nhung-tu-the-quan-he-de-len-dinh

Quan hệ kiểu nào giúp phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh” nhất?

Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông, và để cuộc yêu thêm phần nồng cháy thì việc thay đổi tư thế quan hệ là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải tư thế quan hệ nào cũng đem lại khoái cảm cho cả 2. Vậy đâu là tư thế quan hệ dễ “lên đỉnh” nhất cho nàng mà phái mạnh vẫn có thể tận hưởng được cảm giác thăng hoa đồng điệu? Hãy cùng thử ngay những kiểu quan hệ cực kích thích dưới đây để giúp người phụ nữ của bạn ngây ngất trong chuyện chăn gối.

Tư thế quan hệ giúp thâm nhập sâu hơn

Một trong những điều mà phụ nữ đặc biệt quan tâm đó chính là chiều dài và cảm giác “sâu hơn” khi quan hệ. Nếu biết cách tận dụng những kiểu quan hệ đặc biệt giúp xâm nhập sâu hơn, bạn hoàn toàn có thể làm nàng thỏa mãn. Các kiểu quan hệ từ phía sau hoặc quan hệ theo tư thế truyền thống sẽ đem lại cảm giác “lún sâu” vào âm đạo.

tu-the-quan-he-tham-nhap-sau
Tư thế quan hệ thâm nhập sâu

Kiểu quan hệ nữ trên, nam dưới hay còn được gọi là “cưỡi ngựa” giúp chị em chủ động hơn và có thể điều khiển cuộc yêu dễ dàng. Kiểu quan hệ này cũng dễ khiến phái đẹp lên đỉnh mà vẫn đem lại được cảm giác thăng hoa đồng điệu cho đối tác.


Tư thế úp thìa tạo sự thoải mái, kích thích điểm G

Điểm G luôn là điểm cực kỳ nhạy cảm với chị em. Nếu có thể chạm tới điểm G cũng đồng nghĩa với việc bạn đã chạm đến bí quyết giúp chị em lên đỉnh. Một trong những kiểu quan hệ giúp kích thích phái đẹp hiệu quả nhất và đem lại sự thoải mái nhất đó chính là tư thế úp thìa.

Tu-the-quan-he-de-len-dinh-la-up-thia
Tư thế úp thìa là tư thế quan hệ dễ lên đỉnh

Với tư thế này, cánh mày râu có thể dễ dàng ôm ấp hay chạm tới các vị trí khác trên cơ thể phụ nữ. Đặc biệt, tư thế này cũng giúp quan hệ lâu hơn, thoải mái hơn mà không mất quá nhiều sức lực. Đây cũng là tư thế được nhiều chị em ưa thích vì nó đem lại khoái cảm, ít mất sức mà họ có thể tiếp xúc với cơ thể bạn tình.

Tư thế truyền thống giúp phối hợp tốt hơn

Dù là một tư thế khá đơn giản nhưng tư thế truyền thống với nam ở trên, nữ dưới luôn được các cặp đôi ưa chuộng. Kiểu quan hệ này giúp cả hai không phải dồn quá nhiều sức mà vẫn có thể thâm nhập sâu, tạo được sự kích thích. Hơn thế nữa, tư thế truyền thống giúp các cặp đôi có thể vừa hôn, âu yếm mà vẫn chuyển động nhịp nhàng. Vừa hôn vừa quan hệ là kiểu kích thích tuyệt vời mà chị em đặc biệt yêu thích.

Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh: Tư thế đứng tạo cảm giác mạo hiểm 

Những tư thế quan hệ mới mẻ luôn gây bất ngờ và hứng thú. Có thể việc bất ngờ đổi kiểu khiến chị em “không thể chịu được” sự kích thích và lên đỉnh một cách dễ dàng hơn.

tu-the-quan-he-de-len-dinh-nhat-cho-ca-2
Tư thế quan hệ đứng đem lại kích thích khó cưỡng cho phái đẹp

Tư thế đứng luôn khiến chị em phấn kích. Kiểu quan hệ này cũng giúp nam giới dễ dàng thâm nhập vào điểm G hay vuốt ve những điểm nhạy cảm trên cơ thể phái đẹp. Thật tuyệt vời nếu như vừa có thể quan hệ lại vừa có thể âu yếm những vị trí khác trên cơ thể.

Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh từ phía sau gây kích thích

Ngoài ra tư thế từ phía sau khi người nữ nằm hoặc quỳ xuống còn nam giới đứng và chuyển động từ đằng sau cũng dễ dàng tạo nên những đợt sóng cao trào. Chắc chắn rằng phụ nữ khó có thể “chống cự” lại những kích thích mạnh mẽ, dồn dập này.

tu-the-quan-he-de-len-dinh
Tư thế quan hệ từ phía sau đem lại kích thích khó cưỡng cho cả 2

Nếu không có một thể lực dẻo dai, bền bỉ, bạn cũng chẳng thể thực hiện được bất kỳ kiểu quan hệ  nào trọn vẹn chứ đừng nói đến việc thể hiện bản lĩnh với những tư thế mới lạ, hấp dẫn. Để chị em có thể lên đỉnh đúng nghĩa, ngoài việc thường xuyên update các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh, mới mẻ, điều mà phái mạnh cần chú ý đến việc tăng cường thể lực và sức khỏe để có thể kéo dài thời gian quan hệ và đủ sức chiến đấu với nhiều tư thế khác nhau. Đây cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng góp phần đem lại sự thăng hoa và thỏa mãn trong cuộc yêu.

Tham khảo: Sản phẩm Hàu Biển Ob giúp chàng tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian

banner haubienob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn