Nỗi khổ khi lấy phải chồng mắc phải bệnh yếu sinh lý

Nhưng nhiều cặp đôi chuyện chăn gối đôi lúc cũng không ưng ý lắm cho nên mới lắm chuyện bị hài xảy ra.

Minh (28 tuổi) nhân viên kế toán công ty chuyên lắp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội ngày nào đến cơ quan cũng ủ rũ mặt mày. Số là vợ chồng chị lấy nhau được 2 năm nhưng chưa khi nào chuyện chăn gối chị cảm thấy mãn nguyện. Chồng chị yếu sinh lý nên mỗi lần gần gũi với chồng chị phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” mới cứng được. Cứng rồi nếu không nhanh thì “nó” lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “giao ban” nào chị Minh chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ” trong người mình thì chồng chị đã “về đích”.

Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần chị cảm thấy bức xúc, đúng hôm một chị cùng phòng tỉ tê hỏi chuyện, như trút được gánh nặng, chị tâm sự tất tần tật những gì về chồng. Chồng chị yếu thế nào, “chưa đến chợ đã hết tiền” ra sao chị tâm sự hết. Khổ nỗi chị cùng phòng lại là người không kín tiếng, chị này “bô bô” cho tất cả cơ quan biết nỗi khổ của chị Minh.

Rồi sự việc tới tai chồng chị Minh (vì hai vợ chồng chị làm cùng cơ quan, anh làm dưới đội xây dựng còn chị làm trên công ty), chồng chị tức giận và cảm thấy bị xúc phạm. Anh nằng nặc đòi ly hôn.

Tưởng sẽ chia tay trong nay mai nhưng rồi, nhờ sự khuyên can của gia đình vợ chồng chị Minh lại làm lành và quay về thời “cơm lành canh ngọt”. Anh lúc đó hiểu chị hơn, cả hai cùng tìm hiểu và cố gắng hơn để vừa lòng “đối tác”.

Trong cái dủi có cái may, chị Minh được một người bạn cùng công ty giới thiệu cho sản phẩm Hàu biển OB mà chồng chị đó đã sử dụng và tình trạng được cải thiện.

Chị đã gọi ngay đến Công ty TNHH Grow Green AZ để tìm hiểu thêm thì được sản phẩm Hàu biển , và được biết sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ hàu biển bổ sung hàm lượng kẽm tự nhiên cho cơ thể.

Khi đã nắm rõ thông tin về sản phẩm Hàu biển, Chị Minh đã đặt mua 2 hộp theo đúng liệu trình tư vấn kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Qua tháng đầu tiên sử dụng chị cảm thấy tình trạng của chồng được cải thiện hẳn, chị mừng lắm mua liên tiếp 3 tháng liền cho chồng sử dụng để chấm dứt được tình căn bệnh trên.

“Tôi cảm thấy thật may mắn khi được biết đến sản phẩm Hàu biển, nhờ Hàu biển nên tình cảm vợ chồng tôi cũng được cải thiện và hàn gắn lại, tôi mừng lắm”

Nếu bạn có thắc mắc thì hãy gọi đến Công ty TNHH Grow Green AZ để được giải đáp nhé!

“Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng”

banner haubienob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn