khi nào thì đàn ông muốn quan hệ ảnh 1

Khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất? Học cách nhận biết của những cô nàng “hư hỏng”

Cũng như cánh đàn ông, chị em chúng ta đều muốn nắm bắt được nhu cầu của đối phương để có thể phối hợp tạo nên một cuộc yêu thăng hoa và nồng cháy. Chú ý quan sát những dấu hiệu để biết khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất sẽ giúp bạn nắm bắt được nhu cầu của chàng.

khi nào thì đàn ông muốn quan hệ ảnh 1
Đàn ông có ham muốn mãnh liệt nhất khi nào?

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến sự ham muốn của đàn ông 

Mặc dù nhu cầu tình dục là bản năng của mỗi người dù đàn ông hay phụ nữ, tuy nhiên sự ham muốn cũng luôn có sự thay đổi. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức độ ham muốn của đàn ông, một số yếu tố chúng ta có thể thấy rõ ràng nhất như sau:

1.1 Tuổi tác ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục 

Rõ ràng từng độ tuổi khác nhau, người đàn ông sẽ có nhu cầu cho chuyện ấy khác nhau. Thông thường, diễn biến của chu kỳ ham muốn theo độ tuổi như sau:

 • Ở tuổi 17, đôi mươi sẽ bộc phát ham muốn mạnh mẽ nhất và sẽ duy trì cho đến những năm 30 tuổi.
 • Khi bước vào độ tuổi 30- 40 tuổi thì sự ham muốn của đàn ông sẽ dần trở nên ổn định.
 • Khi bước sang tuổi tứ tuần, có nghĩa là từ 40 tuổi trở đi thì người đàn ông sẽ có sự suy giảm trong chuyện ấy, chất lượng tinh trùng cũng kém đi.
 • Bước sang tuổi 50-60, sẽ có một số ít giai đoạn hồi xuân tuy nhiên khá ngắn và chỉ diễn ra ở một số người.

1.2 Chu kỳ ham muốn theo từng thời điểm trong ngày 

Khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất trong ngày? Chu kỳ ham muốn của đàn ông sẽ có sự thay đổi ngay trong một ngày bình thường. Cụ thể như sau:

 • Thời điểm buổi sáng: Hầu hết mỗi buổi sáng các chàng sẽ luôn gặp phải tình trạng chào cờ và ham muốn tăng lên. Vì qua một đêm nghỉ ngơi, cơ thể khỏe mạnh, máu lưu thông tốt hơn.
 • Thời điểm ban đêm: Đây là lúc người đàn ông muốn quan hệ nhất bởi lượng testosterone ở trạng thái cao. Chàng sẽ luôn thể hiện sự khao khát, thậm chí vồ vập để tiến hành một cuộc yêu. 
 • Thời điểm ban ngày: Thường thời gian ban ngày chỉ dành cho công việc cho nên tâm trí của chàng sẽ dành cho việc khác. Tuy nhiên, một số trường hợp khi bị kích thích cũng sẽ tạo nên ham muốn tình dục.
Khi nào thì đàn ông muốn quan hệ nhất
Các yếu tố ảnh hưởng đến ham muốn của người đàn ông

1.3 Sau khi ăn uống thực phẩm tăng sinh lý 

Chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng tác động đến sự khao khát của chàng. Khi nào người đàn ông muốn quan hệ nhất? Đó là thể là thời điểm ngay sau khi được bổ sung các chất tăng cường sinh lý từ các món ăn giàu đạm, kẽm, bổ dương. 

1.4 Khi thấy bạn ăn mặc quyến rũ 

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự ham muốn của đàn ông đó chính là tác động của bạn tình. Sự quyến rũ bởi thân hình, một bộ đồ ngủ sexy hay những hành động gần gũi, đụng chạm một cách khiêu khích của bạn cũng có thể làm chàng xao xuyến và rơi ngay vào trạng thái ham muốn đột ngột tăng cao. 

2. Làm thế nào để biết chàng đang thật sự “muốn”? 

Khi nào thì đàn ông muốn quan hệ nhất
Làm thế nào để biết chàng đang thật sự muốn làm chuyện ấy?

Như đã nói ở trên, có rất nhiều thời điểm đàn ông muốn làm chuyện ấy. Cho nên, phụ nữ cần năm bắt được thời điểm, đồng thời tạo ra một số hành động để kích thích sự ham muốn tăng cao. Như vậy thì cả 2 mới có thể đi vào cuộc yêu một cách nồng nhiệt, say đắm và cùng hưởng thụ cảm xúc thăng hoa.

Những dấu hiệu để có thể nhận thấy chàng đang thực sự muốn cùng bạn làm chuyện ấy như sau:

 • Anh ấy chiều chuộng bạn và ghé sát để nói những lời nói khiêu gợi với bạn
 • Anh ấy dùng ánh mắt long lanh, âu yếm nhìn ngắm bạn. Kèm theo đó là những hành động vuốt ve mái tóc, khuôn mặt hoặc dành cho bạn nụ hôn cuồng nhiệt
 • Đôi bàn tay hư hỏng của chàng có thể di chuyển bất cứ chỗ nào trên cơ thể bạn, có thể là vòng 1 hay vòng 3…
 • Hơi thở của chàng bỗng trở nên gấp gáp, cơ thể ấm dần lên
 • Cậu bé bất ngờ thay đổi trạng thái, nó sẽ bị cương cứng và vô cùng nhạy cảm mà bạn có thể cảm nhận rõ ràng qua những hành động tiếp xúc

Đàn ông luôn có bản năng mãnh liệt với chuyện ấy, cho nên việc nhận ra khi nào đàn ông muốn quan hệ rất quan trọng. Điều này sẽ giúp phụ nữ chủ động hơn trong cuộc yêu, để có thể cùng bạn tình thăng hoa hoặc khéo léo từ chối nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng. Hãy dùng sự ngọt ngào để xoa dịu để họ quên đi chuyện đó.

Biết được khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất để giúp bạn có thể hiểu hơn về người đàn ông của mình. Đồng thời có được cách xử trí thông minh, khéo léo trong quan hệ tình dục, giữ lửa trong chốn phòng the. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống, viên mãn trong tình yêu!

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn