Tìm hiểu nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé

Đâu là nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé? Khi bạn muốn quan hệ tình dục ở phía trong nhưng lại không có cách nào khiến cậu nhỏ vào được trong cô bé. Mặc dù cả hai đã cố gắng nhưng việc di chuyển cậu nhỏ vào trong thật sự rất khó khăn. Vậy nguyên nhân xuất phát do đâu và làm cách nào để có thể khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé là gì?

nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé
Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng cậu nhỏ không vào được cô bé

Việc quan hệ tình dục sẽ đạt được cực khoái với những giây phút thăng hoa, mặn nồng nhờ việc cậu nhỏ xâm nhập vào phía trong cô bé cùng tạo ra những động tác nhịp nhàng nhất. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi lại gặp phải tình trạng cậu nhỏ không thể vào, có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng như thế.

Bạn nữ có màng trinh dày

Màng trinh là một lớp màng ở gần cửa âm đạo gây cản trở cho lần đầu quan hệ. Muốn xâm nhập sâu vào bên trong thì thằng bé phải xuyên qua lớp màng trinh này. Nhiều bạn nữ có lớp màng trinh khá dày cho nên gây cản trở khi đưa cậu nhỏ vào. Mặc dù bạn nam đã toát hết mồ hôi cho việc cố gắng nhưng vẫn không thể làm gì được, hơn nữa nếu đâm quá mạnh cũng sẽ gây đau rát cho bạn nữ.

Phần âm đạo bị bóp chặt

Nếu nàng chưa trải qua quá trình quan hệ thì phần cửa âm đạo sẽ khá là se khít. Nếu cậu nhỏ có kích thước khủng thì việc cho cậu nhỏ vào cũng khá là khó khăn. Thậm chí nếu chưa đủ kích thích hoặc chàng quá hưng phấn và nóng vội thì cậu nhỏ cũng không vào được cậu bé.

Cản trở về mặt tâm lý

Cản trở tâm lý cũng là nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé. Trên thực tế, nhiều người vẫn còn e ngại trong việc tìm hiểu các vấn đề về tình dục. Cho nên khi bước vào cuộc thân mật với bạn trai hay chồng vẫn giữ tâm lý lo sợ, e dè. Thậm chí nhiều người còn khá hoảng hốt khi lần đầu gặp cậu nhỏ. Tâm lý hoang mang, sợ đau khi quan hệ sẽ gây áp lực về mặt tâm lý, lúc đó âm đạo sẽ co lại từ chối không tiếp nhận cậu bé.

Cậu nhỏ chưa đủ tự tin

nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé
Cậu nhỏ chưa tự tin khiến việc xâm nhập cô bé khá khó khăn

Một số chàng trai lại quá hưng phấn hoặc cũng mang tâm lý lo lắng khi làm việc đó cho nên làm cậu bé ở trạng thái không đủ tự tin. Cậu bé có thể chưa đủ cương cứng, chưa đạt được độ dài cần thiết hoặc bị cong vẹo khiến cho việc xâm nhập khá khó khăn. Không thể khám phá cô bé được.

Bạn nữ có khối u trong âm đạo

Cậu nhỏ không vào được cô bé có thể do cản trở của khối u hay polyp nằm ở trong lòng âm đạo. Khối u có kích thước nhỏ hay lớn đều trở thành vật ngáng đường khá vô duyên gây khó khăn cho cậu nhỏ. Khi xâm nhập vào, cậu nhỏ sẽ bị chặn lại nên sẽ phải cố hết sức, thậm chí bị thương mới có thể đến đích.

Cấu tạo âm đạo dị tật là nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé

Phần âm đạo bị chia làm hai nửa song song hoặc hai phần trong ngoài do việc xuất hiện của một lớp vách ngăn bẩm sinh. Điều này khiến cho cậu nhỏ dù nỗ lực hết mình cũng không vào được trong cô bé bởi âm đạo của nàng đã bị hẹp hoặc ngắn đi. Tuy nhiên, tình trạng này có thể giải quyết được bằng tiểu phẫu thông thường.

Cần chuẩn bị gì cho một cuộc yêu hoàn hảo?

nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé
Chuẩn bị tâm lý tốt để có cuộc yêu hoàn hảo hơn

Theo một cuộc khảo sát nhỏ trên 400 cặp đôi thì sẽ có gần đến 20% các cặp đôi đều khó khăn trong quan hệ bởi cậu nhỏ không vào được cô bé. Thậm chí có nhiều cặp đôi mới cưới còn loay hoay đến cả năm mà vẫn chưa thể suôn sẻ khi làm việc ấy. Vậy làm sao để có thể tiến hành việc ấy một cách “ngon lành” nhất? Kinh nghiệm được chia sẻ như sau.

Trước khi bước vào một cuộc yêu cho dù lần đầu hay những lần sau đó, cả hai đều phải chuẩn bị cho mình thật kỹ càng. Trước hết là phải giữ cho mình tâm lý thật thoải mái và không lo lắng bất cứ điều gì. Đặc biệt là các bạn nam, cần phải chủ động tìm hiểu cách làm, cách thể hiện tình cảm, sự âu yếm và vuốt ve để giúp bạn nữ cùng tìm thấy điểm chung của cảm xúc.

Cả hai cần có sự đồng điệu về cảm xúc, sự cởi mở trong chuyện quan hệ tình dục. Hơn nữa, cần hiểu được bản thân mình để có thể cùng chia sẻ với bạn tình ví dụ như: những nơi nhạy cảm và tạo cảm xúc nhất, điểm G ở đâu, hành động nào khiến bạn tình của mình được kích thích nhiều nhất… Khi đã giải quyết được những rào cản ban đầu thì việc để cậu bé xâm nhập vào trong cô bé sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mỗi một nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé đều có cách khắc phục nên bạn không cần quá lo lắng. Vạn vật sinh ra đều có quy luật và bản năng riêng cho nên bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin và chuẩn bị về mặt tâm lý tốt nhất để có được những cuộc yêu chất lượng. Biến mỗi phút giây cùng chàng, nàng làm chuyện ấy đều trở thành phút giây hưởng thụ, sung sướng của cuộc đời.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn