhiễm sắc thể Y có thể chinh phục trứng, tạo thành hợp tử.

Vợ chồng chuẩn bị một tinh thần thật tốt

quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất
Giữ tâm trạng thoải mái nhất khi quan hệ để tăng khả năng thụ thai thành công

Trước khi quan hệ tình dục thì cả vợ và chồng cần phải chuẩn bị một tinh thần tốt. Nhiều người căng thẳng, đặt nặng vấn đề quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất khiến họ trở nên căng thẳng, không được thoải mái. 

Các cặp vợ chồng nên chuẩn bị một bữa tối lãng mạn, cùng nhau nói chuyện vui vẻ hoặc xem một bộ phim để giúp cuộc yêu đạt được những khoái cảm. Ngoài ra, mọi người nên tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia hoặc thuốc lá, bởi vì sẽ ảnh hưởng, làm gián đoạn lần mây mưa này.

Làm tình đúng thời điểm

Quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất đó chính là thời điểm rụng trứng ở phụ nữ. Vợ chồng bạn nên chọn gần gũi với nhau từ 3 ngày trước khi tới ngày rụng trứng. Vào khoảng 3h sáng sau một ngày rụng trứng là thời gian thích hợp nhất để vợ chồng quan hệ dễ có con trai nhất. 

Các chàng không cần phải nóng lòng có con trai mà thực hiện những động thô bạo, vồ vập mà nên từ từ, nhẹ nhàng, đặc biệt đừng bỏ qua màn dạo đầu nhé!

Chọn tư thế trong khi quan hệ

quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất
Lựa chọn tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất

Bên cạnh lựa chọn quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất thì các cặp vợ chồng nên chú ý một chút đến tư thế quan hệ. Khi sử dụng đúng tư thế giúp cuộc yêu kéo dài hơn thì sẽ giúp cánh mày râu có thể đưa cậu nhỏ vào sâu hơn trong cô bé. Như vậy, tỷ lệ tinh trùng gặp noãn để thụ thai rất lớn.

Các cặp vợ chồng có thể tham khảo một số tư thế quan hệ sinh con trai như:

 • Tư thế quan hệ truyền thống.
 • Tư thế nâng gối.
 • Nâng cao hông khi quan hệ.
 • Tư thế đứng.
 • Lựa chọn tư thế quan hệ từ phía sau.
 • Tư thế cưỡi ngựa.

Cần giữ tinh trùng sau khi quan hệ vợ chồng

Sau khi quan hệ, người chồng lúc này đã xuất binh thì vợ cần phải nằm ngửa ra, cơ 2 chân lên để có thể giữ tinh trùng tránh tình trạng bị chảy ra bên ngoài. Để có thể đảm bảo thụ thai thành công thì chị em không nên ra khỏi giường trong khoảng 1 tiếng. 

Một số lưu ý để có thể sinh con trai dễ dàng nhất

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất thì các cặp vợ chồng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Để có thể sinh con trai khỏe mạnh thì vợ không được phép mắc bệnh nhiễm trùng âm đạo. Nếu mắc bệnh thì cần phải chữa trị kịp thời.
 • Muốn sinh bé trai thì các cặp vợ chồng nên chọn ngày lẻ để quan hệ.
 • Ăn nhiều Vitamin C, hải sản, giá đỗ… đồng thời hạn chế sử dụng chất kích thích trong khi quan hệ để đảm bảo chất lượng tinh trùng. 
 • Không nên tắm bồn hoặc nước nóng vì có thể khiến tinh trùng bị chết.

Hi vọng qua bài viết trên đây các cặp vợ chồng có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn thời điểm quan hệ ngày nào dễ có con trai nhất. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ để bạn bè, đồng nghiệp được biết đến nhé!

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn