chua-hiem-muon

Có con sau 9 năm hiếm muộn nhờ hàu biển

Anh Hải bật khóc khi hay tin vợ đã mang thai được 4 tháng, điều mà hai vợ chồng mong mỏi sau 9 năm hiếm muộn.

Cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ trong những năm đầu sau khi kết hôn

Chị Nguyễn Minh Phương và anh Trần Văn Hải (trú tại huyện Thuận An, Bình Dương) kết hôn tháng 3/2000. Năm đó, anh Hải vừa tròn 28 tuổi. Cả hai vợ chồng đều là công nhân, lương ba cọc ba đồng nên hai người quyết định kế hoạch, đợi tích góp được chút tiền rồi mới sinh con.

hiem-muon
Cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ trong những năm đầu sau khi kết hôn

Chị Phương nhớ lại: “Hồi đó cực lắm. Đi làm cả tháng, hai lương góp vào mới được ba triệu, trừ tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt rồi đủ các kiểu đi, vợ chồng tôi mới bỏ ra được khoảng 500 nghìn tiền tiết kiệm. Để kiếm thêm, chồng tôi tranh thủ ngày nghỉ chạy xe ôm còn tôi nhận thêm hàng về gia công nhưng kinh tế cũng chẳng khá hơn là mấy”.

Thời gian trôi qua nhanh, cứ nghĩ chăm chỉ làm ăn tích góp thì đời sẽ đổi vận nhưng sau ba năm, vợ chồng chị Phương nghèo vẫn hoàn nghèo. Anh Hải mới 28 tuổi, vẫn còn trẻ nhưng chị Phương thủ thỉ động viên anh nên sinh con sớm, nuôi con cho nhàn. Nghĩ “trời sinh voi, trời sinh cỏ”, anh Hải đồng ý với vợ. Cũng từ đây, hành trình 9 năm kiếm con gian nan của anh chị bắt đầu.

Hành trình 9 năm chữa hiếm muộn và kiếm con gian nan của vợ chồng anh Hải

Chị Phương, anh Hải từ trước đến nay vốn khỏe mạnh nên sau một năm “thả rông” mà không nhận được tin vui, anh chị chưa thấy lo lắng, chỉ cho rằng trời chưa cho nên chưa có. Liền hai năm sau đó, chị Phương không một lần nào đậu thai thì nỗi lo hiếm muộn mới bắt đầu.

Nhưng rồi, mọi nỗ lực, cố gắng kể cả đến bệnh viện làm tất cả những gì có thể đều không có kết quả và mỗi một lần nhìn que thử thai lại thêm một lần thất vọng. Đã không biết bao đêm, 2 vợ chồng cứ tự an ủi, động viên nhau bởi cả 2 vẫn còn trẻ, vẫn còn cơ hội và phải có niềm tin rằng con yêu sẽ đến với mình nếu như mình kiên trì và cố gắng.

Thương chồng, chị Phương cố động viên anh cố gắng thêm ba tháng nữa. Sau sáu tháng, không thấy tin vui, anh chị mới quyết định quay lại viện để kiểm tra. Kết quả cũng không mấy khả quan. Chuyện hiếm muộn tới giờ muốn giấu cũng không được, chị Phương nức nở kể chuyện với gia đình và bạn bè mong có được lời khuyên và giải pháp cho bế tắc của mình.

Bạn bè biết chuyện, thông cảm và thương cho đôi vợ chồng đã tốn tiền trăm triệu để kiếm con nên mỗi người gom góp một chút, giúp đỡ anh Hải, chị Phương nhiều phương pháp để có con. Tuy nhiên, trời không chiều lòng người, dùng mọi biện pháp mà đâu vẫn hoàn đó.

Khi mọi thứ dường như đã vô vọng, như duyên trời định, trong một lần gặp người đồng nghiệp cũ, anh Hải có tâm sự nỗi buồn của mình, sự mong mỏi của mình về đứa con thì thật tình cờ anh được mách thử dùng sản phẩm Hàu biển OB. Trong lúc mất phương hướng thì ai mách gì cũng làm và hơn nữa được đồng nghiệp tư vấn và cho hai hộp dùng thử và nói rằng “đây là thảo dược giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, cứ dùng đi…”.

co-con-sau-nhieu-nam-hiem-muon
Niềm hạnh phúc vô bờ chào đứa con đầu đời sau nhiều năm hiếm muộn nhờ Hàu biển OB

Uống hết cả 5 hộp thì anh Hải thấy cơ thể khỏe hơn, chuyện vợ chồng cũng có nhiều tiến triển. Đặc biệt, đến tháng thứ 4 sau khi anh Hải sử dụng Hàu biển OB, chị Phương vợ anh đã có tin vui. Khỏi phải nói vợ chồng anh chị mừng đến thế nào.

Chị Phương kể về lần đầu khi khám thai: “Lúc đến bệnh viện là anh Hải chở tôi bằng xe đạp. Nghe tin tôi có thai, trong túi anh còn đúng 50 nghìn nhưng anh đưa cả cho tôi, nói tôi đi taxi về. Từ bệnh viện về nhà mà đi taxi thì cũng phải hết quãng 80 nghìn, chồng tôi cứ nắm tay anh lái taxi xin anh đó đưa tôi về nhà thật an toàn, khoản tiền thiếu đó anh hứa sẽ trả ngay khi có”, chị Phương xúc động nhớ lại giây phút vợ chồng chị nhận được tin vui sau 9 năm chờ đợi.

Tới nay, gia đình nhỏ bé của anh chị đã có hạnh phúc trọn vẹn. Chị Phương khẳng định vợ chồng chị có được mụn con này là nhờ đã kiên trì sử dụng Hàu biển OB. Vợ chồng anh chị hạnh phúc: “Người hiếm muộn bây giờ tôi thấy có nhiều lắm, điều quan trọng là vợ chồng phải đồng lòng động viên nhau chạy chữa thì mới mong có tin vui. Càng khó khăn, càng phải kiên trì, có thế mới thấy có được mụn con quý giá nhường nào”.  

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn