Đứa con chính là điều quan trọng nhất với một người đàn ông và mái ấm gia đình là điều quan trọng nhất với một người phụ nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn được hưởng niềm hạnh phúc làm cha làm mẹ khi hiện nay có nhiều cặp vợ chồng chịu cảnh […]

Đứa con chính là điều quan trọng nhất với một người đàn ông và mái ấm gia đình là điều quan trọng nhất với một người phụ nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn được hưởng niềm hạnh phúc làm cha làm mẹ khi hiện nay có nhiều cặp vợ chồng chịu cảnh vô sinh hiếm muộn. Cũng chính vì thế việc tìm kiếm các giải pháp chữa vô sinh hiếm muộn là điều được nhiều cặp đôi quan tâm.

Thực trạng về tình hình vô sinh hiếm muộn hiện nay

Y học hiện đại xếp vô sinh hiếm muộn là căn bệnh nan y nguy hiểm của thế kỷ 21. Bệnh lý này chỉ đứng sau ung thư và các bệnh tim mạch. Thực tế cho thấy, hiện nay có đến 7-10% các cặp đôi đang trong độ tuổi sinh sản mắc vô sinh hiếm muộn. Trong đó, có tới 50% trường hợp mắc vô sinh dưới 30 tuổi.  

Đây là những con số đáng báo động về tình trạng vô sinh hiếm muộn hiện nay. Đặc biệt, các chuyên gia cũng cảnh báo rằng, tỉ lệ này sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Một phần của những nguyên nhân này là do cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, nhịp sống tăng cao, môi trường ngày càng ô nhiễm và các chất độc hại tràn lan khiến sức khỏe suy giảm. Cùng với đó lối sống hiện đại, sinh hoạt tình dục không an toàn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thụ thai.

Hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn

Tất cả những vấn đề liên quan đến sức khỏe sẽ tác động gián tiếp lên cơ quan sinh sản ở cả nam và nữ khiến sức khỏe sinh sản bị giảm sút. Những ảnh hưởng này dễ nhận thấy nhất ở nam giới khi chất lượng và số lượng tinh trùng ngày càng kém. Theo nghiên cứu, có đến 43% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm và gặp các vấn đề về tình dục. Với nữ giới, những tác động từ môi trường có thể khiến chị em dễ bị viêm nhiễm vùng kín, suy buồng trứng, rối loạn phóng noãn và rối loạn kinh nguyệt khiến việc mang thai khó khăn hơn.

Làm gì để tăng khả năng thụ thai ?

Để tăng khả năng thụ thai thì cả trứng và tinh trùng đều cần đảm bảo khỏe mạnh hoàn toàn, có chất lượng tốt. Để đạt được điều này thì cả hai vợ chồng phải có sức khỏe tốt, chú ý đến lối sống sinh hoạt cũng như các biện pháp rèn luyện sức khỏe và tăng cường thể lực. Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng cần thường xuyên bồi bổ cơ thể để tạo điều kiện tốt nhất cho trứng và tinh trùng có thể thụ tinh cũng như tạo môi trường tốt cho phôi thai làm tổ và phát triển.

Chú ý rèn luyện cơ thể và có lối sống lành mạnh

Một vấn đề đặt ra đó chính là các cặp đôi cần phải có các biện pháp cải thiện sức khỏe sinh sản, lối sống lành mạnh và chế độ tập luyện, thực đơn ăn uống khoa học. Để làm được điều này, các cặp đôi nên sáng suốt lựa chọn các biện pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, ổn định từ thiên nhiên. Trong đó ngoài việc bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe thì việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh sản và tăng cường sức khỏe là điều cần thiết.

Yếu tố cần quan tâm khi chăm sóc sức khỏe để giúp thụ thai dễ dàng hơn

Thực hiện các biện pháp cải thiện sinh lý và tăng thể lực là cách giúp thụ thai dễ hơn

Với nữ giới, việc thực hiện các biện pháp chăm sóc, hạn chế viêm nhiễm và tạo môi trường âm đạo thích hợp cho tinh trùng có thể sống và thụ tinh. Với nam giới, việc quan trọng hàng đầu đó chính là nâng cao chất lượng tinh binh, tăng cường testosterone nội sinh để có thể điều tiết cơ quan sinh dục hiệu quả. Đây chính là giải pháp hỗ trợ sinh sản cần thiết cho các cặp đôi khi muốn tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.

Để làm được điều này việc bổ sung dưỡng chất nhất là bổ sung đủ dưỡng chất cho nam giới là điều cực kỳ quan trọng.

Tinh chất hàu biển – giải pháp hỗ trợ sinh sản từ thiên nhiên đã được chứng minh

Các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ hàu biển tươi có chứa hàm lượng kẽm sinh học rất cao, giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường thể lực cho các quý ông. Thường xuyên sử dụng sản phẩm này cũng là cách để nâng cao chất lượng tinh binh và tăng khả năng thụ thai. Đây chính là lựa chọn cho các cặp đôi đang gặp phải vấn đề về sinh sản hay những nam giới muốn có giải pháp tốt nhất cho bản thân trong chuyện gối chăn.

 

Để tham khảo thêm các biện pháp cải thiện sinh lý hãy truy cập: https://tinhhaubienob.com