nguyen-nhan-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

NGUYÊN NHÂN GÂY YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI? ĐIỀU TRỊ RA SAO?

Tại sao các đấng mày râu ra ngoài xã hội “phong độ, bản lĩnh’’ đàn ông là thế mà về nhà đứng trước mặt người phụ nữ của mình lại cảm thấy mất phong độ? Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là vì bệnh yếu sinh lý ở nam giới đã khiến họ như thế. Vậy nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới là gì? bài viết sau đây sẽ trả lời để các bạn hiểu hơn về nguyên nhân đàn ông bị yếu sinh lý.

nguyen-nhanh-yeu-sinh-lý-o-nam-gioi-la-gi
Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Các nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Do uống rượu bia nhiều

Kết quả điều tra diện rộng về thực trạng sử dụng rượu bia ở VN do Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới thực hiện được công bố mới đây cho thấy tỉ lệ nam giới dùng bia rượu ở mức độ có hại đang tăng mạnh. Nếu tính riêng tỉ lệ nam giới sử dụng bia rượu thì VN đang đứng đầu khu vực với khoảng 77%.

Rượu, bia không những ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt của cơ thể, mà còn nguyên nhân gây yếu sinh lý của nam giới. Nam giới sử dụng bia, rượu một cách lạm dụng sẽ gây giảm việc tiết testosterone làm teo tinh hoàn, rối loạn cương dương, giảm việc sản xuất tinh trùng, giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Do hút thuốc lá – nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới

hut-thuoc-la-nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly
Hút thuốc lá cũng là nguyên nhân gây yếu sinh lý

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến tim mạch, hệ hô hấp, hệ thần kinh mà còn là nguyên nhân gây yếu sinh lý và dị dạng tinh trùng khiến khả năng duy trì nòi giống giảm đáng kể.

Sở dĩ thuốc lá gây ảnh hưởng đến tinh trùng là do các chất chuyển hóa trong khói thuốc tích tụ trong tinh dịch làm kìm hãm sự hoạt động của hệ thống enzym choline acetyltransferase có vai trò quan trọng đối với sự hoạt động của tinh dịch. Đồng thời nó cũng làm suy giảm nồng độ testosterone tham gia vào việc sản xuất tinh trùng.

Do bị căng thẳng, stress

Khả năng sinh lý của nam giới bị chi phối bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó căng thẳng và stress liên tục được đánh giá là gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh lý nam.

cang-thang-stress-keo-dai-nguyen-nhan-yeu-sinh-ly-nam
Căng thẳng, stress kéo dài gây yếu sinh lý

Người bị căng thẳng, stress kéo dài thường rơi vào trạng thái lo âu, suy nghĩ nhiều, trầm cảm, hốt hoảng và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý của cơ thể, đặc biệt là nam giới. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi cho các căn bệnh như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương xuất hiện.

Do chế độ ăn uống thiếu cân bằng

Yếu sinh lý là căn bệnh ám ảnh của nam giới, khi gặp phải căn bệnh này nam giới cần chú ý điều trị sớm để tránh dẫn đến những biến chứng. Bên cạnh những cách điều trị khác nhau thì ăn uống cũng là một phần quan trọng trong quá trình điều trị bệnh.

thieu-kem-nguyen-nhan-yeu-sinh-ly-nam-gioi
Thiếu dưỡng chất đặc biệt là thiếu kẽm có thể gây yếu sinh lý

Kẽm có tác dụng làm tăng hưng phấn, tăng cường tuần hoàn máu từ đó giúp cho dương vật của nam giới cương cứng trong khi quan hệ. Do đó thiếu kẽm cũng là một nguyên nhân gây yếu sinh lý ở các đấng mày râu. Ngoài ra chế độ ăn uống thiếu các vitamin A, E, các axit amin, kẽm… cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất tinh trùng từ đó gián tiếp gây yếu sinh lý.

Vậy làm cách nào để có thể điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới?

Có thể nói rằng yếu sinh lý là căn bệnh tương đối phức tạp và bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên khiến  việc điều trị bệnh cũng không hề đơn giản, không phải ngày một ngày hai là có thể khỏi, và quan trọng là nếu không điều trị đúng phương pháp thì sẽ không thể khỏi, nam giới buộc phải sống chung với bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần và thể chất người bệnh. Cách tốt nhất là bạn nên đến bệnh viện thăm khám và điều trị theo đúng sự chỉ dẫn của chuyên khoa.

Xem thêm: Sản phẩm Hàu Biển OB hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả

banner haubienob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn