Trong cái rủi có cái may “ cười ra nước mắt” với trường hợp của chị Ngọc

Vợ chồng chị Ngọc cùng học với nhau từ ngày cấp 3, lên đại học mỗi người học một trường. Ra trường họ cưới nhau trong niềm vui của gia đình họ hàng và bạn bè. Họ là cặp đẹp đôi về mọi mặt duy chỉ có chuyện “chăn gối” lại “lệch pha”. Cứ mỗi lần chị gợi ý “chuyện ấy” là y như rằng bị chồng chị gạt đi. Chồng chị “bỏ đói” chị tháng chỉ cho 1 lần “thòm thèm” khiến chị bứt rứt. Cứ nghĩ đến câu “Hôm nay nghỉ nhé, anh mệt quá” mà mỗi lần lên giường chồng nói với chị khiến chị bứt rứt và chỉ muốn “mèo mỡ” cho xong.

Trong một lần, lớp cấp 3 tổ chức họp lớp, cả hội gồm 20 gái 15 trai đi cắm trại tận Ba Vì (Hà Nội) vợ chồng chị Ngọc cũng tham gia. Họ cắm hai trại gần nhau, trại dành cho nam và trại còn lại nữ ngủ. Buổi tối, chị em phụ nữ ngồi tâm sự rất nhiều, họ tâm sự chuyện nuôi dạy con cái, chuyện mẹ chồng nàng dâu và cả “chuyện ấy”. Được lời như cởi tấm lòng. Chị Ngọc tâm sự hết với bạn bè chuyện chồng mình yếu, “lười yêu vợ” chị kể: “Chẳng hiểu ngày xưa bố mẹ đẻ chồng mình có xúc phạm gì tới bà mụ không mà bà ấy nặn “súng ống” cho chồng mình chán thế, “súng ống” gì mà chưa bóp cò đã nhả đạn. Mình cũng tẩm bổ nhiều thứ để “súng ống” của chồng mình khá khẩm nhưng tất cả chẳng ăn thua. Biết thế ngày trước lấy Hòa Thân (bạn trai học cùng lớp cấp 3 của chị, anh này tên Hòa nhưng mọi người hay gọi là Hòa Thân) vừa to vừa khỏe”.

Nói rồi, cả bọn cười phá lên. Mọi người ai nấy đều thi nhau trút bỏ bầu tâm sự thì đột nhiên điện thoại của chị Ngọc reo lên. Chẳng ai khác chính là Hòa Thân, người chị vừa nói trong câu chuyện thủ thỉ: “Bà nói nhỏ thôi, chồng bà bên này đang muốn độn thổ đây này, nó nghe hết cả rồi”. Sau cú điện thoại đó chị Ngọc như “chết điếng” không một lời, chị lẳng lặng ra chui ra khỏi trại ra về trong sự ngỡ ngàng của đám phụ nữ. Vừa chui ra khỏi trại, chị cũng bắt gặp chồng chị đi ra. “Muối mặt” chị không dám nhìn anh mà lẳng lặng ra về. Tuần sau, bạn bè biết tin vợ chồng chị đang làm đơn ly hôn.

Cứ tường mọi chuyện chấm dứt ở đây, nhưng nhờ khuyên can của gia đình nên đành “cơm lành canh ngọt”. Lúc này anh cũng hiểu chuyện và thương vợ hơn, hai vợ chồng cố gắng hơn để vừa lòng đối tác.

Trong cái dủi có cái may, chị ngọc được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm Hàu biển mà chồng chị đó đã sử dụng và tình trạng được cải thiện.

Chị đã gọi ngay đến Công ty TNHH Grow Green AZ để tìm hiểu thêm thì được sản phẩm Hàu biển , và được biết sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ hàu biển bổ sung hàm lượng kẽm tự nhiên cho cơ thể.

Khi đã nắm rõ thông tin về sản phẩm Hàu biển OB, Chị Ngọc đã đặt mua 2 hộp theo đúng liệu trình tư vấn kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Qua tháng đầu tiên sử dụng chị cảm thấy tình trạng của chồng được cải thiện hẳn, chị mừng lắm mua liên tiếp 3 tháng liền cho chồng sử dụng để chấm dứt được tình căn bệnh trên.

“Tôi cảm thấy thật may mắn khi được biết đến sản phẩm Hàu biển, nhờ Hàu biển nên tình cảm vợ chồng tôi cũng được cải thiện và hàn gắn lại, tôi mừng lắm”

Nếu bạn có thắc mắc thì hãy gọi đến Công ty TNHH Grow Green AZ để được giải đáp nhé!

“Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng”

banner haubienob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn