tinh-hau-bien-ob-chiet-xuat-tu-con-hau-bien

Sử dụng hàu biển OB mà chưa thấy hiệu quả thì phải làm sao?

Hỏi: Tôi đã sử dụng hàu biển OB mà chưa thấy hiệu quả gì cả. Tôi dùng liên tục 4 tháng nay rồi. Bây giờ tôi phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn,

Sử dụng Hàu biển OB trong bao lâu mới có tác dụng thì còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt của mỗi người. Do đó, sẽ có người nhận thấy hiệu quả nhanh hơn hoặc chậm hơn so với thời gian thông thường.

Nếu như bạn đã sử dụng Hàu biển trên 6 tháng mà vẫn chưa thấy được hiệu quả rõ rệt thì rất có thể là do một số nguyên nhân sau:

  • Do cơ thể thiếu hụt quá nhiều Testosterone: Để khắc phục tình trạng này, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để được tư vấn điều trị, kết hợp dùng bổ sung Hàu biển.
  • Sự lão hóa về tính dục: Cùng với tuổi tác, các tế bào trong tinh hoàn cũng như mọi cơ quan tổ chức của cơ thể đều bị lão hóa ngày càng nặng nề, dẫn đến lượng Testosterone được sản sinh ra quá ít.
  • Do bệnh tật: tiểu đường, suy tuyến yên, các khôi u tuyến thượng thận, bệnh dài, hẹp bao quy đâu, các bệnh lý tim mạch, cao huyết áp…
  • Do dùng các loại chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá: Đây là những kẻ thù đáng sợ đối với sức khỏe sinh lý nam.
su-dung-hau-bien-ob
Sử sụng hàu biển OB có tốt không?

Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp nêu trên, chỉ sử dụng liệu trình bình thường thì chưa đủ để đem lại hiệu quả. Bạn cần sử dụng thêm, và duy trì đều đặn mỗi ngày. Việc tăng cường sức khỏe cũng giống như chăm sóc mầm cây vậy, phải kiên trì tưới tắm hàng ngày, lâu dài, từng chút một… Mưa dầm thấm lâu, cây mới có thể lớn lên khỏe mạnh, vững chãi.

Hiện sản phẩm Hàu biển OB được phân phối rộng rãi ở rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm kiếm địa chỉ mua sản phẩm ở gần nhất, bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Nếu không tìm được địa chỉ mua sản phẩm thuận tiện, bạn vui lòng:

  • Truy cập website tinhhaubienob.com để đặt mua online.
  • Hoặc liên hệ tổng đài 024.6656.2468 | 0967.384.300 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

banner haubienob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn