Những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn? Cách nhận biết chính xác

Có rất nhiều người đàn ông tuy đã có gia đình, thậm chí có con cái nhưng vẫn muốn tán tỉnh bạn. Để tránh sập bẫy lưới tình hay vô tình trở thành người thứ 3 thì biết những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối. 

Những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn dễ nhận biết nhất

Khi một người đàn ông thích bạn, chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để thể hiện ra cho bạn thấy, nhằm thu hút được sự chú ý từ bạn. Không khó để nhận ra ý đồ đó, bạn chỉ cần biết những đặc điểm sau: 

dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn
Dấu hiệu đàn ông đã có vợ thích bạn là gì?

Tìm cách bắt chuyện với bạn

Đây là dấu hiệu phổ biến và dễ dàng nhận biết nhất. Bởi mọi sự gần gũi đều bắt đầu từ những cuộc trò chuyện. Nếu anh ta có mục đích với bạn thì câu chuyện mà anh ta nhắc đến sẽ không chỉ dừng lại ở những vấn đề công việc mà sẽ đi xa hơn đến sở thích, lối sống và nơi ở,… Đặc biệt, anh ta sẽ khéo léo hỏi bạn bạn có đang một mình hoặc cảm thấy cô đơn hay không?

Ánh mắt khi nhìn bạn

Nếu bạn nhận ra anh ta luôn nhìn chằm chằm hoặc dõi theo bạn nhưng lại lảng tránh khi bắt gặp ánh mắt của bạn thì rõ ràng, anh ta đang cố che giấu đi việc mình có tình ý với bạn. Đây dường như là bản năng của người đàn ông khi thích một ai đó. 

Khen ngợi bạn một cách quá đà

Một dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn đó là anh ta luôn dùng những lời lẽ mỹ miều để tung hô và tâng bốc bạn. Mục đích của việc này là muốn tạo sự chú ý cũng như lấy được thiện cảm tốt từ bạn.

Tìm cách gây ấn tượng với bạn

Nếu bạn thấy anh ta thường xuyên mặc những bộ trang phục đẹp và tỏ ra mình là một anh chàng ga lăng, tốt bụng, hay kể cho bạn những câu chuyện hài hước,… thì 100% là anh ta đang cố tình tạo sự ấn tượng đối với bạn.

Thích gần gũi và cố tình động chạm vào bạn

Đôi khi, dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn sẽ được biểu hiện qua những lần cố tình tiếp xúc. Anh ta sẽ bắt lấy mọi cơ hội để được chạm vào bạn.

dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn
Dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn là cố tình động chạm, gần gũi với bạn

Biểu hiện qua ngôn ngữ cơ thể

Một người đàn ông có vợ thường giàu kinh nghiệm tán tỉnh và rất biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Do đó, nếu bạn thấy anh ta thường xoay người về hướng của bạn, chân hơi mở ra và đứng thẳng thì chứng tỏ hắn đang cố tìm cách cưa cẩm bạn đấy.

Luôn phàn nàn với bạn về cuộc sống hôn nhân hiện tại

Đây là là một trong những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn. Nếu anh ta luôn tỏ ra bất mãn và chê trách người vợ của mình đồng thời đem bạn so sánh với cô ấy thì hãy cẩn thận. Bởi đây chính là cái bẫy tán tỉnh mà anh ta bày ra đấy.

Phải làm sao khi biết người đàn ông có vợ thích bạn?

Chắc hẳn không có ai trong chúng ta muốn trở thành kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác dù có bất kỳ lý do gì đi nữa. Vậy cần làm gì để tránh rơi vào tình cảnh này? 

Đừng tiếp xúc quá gần và quá nhiều

Nếu bạn và anh ta đang là đồng nghiệp trong một công ty thì hãy cố gắng chỉ tiếp xúc với anh ta khi tình huống bắt buộc. Hãy hạn chế và không nên gặp mặt quá nhiều kể cả khi anh ta có đề nghị. Điều này sẽ giúp tránh được phát sinh tình cảm không nên có cả về phía bạn lẫn anh ta.

dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn
Tuyệt đối không tiếp xúc và nói chuyện quá nhiều với người đã có vợ

Thể hiện quan điểm và bày tỏ rõ thái độ của mình

Nếu bạn không muốn bị rơi vào tình cảnh trở thành người thứ ba thì cách tốt nhất là thể hiện cho anh ta thấy bạn chỉ coi anh ta là đồng nghiệp, chỉ thế mà thôi. 

Khi nói chuyện hãy nhớ dùng thái độ dứt khoát và kiên quyết, đừng để anh ta có cơ hội hy vọng gì về mối quan hệ này. Nếu nhận thấy tín hiệu này từ bạn, chắc chắn anh ta sẽ chán nản và sớm từ bỏ ý định của mình.

Yêu cầu người đàn ông ngừng quấy rối cuộc sống của bạn

Có những đàn ông vẫn kiên quyết bám riết lấy người khác dù đã bị từ chối một cách thẳng thừng. Nếu bạn cũng gặp phải trường hợp như vậy thì không nên nhún nhường mà cần cứng rắn giải quyết triệt để. 

Hãy yêu cầu anh ta ngưng làm phiền bạn. Trong tình huống hắn vẫn cố tình bám theo, hãy lưu lại các bằng chứng để báo cáo lên cảnh sát hoặc dùng những thông tin bất lợi của anh ta để khóa miệng, bắt hắn phải rút lui.

Với các dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn kể trên, bạn có thể sớm có định hướng giải quyết nhờ đó thoát khỏi mối quan hệ rắc rối không đáng có. 

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn