quan-he-dinh-chat-nhon-co-thai-khong (2)

Quan hệ dính chất nhờn có thai không?

Quan hệ dính chất nhờn có thai hay không còn phụ thuộc vào việc chất nhờn đó có chứa tinh dịch hay không và thời điểm quan hệ tình dục có phải là “ngày an toàn” hay không. 

quan-he-dinh-chat-nhon-co-thai-khong (1)
Nhiều người lo lắng việc quan hệ có dính chất nhờn có thể mang thai ngoài ý muốn

Chất nhờn là gì? 

Chất nhờn của nam giới còn được gọi là dịch dương vật, cũng tương tự như ở nữ giới, chúng được tiết ra khi cơ thể được kích thích tình dục và hưng phấn. 

Dịch nhờn của nam giới có dạng chất lỏng, hơi sánh đặc, có màu trắng đục tiết ra từ phần đầu dương vật khi nam giới có hứng thú làm “chuyện ấy”. Chất nhờn ở nam giới và nữ giới đóng vai trò là chất bôi trơn, giúp cho quá trình quan hệ trơn mượt, dễ dàng hơn, giảm độ ma sát và tổn thương cơ quan sinh dục của cả hai. 

quan-he-dinh-chat-nhon-co-thai-khong (2)
Dịch nhờn ở nam giới cũng như ở nữ giới, đóng vai trò là chất bôi trơn khi quan hệ

Dịch dương vật thường được tiết ra vào thời điểm dạo đầu, trong suốt quá trình giao hợp đến trước khi xuất tinh. Không chỉ tiết ra trong quá trình “làm tình”, dịch nhờn của nam giới cũng có thể tiết ra khi “thủ dâm” hay bất cứ khi nào nó được “kích thích”, làm ham muốn của nam giới trỗi dậy. 

Dịch nhờn và tinh dịch khác nhau thế nào?

Dịch nhờn và tinh dịch khó có thể phân biệt được bằng mắt thường, bởi chúng có những tính chất khá tương đồng, đều là chất lỏng, sánh đặc, màu trắng đục. Tuy nhiên, về đặc trưng thì chúng lại khác nhau hoàn toàn. 

Nguồn gốc của dịch nhờn là từ tuyến cowper (tuyến hành niệu đạo) còn tinh dịch được sản xuất bởi tinh hoàn (đến 95% tinh dịch được sản xuất ở đây). 

quan-he-dinh-chat-nhon-co-thai-khong (3)
Dịch nhờn và tinh dịch có tính chất khá giống nhau nhưng nguồn gốc và đặc trưng khác nhau

Dịch nhờn có tác dụng làm sạch ống niệu đạo trước khi tinh trùng phóng qua, đồng thời khi dịch này tiết trong âm đạo cũng làm thay đổi độ pH của âm đạo, giúp tạo ra môi trường phù hợp cho tinh trùng, tăng tỷ lệ sống sót cho các “tinh binh”. 

Tuy nhiên, vì niệu đạo vừa là đường ra của dịch dương vật vừa là đường đi của tinh trùng, sự giao thoa này có thể khiến tinh trùng “rò rỉ”, “hoà lẫn” với dịch nhờn. Nghĩa là dịch nhờn không phải tinh dịch nhưng hoàn toàn có thể có chứa tinh dịch. 

Quan hệ khi dính chất nhờn có thai không?

Quan hệ khi dính chất nhờn có thai không phụ thuộc vào việc dịch nhờn đó có chứa tinh trùng hay không và thời điểm quan hệ tình dục có rơi vào ngày rụng trứng hay sát ngày rụng trứng của nữ giới hay không. 

Trường hợp quan hệ tình dục dính chất nhờn có lẫn tinh trùng và thời điểm quan hệ gần hoặc trùng với ngày rụng trứng của bạn tình thì dù nam giới có kịp rút ra trước khi phóng tinh để xuất tinh ngoài thì khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra. 

Trường hợp quan hệ tình dục dính chất nhờn có lẫn tinh trùng nhưng rơi vào những “ngày an toàn” của phụ nữ thì khả năng mang thai là rất thấp. Tinh trùng chỉ có khả năng tồn tại từ 2-3 ngày, và lâu nhất là 5 ngày trong âm đạo. Sau thời gian này, tinh trùng sẽ tự bị đào thải và không có khả năng thụ thai. Bên cạnh đó, việc mang thai hay không cũng phụ thuộc vào cả số lượng tinh trùng bị rò rỉ trong chất nhờn. Số lượng tinh trùng ít cũng khó có khả năng mang thai. 

quan-he-dinh-chat-nhon-co-thai-khong (4)
Quan hệ tình dục dính chất nhờn có thai không còn phụ thuộc vào việc chất nhờn có chứa tinh trùng hay không

Nếu dịch nhờn khi quan hệ không chứa tinh trùng, thì chúng đơn thuần chỉ là chất bôi trơn, giúp “cuộc yêu” thăng hoa hơn chứ hoàn toàn không có khả năng thụ thai. 

Như đã nói ở trên, thực chất rất khó để có thể chắc chắn được việc dịch nhờn có lẫn tinh trùng hay không. Vậy nên, để tránh việc mang thai ngoài ý muốn, các cặp đôi hãy dùng biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ. 

Dù chưa có ý định làm cha, nam giới cũng cần biết rằng, chất lượng tinh trùng cũng là biểu hiện cho sức khoẻ sinh dục. Nếu tinh trùng loãng lỏng, tinh trùng yếu hoặc có điều bất thường,… sức khoẻ của quý ông có thể đang gặp vấn đề. Để chăm sóc sức khoẻ sinh dục, tăng chất lượng mỗi cuộc yêu, cũng như đảm bảo chất lượng tinh trùng, bổ sung viên uống Hàu Biển OB là một giải pháp thông minh tiện lợi.

Viên uống Hàu Biển OB “trợ thủ đắc lực” cho cánh mày râu trong mỗi cuộc yêu: 

quan-he-dinh-chat-nhon-co-thai-khong (1)
Tăng cường sức khoẻ sinh dục: Tăng ham muốn, cải thiện xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực, sự bền bỉ, dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ, làm chậm quá trình mãn dục. 

Tăng sức khoẻ sinh sản: Cải thiện tinh trùng yếu, loãng, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới. 

Tăng sức khoẻ toàn thân và tăng cơ bắp: Thúc đẩy hệ thống miễn dịch của cơ thể, tăng sức khoẻ toàn thân. Đặc biệt, hỗ trợ tăng cơ bắp cho nam giới đam mê các bộ môn thể hình, tăng sự dẻo dai, giúp săn cơ, thúc đẩy hình thành các múi cơ. 

Với sức khoẻ tinh thần: Không chỉ tăng cảm giác hưng phấn khi “yêu”, Hàu biển OB còn giúp giảm stress và cảm giác lo âu, mệt mỏi, giúp nam giới đạt được sự cân bằng về sức khoẻ tinh thần. 

Hàu Biển OB hiện được phân phối tại hệ thống nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để mua hàu biển OB chính hãng khách hàng có thể lựa chọn mua tại các điểm bán tinh hàu biển OB hoặc mua trực tiếp qua website: tinhhaubienob.com hoặc hotline: 967.384.300.

 

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn