quan-he-bao-nhieu-phut-thi-co-thai (2)

Quan hệ bao nhiêu phút thì có thai? Và sau bao lâu mới biết có thai hay không?

Quan hệ bao nhiêu phút thì có thai, quan hệ tình dục sau bao lâu thì biết có thai là điều nhiều cặp vợ chồng đang mong ngóng có em bé quan tâm. 

Quan hệ bao nhiêu phút thì có thai? 

Hì hục “cày” thâu đêm, vắt kiệt tinh trùng cho mỗi “cuộc yêu” nhưng vẫn không đậu “trái ngọt”. Không ít cặp vợ chồng mong ngóng có baby thắc mắc “phải quan hệ bao lâu thì mới có thai?”. 

Trên thực tế, việc có thai hay không phụ thuộc vào số phút lâm trận mà do nhiều yếu tố khác nhau như: Thời gian quan hệ không đúng thời điểm thụ thai, chất lượng tinh trùng của người đàn ông, áp lực phải có con và mang thai khiến tâm lý căng thẳng…

quan-he-bao-nhieu-phut-thi-co-thai (2)
Việc thụ thai thành công hay không phụ thuộc vào việc tinh trùng và trứng có gặp được nhau hay không chứ không chỉ là thời gian giao hợp

Để có thể đậu thai thành công, tinh trùng của nam giới cần phải hợp được với trứng của nữ giới, vì vậy, chọn thời gian quan hệ vào những ngày rụng trứng sẽ giúp khả năng đậu thai cao hơn. 

Chất lượng tinh trùng cũng ảnh hưởng tới khả năng làm cha của nam giới. Nếu tinh trùng yếu, loãng, khả năng sống sót trong tử cung và di chuyển được đến “trứng” kém cũng khó cho việc thụ thai hơn. 

Một số cặp vợ chồng phải chịu sự căng thẳng, áp lực về việc có con cũng dễ dẫn đến tình trạng khó có thai. Trường hợp này các cặp vợ chồng chỉ cần giữ tư tưởng thoải mái, chăm sóc sức khoẻ và tận hưởng “cuộc yêu” thì việc đậu thai  sẽ dễ dàng hơn. 

Tất nhiên, “số phút” khi lâm trận cũng là yếu tố có thể ảnh hưởng tới khả năng thụ thai. Nam giới không thể duy trì cuộc yêu quá 3 phút và thường hay xuất tinh sớm là dấu hiệu của yếu sinh lý. Điều này có thể ảnh hưởng tới khả năng thụ thai khi quan hệ. 

Quan hệ sau bao lâu thì có thai? 

Thời gian đậu thai phụ thuộc vào thời gian gian tinh trùng gặp trứng (thụ thai) và thời gian phôi thai làm tổ. Phải trải qua hai giai đoạn này mới có thể xác định chính xác việc có thai hay không. 

quan-he-bao-nhieu-phut-thi-co-thai (1)

Thời gian tinh trùng gặp trứng 

Để tinh trùng có thể di chuyển từ cổ tử cung đến ống dẫn trứng cần khoảng 2-3 ngày, tối đa là 5 ngày. 

Nếu quan hệ diễn ra vào giai đoạn rụng trứng ở phụ nữ, trứng đã chờ sẵn ở trong ống dẫn trứng thì sau khi giao hợp tinh trùng mất trung bình khoảng 45 phút đến 12 tiếng để gặp được trứng và thụ thai.

Nếu quan hệ tình dục không diễn ra vào thời gian rụng trứng, nhưng gần ngày rụng trứng thì việc thụ thai vẫn có thể xảy ra, bởi tinh trùng có thể tồn tại trong cơ quan sinh dục phụ nữ đến 5 ngày. Ngày thực hiện giao hợp không nhất thiết là ngày thụ thai, việc thụ thai có thể diễn ra sau đó vài ngày khi trứng rụng.

Thời gian phôi thai làm tổ 

Khi tinh trùng gặp trứng (muộn nhất là 5 ngày) và quá trình thụ thai hoàn thành chúng ta vẫn chưa thể biết được mình có thai hay không. Phải đến khi phôi thai được làm ổ ổn định trong tử cung mới có thể xác định được việc này. 

Sau thời điểm thụ thai thành công là lúc phôi thai phát triển và di chuyển từ ống dẫn trứng xuống tử cung, ổn định và làm tổ ở đây. Quá trình này phải mất từ 10 – 14 ngày sau khi việc thụ thai hoàn thành. 

Như vậy, tổng thời gian thụ thai, phôi thai hình thành và làm tổ ở tử cung cần ít nhất từ 10 – 15 ngày. Cũng có nghĩa là sau khi quan hệ tình dục phải từ 10-15 ngày mới có thể biết được kết quả. 

Cải thiện tinh trùng tăng khả năng thụ thai 

Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thụ thai thành công và làm cha của nam giới. 

Thiếu hụt nội tiết tố testosterone là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tinh trùng yếu. Testosterone sản xuất tại tinh hoàn chiếm khoảng 95%, giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kích thích sinh tinh và tạo môi trường để nuôi dưỡng nên các “tinh binh” khỏe mạnh. 

Sử dụng viên uống Hàu Biển OB là một trong những giải pháp giúp thúc đẩy sản xuất testosterone hiệu quả, giúp tăng sản xuất tinh trùng, nuôi dưỡng các tế bào tinh trùng khỏe mạnh. 

quan-he-bao-nhieu-phut-thi-co-thai (3)
Hàu biển OB, viên uống tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam giới

Hàu biển OB cung cấp kẽm sinh học dịch chiết từ tinh chất hàu biển tươi, dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tổng hợp testosterone của cơ thể. Đặc biệt, mỗi lần xuất tinh của nam giới có thể làm tiêu tốn tới 5mg kẽm. Hàu biển cung cấp tới 47,5mg/100g hàu cũng là nguồn bổ sung kẽm dồi dào và an toàn nhất cho cơ thể. 

Ngoài ra, trong mỗi viên uống Hàu Biển OB còn chứa các thành phần như: Vitamin E, Vitamin B9, Selen,…. giảm nguy cơ đứt gãy DNA tế bào tinh trùng, hạn chế biến dị tinh trùng; tăng cường sản xuất ra những tinh binh khoẻ mạnh; tăng khả năng di chuyển của tinh trùng, nhanh hơn, dễ dàng gặp được trứng hơn. 

Các dưỡng chất này cũng góp phần quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, bảo vệ các tế bào tuyến tiền liệt, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, ung thư tuyến tiền liệt, hay các bệnh về cơ quan sinh dục. Tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai là một vấn đề y khoa ý nghĩa, giúp cho những trường hợp hiếm muộn, vô sinh được đón nhận hạnh phúc làm cha mẹ, giữ gìn hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Về trang chủ: https://tinhhaubienob.com/.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn