len-dinh-bang-oral-sex

Có 7 biểu hiện này, chắc chắn nàng đang giả vờ lên đỉnh

Cảm giác thăng hoa trong chuyện ân ái luôn là điều tuyệt vời. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có được tiếng nói chung trong chuyện này. Để làm hài lòng phái mạnh, đôi khi chị em thường “giả vờ” lên đỉnh. Nếu không phải là một tay đua lão luyện, cánh mày râu có thể dễ dàng bị chị em “qua mặt” với những lời động viên, khen ngợi. Nếu thấy nàng có 7 biểu hiện dưới đây, hãy cảnh giác bởi có thể cô ấy đang cố gắng để làm bạn hài lòng.

Nàng không la hét, không kêu rên quá lớn chứng tỏ nàng giả vờ lên đỉnh

Có cái gì đó “sai sai” nếu nàng chẳng thèm la hét hay rên rỉ một cách mãnh liệt. Cảm giác cực khoái luôn là sự sung sướng khó có thể kiềm chế. Dù là nam giới hay chị em phụ nữ khi lên đỉnh đều có những biểu hiện đôi chút khoa trương, quá đà hoặc khác thường.

gia-vo-len-dinh
Nàng chẳng kêu rên quá lớn chứng tỏ nàng đang giả vờ lên đỉnh

Sẽ chẳng có ai có thể kìm hãm được bản thân trong trạng thái bùng nổ cảm xúc mạnh mẽ đến vậy. Vì vậy, nếu nàng bào chữa rằng mình nhẹ nhàng hay khá kiệm lời trong cuộc yêu thì đó chỉ có thể là họ đang giả vờ.

Cơ thể nàng vẫn mát mẻ như thường

Không ai có thể bình thường trước những kích thích mạnh mẽ của những cơn khoái cảm, cao trào. Nếu nàng chẳng nóng lên, cơ thể vẫn mát mẻ như bình thường, chắc chắn rằng, nàng đã không “lên đỉnh”. Thông thường, khi đạt khoái cảm, cơ thể sẽ sinh nhiệt, nóng lên thậm chí là toát mồ hôi.

Nàng không thở nhanh dấu hiệu chứng tỏ nàng giả vờ lên đỉnh

Sự kích thích và khoái cảm trong cuộc yêu sẽ khiến tim đập nhanh hơn, hơi thở gấp gáp hơn. Nếu nàng chẳng có những hơi thở mạnh hay thở gấp chắc chắn, nàng đang giả vờ lên đỉnh.

Nàng im lặng, “không cảm xúc”

Nếu nàng hài lòng với những gì bạn thể hiện, việc bonus thêm một nụ cười, những cái vuốt ve là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu kết thúc cuộc yêu mà nàng lại im lặng, “không cảm xúc” chắc chắn bạn cũng tự hiểu rằng điều gì đang xảy ra.

Nàng không thích oral sex và chẳng muốn được quan hệ bằng miệng?

len-dinh-bang-oral-sex
Nàng không thích oral sex?

Hầu hết phụ nữ sẽ không thể đạt được cực khoái nếu chỉ quan hệ qua âm đạo. Chị em thường dễ lên đỉnh hơn nếu được “âu yếm” bằng miệng hay những màn oral sex nồng nhiệt. Chính vì thế, nếu cô ấy từ chối những cử chỉ ân ái tuyệt vời này, có thể cô ấy sẽ chẳng có được khoái cảm thực thụ.

Nàng né tránh ánh mắt của bạn

Nếu như cô ấy né tránh việc nói về cảm nhận của bản thân sau cuộc yêu hay tránh né ánh mắt của bạn, hãy cẩn thận vì có thể nàng muốn giấu giếm điều gì đó. Sẽ chẳng có gì thành thật ở đây khi bạn đang trong lâng lâng trong cảm xúc tuyệt vời từ cuộc yêu mang lại mà nàng lại tránh né điều đó. Có thể, cô ấy cảm thấy tội lỗi vì giả vờ lên đỉnh hoặc muốn tránh phải nói sự thật về cảm giác vừa trải qua.

Cũng chẳng hề có những cơn co thắt cơ bắp

Những cơn co thắt của cơ bắp, đặc biệt là sự co rút ở ngón chân cho thấy cảm giác tuyệt vời khi trải qua cao trào. Điều này xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Nếu như bạn không hề thấy một cơn co rút nào xảy ra hay thấy cơ thể nàng vẫn cứng đờ như cũ, chắc chắn, nàng đang lừa gạt bạn.

Lý do khiến các nàng giả vờ lên đỉnh chính là ở cánh mày râu. Khi nam giới không thể làm hài lòng phái nữ thật sự, họ sẽ giả vờ rằng mình thực sự thỏa mãn để các quý ông không phải tự ái. Chính vì vậy để chẳng phải “phát hiện” những lúc nàng vờ vịt, cánh mày râu phải quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình để thực sự dẻo dai và trở thành người hùng trong chuyện ấy.

Xem thêm: Hàu biển OB – Tăng khoái cảm khi yêu

banner haubienob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn