vi-sao-phu-nu-khong-thich-quan-he-bang-mieng-3

Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng? 1 Câu trả lời khá đụng chạm đến các anh

Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng, một trong những lý do khiến nhiều anh chàng ngượng chín mặt nếu đó là điều mà anh em làm không thực sự tốt, đọc để lấy kinh nghiệm và biết lý do tại sao nhé!

Không thích quan hệ bằng miệng vì xấu hổ

Khi còn ở độ tuổi dậy thì, những cô gái không được trang bị đầy đủ về giáo dục giới tính, kỹ năng quan hệ tình dục, thậm chí cấm kị khi đả động đến vấn đề này. Chính vì thế, trong tư tưởng của nhiều phụ nữ việc quan hệ bằng miệng còn quá mới lạ, họ ngại ngùng chưa mạnh dạn khám phá “cậu nhỏ” đối phương. 

vi-sao-phu-nu-khong-thich-quan-he-bang-mieng-1
Sự xấu hổ là rào cản chính khiến phái nữ khó chấp nhận việc quan hệ bằng miệng

Một số ít phái nữ cho rằng việc quan hệ bằng miệng là điều trái với đạo đức của bản thân nên họ luôn cảm thấy xấu hổ và không muốn oral sex. Điều đàn ông cần làm là thường xuyên chia sẻ, giải thích cho cô nàng có cái nhìn thiện cảm hơn, cởi bỏ dần sự e ngại về chuyện làm tình bằng miệng.

Ngại làm tình bằng miệng do không vệ sinh

Đối với một vài phụ nữ, vùng kín đàn ông của là nơi không mấy sạch sẽ, chứa nhiều vi khuẩn tích tụ. Việc phải dùng miệng yêu chiều “cậu bé” làm cho họ thấy kỳ cục, mất vệ sinh. Tuy nhiên họ lại không biết rằng, đàn ông luôn chú trọng vệ sinh rất kỹ ở vùng nhạy cảm ấy. Hơn nữa vùng dương vật khỏe mạnh luôn có khả năng kháng khuẩn tốt, việc lấy lý do này để né tránh quan hệ bằng miệng là không có cơ sở, chưa thuyết phục.

Không thích oral sex vì chưa được khám phá, làm quen

Trong các bộ phim tranh ảnh liên quan đến tình dục, các tư thế truyền thống xuất hiện nhiều hơn hẳn so với các tư thế oral sex. Họ chưa biết được sự thú vị của việc làm tình bằng miệng, cũng như chưa ai cổ vũ, hướng dẫn họ làm điều đó. 

Vì thế đa phần phụ nữ họ chỉ quen làm tình theo lối mòn, khi đề cập quan hệ bằng miệng họ sẽ lấy cớ là chưa quen nên không làm. Nếu muốn người phụ nữ của bạn dần thích nghi với oral sex, phái mạnh cần đề cập và chỉ dẫn thường xuyên hơn.

Né tránh làm tình bằng miệng vì sợ rước bệnh tật vào người

Mối lo mắc phải các bệnh về lợi, vòm họng là một trong những lý do phụ nữ né tránh quan hệ bằng miệng. Nếu “cậu nhỏ” của đối phương đi lang chạ bên ngoài nhiều, việc mắc các bệnh qua đường tình dục có thể xảy ra dễ dàng. Phụ nữ có nguy cơ mắc phải một số bệnh như lậu, giang mai, herpes, viêm gan virus A, B, C,… khi oral sex.

vi-sao-phu-nu-khong-thich-quan-he-bang-mieng-2
Phụ nữ quan hệ bằng miệng có thể rước bệnh vào người

Để bảo vệ bản thân, phụ nữ cần đối phương kiểm tra sức khỏe sinh dục ngay trước khi quan hệ mây mưa. Nếu người đàn ông đó mang đến kết quả âm tính với các bệnh lây nhiễm tình dục, việc rước bệnh khi quan hệ bằng miệng sẽ rất khó xảy ra. Bởi thế, cánh mày râu nên khám sức khỏe tình dục theo định kỳ, điều đó vừa lấy được sự tin tưởng của người thương, vừa biết được tình trạng sinh lý thực tế để khắc phục kịp thời.

Không có hứng thú với quan hệ bằng miệng

Phần đông phụ nữ khá lười với việc quan hệ tình dục bằng miệng, họ chỉ thích nằm và được hưởng thụ. Một phần họ chỉ quen kiểu quan hệ truyền thống, phần khác là bởi họ bị động trong khi làm tình. Thói quen này diễn ra lâu khiến cả hai nhàm chán, không có niềm vui khi quan hệ tình dục. 

Quý ông cần đả thông tư tưởng với những lời nói ngon ngọt đủ sức thuyết phục cô nàng chủ động làm tình bằng miệng. Đôi khi oral sex cũng là cách phụ nữ tăng sự cuồng nhiệt, giúp đời sống chăn gối thêm mới lạ.

Phụ nữ không có kỹ năng làm tình bằng miệng

Rất nhiều phụ nữ tự nhận mình kém trong khoản oral sex tuy nhiên họ lại ngại chia sẻ với người thương. Họ không biết cách dùng lưỡi, miệng làm tình ra sao, họ sợ những chiếc răng sẽ làm đau “cậu nhỏ”.

Những lỗ hổng về các kỹ năng này khiến phụ nữ tự ti, gần như không hứng thú đến việc quan hệ bằng miệng. Lúc này, phái mạnh cần gợi ý điều chỉnh những gì cô nàng làm chưa đúng, khéo léo khích lệ khen ngợi cô ấy.

Từ chối quan hệ bằng miệng vì đang đến ngày đèn đỏ

Lý do này được coi là dễ hiểu bởi con gái đến tháng sẽ xuất hiện những cơn đau, sự khó chịu làm phụ nữ không có tâm trạng quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên cũng có một số phụ nữ đang trong kỳ dâu lại có ham muốn làm tình cao cực độ. Khi vùng kín không sẵn sàng đón tiếp “cậu nhỏ”, oral sex là giải pháp hợp lý giúp cả nàng và chàng thỏa mãn, sung sướng. 

vi-sao-phu-nu-khong-thich-quan-he-bang-mieng-3
Hàu Biển OB – chìa khóa giúp nàng cởi mở làm tình với “cậu bé”

Bên cạnh đó, hãy đảm bảo sức khỏe “cậu bé” thật tốt để lúc nào cũng sẵn sàng được đôi môi nàng yêu chiều. Viên uống Hàu Biển OB là một trợ thủ đắc lực giúp phái mạnh sinh lực dồi dào, “cậu bé” phong độ dẻo dai, làm tình bền bỉ.

Tags: Tư thế quan hệ, quan hệ bằng miệng, con gái thích quan hệ bằng miệng, không thích quan hệ bằng miệng.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn