chua-vo-sinh-hiem-muon-hieu-qua

HIẾM MUỘN KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

Trước thực trạng đáng báo động về tình hình vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân hiện nay, có không ít các cặp đôi lo ngại về vấn đề khả năng sinh lý của bản thân cũng như tìm cách cải thiện sức khỏe ngay từ ban đầu. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy tìm hiểu những thông tin cụ thể nhất qua bài viết dưới đây.

Thực trạng tình hình vô sinh hiếm muộn hiện nay

Theo thống kê, có đến 7 – 10% các cặp đôi đang trong độ tuổi sinh sản bị vô sinh hiếm muộn. Trong số đó, có đến 50% các ca bị vô sinh hiếm muộn dưới 30 tuổi. Thực trạng này cho thấy số người mắc vô sinh ngày càng tăng cao và có dấu hiệu trẻ hóa.

Thực tế nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh không rõ nguyên nhân. Dù đã thực hiện thăm khám hoặc làm các xét nghiệm cụ thể, sức khỏe của cả 2 vợ chồng đều tốt nhưng vẫn không thể thụ thai và có con. Trường hợp này được xếp vào dạng vô sinh không rõ nguyên nhân. Tình trạng này xảy ra khi sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng đều tốt, quan hệ nhiều năm không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể có con.

các cặp đôi vô sinh hiếm muộn
Có đến 7 – 10% các cặp đôi đang trong độ tuổi sinh sản bị vô sinh hiếm muộn

Để cải thiện và điều trị, nhiều cặp đôi cần thực hiện các biện pháp thụ tinh gián tiếp như thụ tinh trong ống nghiệm hay thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm được biện pháp điều trị. Thậm chí có nhiều trường hợp, việc thụ tinh trong ống nghiệm cũng không thành công.

Nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân

Trên thực tế, có đến 22-24% các cặp vợ chồng bị muộn con hoặc không thể có con không rõ nguyên nhân. Các trường hợp này có thể là do cơ sở vật chất của các bệnh viện chưa đủ tiên tiến để phát hiện ra nguyên nhân hoặc do sức khỏe sinh lý của vợ hoặc chồng hay cả hai vợ chồng có vấn đề.

Trong đó có đến 20% trường hợp vô sinh là do trứng của vợ không thể kết hợp với tinh trùng của người chồng hoặc người chồng gặp các vấn đề về tinh trùng dẫn đến khó thụ thai. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây khiến các cặp vợ chồng muộn con hoặc không thể có con khá phổ biến hiện nay.

Các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiện nay

Hiện nay có rất nhiều biện pháp giúp các cặp vợ chồng khắc phục tình trạng muộn con. Tuy nhiên, cần xác định rõ nguyên nhân gây nên tình trạng này để dựa vào đó tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, cách điều trị vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân nhờ công nghệ y học hiện đại như thụ tinh trong ống nghiệm hay thụ tinh nhân tạo là phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả.

Thụ tinh nhân tạo (IUI)

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bơm tinh trùng đã qua tách lọc vào tử cung trong thời điểm gần ngày rụng trứng. Biện pháp này giúp tinh trùng dễ dàng tiếp cận được với trứng, có thể chọn lọc được những cặp tinh trùng khỏe mạnh nhất, chất lượng tốt nhất. Hơn thế nữa, chi phí thụ tinh nhân tạo khá thấp nên đây là phương pháp được nhiều cặp đôi lựa chọn.

cach-chua-vo-sinh-hiem-muon
Phương pháp thụ tinh trong ốm nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm

Phương pháp này giúp hỗ trợ thụ tinh cũng như giúp phôi thai phát triển tốt nhất. Bằng cách tách trứng từ buồng trứng sau đó cho thụ tinh với tinh trùng trong phòng thí nghiệm, biện pháp này giúp trứng có thể dễ dàng thụ tinh. Sau đó, hợp tử sẽ được cấy ngược lại vào tử cung của người phụ nữ để tiếp tục phát triển.

Áp dụng các biện pháp cải thiện tại nhà, thay đổi thói quen sinh hoạt, giao hợp đúng cách

Việc thực hiện một lối sống lành mạnh và thói quen sinh hoạt khoa học đóng vai trò quan trọng trong việc trong việc cải thiện khả năng sinh lý và giúp hỗ trợ sinh sản:

  • Canh thời gian trứng rụng để giao hợp đúng thời điểm
  • Thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như tập luyện để tăng cường sức khỏe.
  • Làm việc thoải mái, tránh làm việc quá căng thẳng, giữ tâm lý thoải mái
  • Hạn chế rượu bia và các chất kích thích, tuyệt đối không sử dụng rượu bia hay đồ uống có gas và chứa quá nhiều coca, cafein..

Ngoài ra nam giới có thể áp dụng các bài tập hoặc các biện pháp cải thiện khác giúp cải thiện chức năng sinh dục, tăng khả năng thụ thai và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.

Làm sao để cải thiện chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn?

Cùng với việc tìm hiểu các biện pháp điều trị vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân thì các cặp đôi cũng nên bổ sung thêm các thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý và cải thiện chất lượng tinh binh. Đây là biện pháp hỗ trợ được đánh giá cao giúp tăng khả năng thụ thai.

bo-sung-hau-cai-thien-tinh-trang-vo-sinh-hiem-muon
Uống bổ sung hàu biển giúp nam giới khỏe mạnh, cường tráng, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn không rõ nguyên nhân

Các sản phẩm chiết xuất từ hàu biển tươi được đánh giá cao trong việc giúp nâng cao chất lượng tinh binh, cải thiện chức năng sinh lý và tăng khả năng thụ thai. Sản phẩm này bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể phái mạnh. Thường xuyên sử dụng hàu biển sẽ giúp cánh mày râu có được phong độ ổn định đồng thời hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

Sử dụng hàu biển mỗi ngày cũng là cách nâng cao chất lượng tinh binh. Nhờ vậy, giúp phòng tránh vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân ở nam giới. 

Để xem thêm các thông tin về sản phẩm này cũng như tìm hiểu các biện pháp hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân, hãy truy cập: https://tinhhaubienob.com

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn