Chia sẻ niềm vui khi đầy lùi chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở đàn ông có nhiều nguyên nhân. Mỗi nguyên nhân có một bài thuốc điều trị riêng. Mặc dù không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng xuất tinh sớm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống vợ chồng.

Tôi là Trần Quang Hải, Quảng Ninh. Từ sau đợt khi tôi mắc cảm cúm, do sử dụng nhiều thuốc và không hiểu vì sao từ đó đến nay người tôi lúc nào cũng mệt mỏi, ăn uống không ngon và trong chuyện chăn gối cũng thế.

Mỗi lần tôi quan hệ với vợ chỉ giữ được vài phút là “xuất quân”. Vợ tôi nhiều lần thấy tôi xuất tinh sớm, lúc đầu vợ tôi còn động viên tôi nhưng sau này, nhiều lúc vợ còn chưa kịp chuẩn bị tâm lý thì tôi đã xuất quân. Dù tôi lên đỉnh nhanh nhưng trong người lúc nào cũng mệt mỏi, cảm thấy không khỏe. Còn vợ thì giận tôi ra mặt.

Giận dỗi, vợ tôi lại quay ra khóc thút thít nói tôi ích kỷ chỉ biết nghĩ đến mình. Tôi cũng chẳng dám giải thích gì vì có khi càng giải thích vợ lại càng khóc nhiều hơn.

Gần đây tình trạng này ngày càng nặng, vợ chồng tôi quyết đinh lên Hà Nôi khám. Sau khi khám có kết luận tôi mắc bệnh xuất tinh sớm, và kê đơn cho tôi uống. Sau khoảng 2 tháng tôi dùng nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện, mà còn có chiều hướng xấu đi. Tình cờ một lần tôi đi họp mặt với mấy người bạn, tôi được một người bạn giới thiệu sản phẩm Hàu biển mà a đã từng sử dụng để khắc phục bệnh.

Anh đã gọi ngay đến Công ty TNHH Grow Green AZ để tìm hiểu thêm thì được sản phẩm Hàu biển chiết xuất hoàn toàn từ hàu biển bổ sung hàm lượng kẽm tự nhiên cho cơ thể.

Khi đã nắm rõ thông tin về sản phẩm Hàu biển, Anh đã đặt mua 2 hộp theo đúng liệu trình tư vấn kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Qua tháng đầu tiên sử dụng anh tình trạng của mình được cải thiện hẳn, tôi mừng lắm dùng liên tiếp 3 tháng liền để chấm dứt được tình trạng Xuất tính sớm. Tôi cảm thấy thật may mắn khi được biết đến sản phẩm Hàu biển, nhờ hàu biển nên tình cảm vợ chồng tôi cũng được cải thiện giờ đây lúc nào vợ chồng tôi cũng tình cảm, không còn tình trạng như trước đây nữa.

Nếu bạn có thắc mắc thì hãy gọi đến Công ty TNHH Grow Green AZ để được giải đáp nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

“Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng”

banner haubienob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn