Lý giải nguyên nhân khiến cho cô bé quá khít?

Làm sao để biết cô bé của mình vẫn còn khít? Chàng có thực sự “sướng” khi làm với bạn?

Có thể thấy, các vấn đề về phụ khoa luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái nữ. Cách nhận biết cô bé khít hay không cũng không ngoại lệ, bởi đây là yếu tố quan trọng tạo nên những “cuộc yêu” thăng hoa và ảnh hưởng tới sức khỏe vùng kín của chị em. 

“Cô bé” khít quá mức nguyên nhân do đâu? 

Tình trạng âm đạo khít chặt là do những nguyên nhân phổ biến sau đây:

1. Do các vấn đề trong quan hệ tình dục 

Đối với những chị em có những trải nghiệm tình dục không tốt ở quá khứ sẽ khiến cho các cơ âm đạo có xu hướng co lại như một phản ứng tự vệ của cơ thể.

Những trải nghiệm không tốt này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, đó có thể là do nhiễm trùng, điều kiện sinh lý bất thường, do tác dụng phụ của một số loại thuốc,… 

Lý giải nguyên nhân khiến cho cô bé quá khít?
Lý giải nguyên nhân khiến cho cô bé quá khít?

2. Do rối loạn tâm lý 

Việc phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống sẽ khiến cho âm đạo của bạn có xu hướng co lại. Bên cạnh đó, việc trạng thái tinh thần sợ hãi cũng có thể tác động, làm điều khiển các cơ âm đạo. 

Nếu như bạn sợ hãi sẽ khiến cho âm đạo của bạn có thể khít lại. Các nỗi sợ có thể kể tới như: sợ mang thai ngoài ý muốn, tự ti về vùng kín của mình, hay những rào cản tâm lý khác,… tất cả đều là những lý do khiến cho cô bé của chị em bị khít quá mức. 

Việc “cô bé” quá khít là vấn đề làm ảnh hưởng nhiều tới chị em trong việc giường chiếu, chính điều này làm ảnh hưởng không ít đến các cặp đôi hiện nay. Cho nên, làm thế nào để cải thiện tình trạng này cũng là điều mà chị em khá quan tâm. 

Những cách để giúp nhận biết “cô bé” khít hay không 

Độ khít hay chật âm đạo đối với mỗi người phụ nữ sẽ không giống nhau. Chúng sẽ phụ thuộc vào thể trạng, tình trạng sức khỏe, cho nên cô bé có thể rộng với người này nhưng lại trật với người kia,…

Để kiểm tra, bạn nên áp dụng để so sánh với chính cơ thể, cũng như trạng thái của bản thân. Một số cách để giúp nhận biết âm đạo khít như sau:

1. Dùng ngón tay trỏ để biết cô bé khít 

Nhận biết cô bé quá khít bằng việc sử dụng ngón tay trỏ
Nhận biết cô bé quá khít bằng việc sử dụng ngón tay trỏ

Đây là cách phổ biến để giúp nhận biết “cô bé” khít hay không. Với cách này, bạn hãy dùng ngón tay trỏ để đưa vào trong âm đạo. Trường hợp việc đưa vào khó khăn và cảm nhận được rõ độ siết của âm đạo, có nghĩa là âm đạo của bạn còn khít, có độ đàn hồi tốt.

2. Nhận biết cô bé khít khi thực hiện quan hệ lần đầu 

Khi bạn quan hệ cảm thấy rõ sự đau đớn, đây là cách giúp bạn nhận biết được cô bé khít hay không. Bạn có thể cảm thấy đau đớn trong nhiều ngày hoặc có thể chấm dứt ngay khi bạn ngừng quan hệ. 

Chính điều này có thể sẽ khiến cho bạn mất đi ham muốn tính dục vì sợ phải đối diện với cảm giác đau đớn khi quan hệ.

Với những lần đầu khi quan hệ có thể bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái. Đây là điều khá bình thường, do âm đạo của bạn có xu hướng co thắt lại khi có vật lạ xâm nhập vào. Tất cả sự khó chịu này sẽ nhanh chóng mất đi khi cơ thể của bạn bắt đầu quen dần.

Nhung ciệc âm đạo của chị em nếu bị quá khít sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Bạn sẽ có thể thấy đau đớn và ngứa ngáy, điều này sẽ vô tình khiến cả 2 cảm thấy gánh nặng. 

Cách điều trị âm đạo “siêu khít”? 

1. Áp dụng bài tập cơ sàn chậu

Nếu như cô bé của bạn bị quá khít thì có thể áp dụng các bài tập sàn chậu để cải thiện tình hình. Bài tập được khuyến khích chính là Kegels. 

Bài tập điều trị âm đạo bị khít
Bài tập điều trị âm đạo bị khít

Bài tập này khá đơn giản, các động tác chỉ bao gồm siết chặt, thả lỏng cơ sàn chậu. Bạn nên thực hiện bài tập Kegel này nhiều lần trong ngày để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

2. Co cơ và xoa bóp thành âm đạo

Đây cũng là phương pháp điều trị được khuyến khích chị em sử dụng. Các cách để thực hiện động tác diễn ra như sau:

  • Bạn cần cho một ngón tay vào trong âm đạo, đi hết đốt ngón tay đầu tiên.
  • Tăng dần số ngón tay lên hai, sau đó là 3 ngón.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bạn cần phải cắt tỉa móng tay để không làm tổn thương cô bé. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện bạn cần vệ sinh tay sạch sẽ.

Bạn cũng nên sử dụng các chất bôi trơn để giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra thoải mái. Trường hợp nếu như bạn thấy đau và khó chịu, hãy nhanh chóng rút tay ra nhé.

Biết được cách nhận biết cô bé khít như thế nào, cũng như biện pháp để giúp cô bé đỡ khít chặt quá mức và giãn ra hơn, sẽ giúp mang lại đời sống tình dục thăng hoa hơn.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn