vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ

Vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ? Có nên để người yêu quay lại cảnh giường chiếu? 

Nhiều nam giới thích quay lại cảnh ân ái, làm tình điều này có bình thường hay không? Vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ là điều khiến nhiều cô gái băn khoăn, lo lắng. Bởi không ít trường hợp clip nhạy cảm bị lộ sau khi chia tay và gây nên hậu quả khôn lường cho người trong cuộc. 

Thuật ngữ “Sextape”: nghĩa là đoạn phim ghi lại cảnh “giường chiếu” đã ra đời và trở thành yếu tố không thể thiếu của nhiều cặp đôi, trong đó, đa phần người thích thú với việc ghi lại cảnh ân ái là nam giới. 

Vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ?

Làm tình là một trong những trải nghiệm khó quên, bởi thế nên không ít nam giới thích quay lại cảnh giường chiếu của mình. Và dưới đây là những lý do thôi thúc họ làm điều này: 

vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ
Vì sao đàn ông thích quay lại cảnh giường chiếu khi quan hệ?

Vì cảm thấy tò mò

Nhiều nam giới băn khoăn không biết mình và cô ấy trông như thế nào trong khi giao hợp vì vậy họ đặt máy quay để ghi lại cuộc ân ái đó. Nhiều người lại tự quay lại cảnh giường chiếu để thủ dâm của bản thân, hoặc chụp ảnh để thấy được phản ứng của chính mình hoặc gửi cho “đối tác” hòng khêu gợi, quyến rũ họ.

Vì muốn lưu giữ kỷ niệm

Phổ biến cho quyết định quay lại cảnh ái ân của nam giới (có sự đồng ý của bạn tình) là muốn lưu giữ kỉ niệm. Đặc biệt, việc quay lại những khoảnh khắc nhạy cảm ấy còn thể hiện mức độ tin tưởng của mối quan hệ. Những phút giây ân ái là khi ta có thể sống thật nhất với chính mình và hoàn toàn phơi bày bản thân. Vì vậy, một đoạn phim được cả hai đồng ý thực hiện là chứng tỏ niềm tin của cả hai vào mối quan hệ, vào đối phương.

Quay phim để thủ dâm

Nhiều nam giới xem lại Sextape “ đoạn phim quay cảnh quan hệ” của chính mình như một cách kích thích khi thủ dâm. Cảm giác hứng tình khi xa, nhớ người yêu sẽ được thỏa mãn, xoa dịu bằng việc xem lại đoạn phim kỷ niệm của hai người. 

vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ
Nhiều nam giới thích xem lại video làm tình của chính mình để “tự sướng” hoặc do chứng ái kỷ tình dục

Những đoạn phim tự quay có tất cả sự kích thích của phim khiêu dâm, lẫn sự gợi nhớ về những ký ức với người mình yêu, kèm trải nghiệm nhìn thấy bản thân làm tình từ một góc độ khác. Đó là lý do vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ.

Do chứng ái kỷ tình dục 

Chứng ái kỷ tình dục (sexual narcissism) là một trong những nguyên nhân vì sao đàn ông thích quay lại cảnh giường chiếu khi quan hệ.

Những người mắc hội chứng ái kỷ tình dục thường cảm thấy thích thú hoặc có một sự ngưỡng mộ khó cưỡng với khả năng tình dục của bản thân. Họ luôn mong muốn được ngưỡng mộ về khả năng làm tình, từ đó vô thức tạo ra một phiên bản lý tưởng hóa của bản thân khi quan hệ. Và họ thích quay phim lại cảnh làm tình của mình để chiêm ngưỡng bản thân. 

Tuy nhiên, việc xem lại những đoạn phim sextape đôi lúc cũng sẽ là một thách thức với người bị tự ái tình dục, bởi những gì họ thấy được có thể khác xa với hình tượng hoàn hảo trong tâm trí của họ.

Có nên cho người yêu quay lại cảnh giường chiếu? 

Nhiều nam giới thích quay lại cảnh giường chiếu, điều đó không xấu, nếu nó được bảo mật và riêng tư, để không ảnh hưởng tới cả hai. Sự thực, không chỉ nam giới, nhiều nữ giới cũng hứng thú với việc quay và xem lại video của chính mình. 

Tuy nhiên, thực tế đã có không ít trường hợp những video quay cảnh giường chiều bị phát tán và gây ảnh hưởng đến tâm lý người trong cuộc. Một số người vì vô tình bị phát tán, một số người bị đe dọa, tống tiền vì lộ clip 18+. 

vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ
Hãy cân nhắc chuyện quay lại clip nóng vì nguy cơ lộ, rò rỉ rất cao

Sẽ ra sao nếu chẳng may bạn làm rơi điện thoại, hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn bị “hack”, hay chiếc máy tính xách tay chứa hình ảnh nhạy cảm phải gửi lại trung tâm bảo hành mà bạn chưa kịp dữ liệu? Có thể bạn chỉ muốn giữ những điều thân mật và riêng tư cho chính mình, nhưng những kẻ xa lạ sở hữu được chúng lại muốn “tung” ra cho cả thế giới. Lúc ấy sẽ thật tai hại. 

Hoặc giả như một ngày hai bạn chia tay và anh người yêu cũ “trở mặt”. Những clip nhạy cảm kia có chắc được xóa sạch hay lại được anh ta đào lên? Khi yêu, ai cũng đặt lòng tin trọn vẹn vào đối phương và mong muốn cái kết đẹp. Nhưng khi chia tay, người ta lại quay sang thù hận nhau và làm những điều tổn thương nhau. Vậy nên bạn cần cân nhắc việc quay lại clip nhạy cảm khi bạn trai ngỏ lời. 

Việc quay “clip nóng” thì rất dễ nhưng để giữ được nó an toàn và bí mật có thể là điều rất khó. Các thiết bị lưu trữ điện tử lưu giữu clip nhạy cảm có nguy cơ bị tấn công, xâm nhập, đánh cắp bất cứu lúc nào. 

Trên đây là những lý do vì sao đàn ông thích quay phim khi quan hệ. Hi vọng, đọc xong bạn có thể hiểu hơn về tâm lý của cánh mày râu, bạn trai, chồng mình khi có sở thích kỳ quặc này.  Điều này thực ra không hề xấu nếu họ chỉ tò mò hay muốn lưu giữ lại kỉ niệm. Nhưng việc làm này vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro, vậy nên bạn hãy suy nghĩ trước khi thực hiện nhé.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn