Nỗi khổ của tôi khi chồng bất lực !

Nỗi khổ của tôi khi chồng bất lực, tôi dùng đồ giả để chơi, để giải tỏa…!

Đây là câu chuyện có thật về một người vợ có chồng không thể làm thỏa mãn nhu cầu đã phải tự tìm tới sextoy. Hãy đọc và ngẫm nghĩ !

Chúng tôi yêu nhau từ những năm học đại học, sau khi ra trường được 2 năm chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân. Trong suốt thời gian sống chung, anh đã đối sử rất tốt với tôi, anh là người có trách nhiệm với bản thân, gia đình, đối với gia đình bên ngoại anh cũng làm đầy đủ nghĩ vụ và trách nhiệm. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ, êm đẹp cho nếu chồng tôi không “bất lực”. Lúc đầu cưới nhau về, tôi nghĩ do lần đầu nên anh chưa quen. Nhưng 1 lần, 2 lần, 3 lần… rồi n lần, anh đều như vậy!

khong-thoa-man-nhu-cau
Nỗi khổ của tôi khi chồng bất lực, không thể thỏa mãn nhu cầu

Hì hục, cố ngắng giúp cho “cậu nhỏ” cương nhưng chưa đầy 2 phút sau lại ỉu xìu lặn tăm. Tôi cố gắng tìm hiểu trên mạng, mua đủ loại thứ ăn tẩm bổ cho chồng, cứ nge ở đâu có thuốc hay, thuốc tốt là tôi lại lặn lội tìm đến để mua. Chỉ với mong muốn giúp chồng cải thiện được tình trạng hiện tại, chữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý cho chồng để có thể thỏa mãn được như cầu tình dục bình thường.

Nguyên do tôi phải tìm đến sextoy để thỏa mãn nhu cầu tình dục

Các bạn biết đấy, tôi là con gái, ở cái độ tuổi ngoài 25, cái tuổi vẫn còn hừng hực với những đam mê, ham muốn, những cảm súc của bản thân. Mong muốn có một đứa con, nhưng chồng tôi thì không đủ khả năng. Tôi thấy mình như đang bị khóa chặt và không thoát ra được.

Chúng tôi mới cưới nhau chưa đầy 6 tháng, nhưng chuyện ân ái vợ chồng tôi đã chẳng còn thú vị, gần tháng nay chúng tôi không làm chuyện ấy, mỗi lần anh gợi ý, tôi đều lảng trách, vì có làm thì anh cũng chỉ khiến cho tôi thêm thất vọng.

Anh cũng biết điều này, cùng hiểu được tâm trạng của tôi, nên càng cố gắng ra sức quan tâm cũng như chiều chuộng tôi, tôi sống trong vật chất đầy đủ, nhưng miền khao khát về chuyện ấy với tôi chưa bao giờ dừng lại. Dù có thể chấp nhận không làm “chuyện ấy” nhưng tôi khao khát một đứa con.

Nhiêu lúc từng nghĩ hay mình ra ngoài để “thỏa mãi” thú vui, giải tỏa ham muốn về thể xác hay để kiếm một đứa con. Nhưng tôi không thể làm như thế, tôi không thể làm việc có lỗi với chồng, không thể làm loại phụ nữ lăng loài như vậy. Tôi tìm đến nhưng những món đồ chơi tình dục để thoải mãi nhu cầu của mình. Nhưng các bạn biết đấy, giả thì vẫn là giả, chỉ được một thời gian nhất định.

Tình cảm vợ chồng gắn bó 5 năm gần như chấm chứt

Tôi suy nghĩ rất nhiều, tôi rất yêu anh, không chỉ có yêu, tôi còn thương anh. Tôi cố ngắng thông cảm, nhưng điều này thật khó. Ngay lúc này tôi muốn giải thoát và không muốn bị trói chặt bởi 2 từ “gia đình”. Tôi đưa anh lá đơn ly dị.

Những tưởng rằng anh sẽ níu kéo và giữ tôi ở lại, nhưng khi nhận được lá đơn. Anh gật đầu đồng ý ngay, còn bảo làm thế sẽ tốt hơn cho tôi, anh đã quá ích kỷ khi giữ tôi lại trong thời gian vừa qua, anh không muốn vì anh mà tôi phải chịu đựng thêm một ngày nào nữa. Anh muốn nhìn thấy tôi được hạnh phúc. Tôi khóc nức nở, khóc như chưa bao giờ được khóc, tôi cảm thấy mình thật ích kỷ, tàn nhẫn, cảm thấy mình có lỗi với anh ghê gớm.

5 năm trôi qua, 5 năm làm vợ chồng, tình nghĩa vợ chồng lẽ nào kết thúc từ đây? Thực sự không còn cách nào cứu chữa sao? Tôi giật lại lá đơn và vò nát rồi vứt đi. Tôi hứa sẽ cùng anh trải qua thử thách và không bao giờ từ bỏ anh.

Hạnh phúc quay trở lại!

Trời không phụ lòng người, cuối cùng hạnh phúc cũng đã tìm đến với chúng tôi khi chúng tôi biết đến Hàu biển OB. Nói thật, lúc đầu tôi cũng không tin vào cái hàu biển OB này lắm. Nhưng bằng cách nào đó thật kỳ diệu, chính Hàu biển OB đã cứu vãn cuộc hôn nhân của chúng tôi. Và có thể chữa xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý cho anh.

Tôi đặt mua liền 2 tháng về cho anh sử dụng. Cái đêm sau 2 tháng ấy, anh thực sự làm thôi ngạc nhiên, anh đã làm thôi thỏa mãn nhu cầu của mình giúp tôi lên Đỉnh không chỉ một lần. Có lẽ sau 5 năm cưới đây mới thực sự là đêm tân hôn của chúng tôi. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy anh mạnh mẽ nam tính đến vậy. Đứa con đầu lòng đến với tôi sau 3 tháng. Thực sự chính bản thân tôi cũng không thể tin vào những gì xảy ra trước mắt mình. Hạnh phúc tưởng chừng  như đã mất, nhưng giờ đây chúng tôi đã có thêm một thiên thần nhỏ. Điều mà tôi chưa đám nghĩ đến. Cảm ơn Hàu biển OB!

banner haubienob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn