99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay (2)

99% Phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

Ngày nay không chỉ có đàn ông ngoại tình mà không ít phụ nữ cũng có quan hệ ngoài luồng khi đã yên bề gia thất. Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy người vợ mình hết mực tin tưởng yêu thương có những dấu hiệu lạ sau đây thì bạn phải xem lại mối quan hệ hôn nhân của mình ngay lập tức.

Phụ nữ ngoại tình thường có biểu hiện gì?

1. Đột nhiên chau chuốt đến vẻ bề ngoài nhiều hơn bình thường

Đương nhiên người phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp, chăm sóc bản thân. Tuy nhiên nếu bạn nhận thấy sự khác biệt quá lớn trong việc chăm chút cho ngoại hình thì đây cũng là một dấu hiệu cần để tâm. 

Ví dụ như trước đây khi mới lập gia đình, cô ấy thường sửa soạn nhanh chóng chỉ 10-15’ trước gương, nhưng bây giờ cô ấy ngồi trang điểm cầu kỳ cả tiếng đồng hồ, ăn mặc hở hang, sexy, cuốn hút. Rất có thể cô ấy đang muốn gây ấn tượng với một đối tượng khác giới nào đó ở ngoài kia bởi đa số những người phụ nữ đã lập gia đình không còn quá đặt nặng ngoại hình, vì họ bận dành thời gian để chăm lo cho gia đình của mình.

Tuy nhiên, đừng vội kết luận khi chỉ thấy mình dấu hiệu này, bởi đơn giản là có thể cô ấy chỉ đang muốn đẹp hơn trong mắt chồng mình.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay (1)
Nếu bạn nhận thấy sự khác biệt quá lớn ở người vợ của mình về việc chăm chút thái quá cho ngoại hình thì đây cũng là một dấu hiệu ngoại tình

2. Thường xuyên nhắn tin, gọi điện lén lút và mang điện thoại bên mình mọi lúc

Bạn chỉ cần để ý một vài dấu hiệu khi vợ mình sử dụng điện thoại là có thể nhận ra cô ấy có đang giấu diếm mình điều gì không?

 • Luôn đặt mật khẩu điện thoại, laptop và tỏ thái độ hoặc lo sợ khi bạn đụng đến những đồ dùng đó. 
 • Thường xuyên nhắn tin, gọi điện lén lút, khi thấy chồng vào thì ngưng sử dụng
 • Có nhiều nick, tài khoản mạng xã hội khác mà bạn không biết đến, hoặc đăng bài trên mạng xã hội mà chặn quyền xem từ bạn. Trong trường hợp này bạn có thể lập nick mới để vào xem hoặc mượn nick của một người bạn kết bạn với cô ấy để vào xem các bài đăng. 
 • Luôn xóa lịch sử cuộc gọi và tin nhắn.
 • Tâm trạng lúc thì vui vẻ, lúc thì buồn giận vu vơ thất thường khi đọc tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ người khác. 

Nếu vợ bạn ngoại tình thì việc liên lạc với người tình bằng điện thoại là điều đương nhiên bởi đó là cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Vì vậy, đừng bỏ qua dấu hiệu này nhé.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay (2)
Bạn chỉ cần để ý một vài dấu hiệu khi vợ mình sử dụng điện thoại là có thể nhận ra cô ấy có đang dấu diếm mình điều gì không

3. Né tránh hoặc lạnh nhạt trong chuyện chăn gối với chồng – 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

Khác với đàn ông, phụ nữ chỉ muốn ân ái khi còn yêu. Vậy nên nếu bạn nhận thấy vợ mình muốn né tránh, từ chối hoặc lạnh nhạt, hờ hững trong chuyện “yêu” của hai vợ chồng thì khả năng cô ấy đang đắm chìm trong men say tình yêu với một người đàn ông khác.

Bạn cần tinh tế xem xét mọi chuyện, bởi vì không phải trong tất cả trường hợp né tránh quan hệ đều là do người vợ muốn ngoại tình, mà có thể cô ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay (3)

4. Tìm hiểu kỹ lịch trình của chồng  

Bình thường vợ bạn không tra hỏi cặn kẽ chi tiết lịch trình của bạn, mà đến một ngày cô ấy quan tâm đặc biệt bạn đi công tác ở đâu, đi làm mấy giờ về, thì chắc hẳn cô ấy đang  tìm cách phòng hoặc tránh gặp mặt bạn khi đang ngoại tình. Vì vậy, hãy cẩn thận khi cung cấp thời gian biểu hay lịch trình hàng ngày cho vợ. 

5. Có mùi hương lạ trên cơ thể 

Nếu như bạn phát hiện trên người vợ mình thường xuyên có những mùi hương lạ như mùi thuốc lá, rượu bia hay nước hoa nam… mà không phải từ bạn thì khả năng cao là đó là của anh bồ nào đó ngoài kia.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay (1)
Mùi hương lạ trên cơ thể vợ bạn như mùi thuốc lá, rượu bia hay nước hoa nam… mà không phải từ bạn thì khả năng cao là đó là của anh bồ nào đó ngoài kia

6. Thường xuyên cáu gắt vô lý với chồng

Khi một người phụ nữ đã thay lòng thì dù cho chồng có làm gì họ cũng cảm thấy khó chịu, vì giờ đây tình cảm của họ không còn dành cho chồng nữa mà chuyển sang một người khác. Những xung đột, nút thắt giữa hai vợ chồng sẽ ngày càng tăng lên.

Cô ấy không còn muốn quan tâm đến cảm xúc hay tâm trạng của bạn nữa. Vậy nên việc thường xuyên cáu gắt vô lý với chồng cũng là một biểu hiện dễ hiểu.

7. Tìm lý do để ra ngoài liên tục

Thay vì như trước đây chỉ quanh quẩn ở nhà với chồng con, bây giờ cô ấy tìm rất nhiều lý do để ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đối tác, khách hàng, đi sớm, về muộn, tăng ca, công tác xa nhà… Và khi bạn gọi điện cho cô ấy thì không liên lạc được. Đây đều là viện cớ để cô ấy ra ngoài gặp tình nhân nhiều hơn.

Khi gặp trường hợp này bạn nên chủ động bất chợt đến cơ quan thăm cô ấy hay rủ cô ấy đi ăn cơm, đưa đón vợ đi làm. Điều này chẳng những giúp tăng tình cảm của cả hai mà còn là cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình hay thậm chí là biết vợ bạn có đang lừa chồng hay không. 

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay (4)

8. Ít dành thời gian quan tâm đến chồng con

Nếu bận rộn ngoại tình với những cuộc yêu ngoài luồng, chắc chắn cô ấy không thể toàn tâm toàn ý quan tâm, chăm sóc cho chồng con như trước. Kể cả chuyện đón con, nấu cơm hay rất nhiều công việc hằng ngày cô ấy đều lơ là.

9. Có xu hướng tự giải thích về bản thân

Người ta thường có câu: “Có tật thì giật mình”. Biểu hiện tự giải thích của người phụ nữ cũng là một biểu hiện rất đáng ngờ cho thấy cô ấy đang che giấu hay lừa dối điều gì đó nên chưa cần ai tra hỏi hay bắt khai báo thông tin cô ta đã tự thanh minh, giải thích về hành động của mình. 

Lý do được đưa ra ở đây là vì họ cảm thấy bản thân mình có lỗi cho nên luôn cần những lời lẽ để biện minh và tự bảo vệ mình. Họ luôn tìm cách lảng tránh để người chồng không phát hiện ra.  

10. Kỹ năng trong chuyện ấy đột nhiên trở nên thành thạo

Bình thường vợ bạn khá e dè, vụng về và thụ động trong “chuyện ấy”.  Thế nhưng bỗng một ngày cô ấy trở nên chủ động, thành thạo hơn với rất nhiều tư thế mới lạ. Cách cô ấy nhập cuộc cũng hoàn toàn khác thì bạn cũng nên cảnh giác.

99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay (2)
Bình thường vợ bạn khá e dè, vụng về và thụ động trong “chuyện ấy”, bỗng một ngày cô ấy trở nên chủ động, thành thạo hơn với rất nhiều tư thế mới lạ thì nên cảnh giác

Lời khuyên cho những ông chồng nghi ngờ vợ mình đang muốn ngoại tình

Trước tiên, hãy xem lại bản thân mình và mối quan hệ hôn nhân giữa hai vợ chồng đang có vấn đề gì không, mình có làm điều gì sai hay thiếu quan tâm đến vợ hay không.

Tiếp theo nếu nghi ngờ, hãy theo dõi vợ một thời gian xem những biểu hiện của cô ấy như thế nào, nếu không thể nhìn tận mắt hay chứng kiến cô ấy ngoại tình với người đàn ông khác, đừng vội kết luận hay chỉ trích cô ấy, bởi vì những nghi ngờ của bạn chưa chắc đã là sự thật. 

Cuối cùng, hãy thẳng thắn đối thoại trực tiếp với nhau và nói hết ra suy nghĩ của mình cho vợ biết và cho cô ấy cơ hội giải đáp tất cả những khúc mắc, nghi ngờ trong lòng bạn. 

Rất hiếm người phụ nữ nào gia đình đang ấm êm hạnh phúc mà lại muốn đi ngoại tình. Đừng vội đổ tất cả lỗi lầm lên vợ mình mà bạn vẫn nên bình tĩnh xem xét mọi vấn đề, tự vấn bản thân đã làm tròn trách nhiệm một người chồng hay chưa, có như vậy mọi nút thắt mới có thể được tháo gỡ nhanh chóng.

Siêu ưu đãi tháng 09

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn

  Gọi ngay

  Powered by Hàu biển OB
  1
  Chuyên gia tư vấn?