Nail đơn giản cho học sinh ai cũng thích

Mẫu Nail nhẹ nhàng đi học cho học sinh, nhìn đơn giản mà hút mắt cực kỳ

Việc làm nail khi còn đi học không được khuyến khích, đặc biệt với học sinh trung học, tiểu học. Tuy nhiên, sở hữu một bộ nail đơn giản, nhẹ nhàng cũng sẽ giúp những cô nàng học sinh, sinh viên trở nên thanh lịch, cá tính và rạng rỡ chốn học đường. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẫu nail đơn giản, nhẹ nhàng cho học sinh mà ai cũng thích.

Nail đơn giản cho học sinh ai cũng thích
Nail đơn giản cho học sinh ai cũng thích

Điều gì tạo nên sự khác biệt khi làm nail khiến cho nhiều học sinh thích

Một bộ nail đơn giản đã tạo nên sự khác biệt do đó mà được rất nhiều bạn học sinh thích nail tay, chân. Vậy sự khác biệt đó là gì?

 • Thể hiện phong cách

Chắc chắn những bạn học sinh nào có sở thích làm nail tay, chân là những bạn biết cách ăn mặc, thích thể hiện bản thân. Cho nên nail cũng giúp các bạn ấy thể hiện được những phong cách riêng trong con người của mình.

 • Thể hiện được sự nữ tính

Khi làm nail tay chân sẽ thể hiện được sự nữ tính trong con người. Bởi chẳng có nam giới nào lại đi sơn móng tay, móng chân. Do đó khi ai nail tay chân thì mọi người sẽ biết ngay là nữ giới.

Nail đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự nữ tính
Nail đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự nữ tính
 • Tạo sự nổi bật

Đôi tay, chân luôn là được mọi người chú ý đầu tiên. Nên khi nail tay, chân sẽ làm nổi bật lên đôi bàn tay. Do đó các bạn nữ có thể khoe ngay được bàn tay nhỏ nhắn, xinh xắn của mà không cần phải cố tình làm lộ nó.

Các mẫu nail đơn giản cho học sinh

Mặc dù nail đã tạo nên sự khác biệt với bạn bè cùng trang lứa. Nhưng với lứa tuổi học sinh thì không phải nail màu nào và trang trí thế nào cũng được. Thông tin bên dưới sẽ giới thiệu một số mẫu nail đơn giản cho học sinh khiến ai cũng thích mà không bị nhận xét thể này thế kia và phù hợp với lứa tuổi.

 1. Nail sơn màu hồng

Màu hồng là màu ưa thích và phù hợp với lứa tuổi học sinh. Đây là một màu nhẹ nhàng không quá nổi bật nhưng lại tôn lên vẻ đẹp của đôi bàn tay. Để tạo nên sự độc đáo hơn nữa thì bạn có thể thêm các đường trang trí như gắn hoa hoa, thêm một đường sọc trắng. Ngoài ra cũng thể hiện sự nữ tính, phù hợp với các bạn nữ hơi” bánh bèo” một chút.

Nail màu hồng nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sức hút
Nail màu hồng nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sức hút
 1. Nail màu nâu trầm

Màu nâu trầm là lựa chọn hợp lý cho nhiều học sinh. Màu này phù hợp với màu da, không nổi trội nhưng vẫn tạo nên sự mới lạ, phong cách. Màu nâu gắn thêm các hình dễ thương như chú gấu, chú cún.. thể hiện sự ngộ nghĩnh đáng yêu.

Nail màu trầm phù hợp với màu da
Nail màu trầm phù hợp với màu da
 1. Nail màu sắc sặc sỡ

Nail màu sắc sặc sỡ này sẽ phù hợp với đi chơi, đi du lịch biển. Trong đợt hè bạn học sinh có thể màu xanh dương, xanh nước biển để tạo nên sự mới lạ. Còn khi đến trường thì không nên sơn màu này.

Màu sắc sặc sỡ phù hợp với đi chơi, đi biển
Màu sắc sặc sỡ phù hợp với đi chơi, đi biển
 • Nail màu trắng

Nail màu trắng thể hiện sự thanh lịch nhẹ nhàng nhưng cũng tạo nên sự khác lạ. Để nail tay màu trắng thêm bắt mắt thì các bạn có thể trang trí một vài đường như màu xanh, đen… để tạo đường kẻ caro hoặc bỏ thêm lớp kim tuyến ở một vài móng tay để thể hiện phong cách của mình.

Màu trắng thể hiện sự tinh tế nhưng vẫn độc đáo
Màu trắng thể hiện sự tinh tế nhưng vẫn độc đáo

Một số chú ý khi nail

Đang độ tuổi đi học nhiều hơn đi chơi. Do đó khi nail chân tay thì các bạn nên chú ý một vài vấn đề sau.

 • Nail phù hợp với lứa tuổi, màu da

Nếu đến trường các bạn không nên đính đá, hay nail màu quá nổi bật. Như vậy sẽ không hợp với lứa tuổi của bản thân. Hãy nail những màu có tone màu nhẹ nhàng phù hợp với màu da nhưng vẫn thể hiện được gu thẩm mỹ của bản thân. 

Ví dụ: nếu bạn da trắng thì chỉ cần nail màu hồng nhẹ nhàng là có thể toát lên sự thanh lịch cũng như khỏe đôi tay xinh xắn của mình rồi.

Để làm bộ nail đặc sắc thì bạn có thể nail các hình dễ thương, đáng yêu  hay thêm các đường sọc. Nhưng không nên đính đá hay gắn móng giả vì vừa tốn kém vừa khó cử động tay chân, không phù hợp với lứa tuổi.

Không nên đính đá hay những màu quá sặc sỡ đi đang đến trường
Không nên đính đá hay những màu quá sặc sỡ đi đang đến trường
 • Phù hợp với địa điểm

Khi nail các bạn có thể xem xét nơi mình muốn đi. Nếu đi du lịch, sinh nhật có thể nail màu đậm hơn chút để thay đổi không khí. Xem xét vị trí mình muốn đến để nail những bộ móng hợp với khung cảnh.

 • Chăm sóc bộ móng

Khi nail chắc chắn móng tay sẽ yếu hơn. Do đó cần dưỡng bộ móng cẩn thận, không nên nail liên tục, như vậy sẽ làm mỏng bộ móng tay chân. Nếu không còn thích màu hiện tại thì có thể tẩy và chờ thời gian hãy làm tiếp bộ móng khác.

 • Giữ bộ nail bền hơn

Để giữ bền hơn và không bị xước thì không nên lao động tay chân nhiều, tránh cọ xát với vật cứng. Có như vậy bộ nail mới đẹp lâu hơn.

Trên đây là một số nail đơn giản cho học sinh các bạn có thể tham khảo và lựa chọn bộ nail phù hợp với bản thân để vừa thể hiện được mới nhưng vẫn thanh lịch. Chúc các bạn học sinh có được bộ nail đẹp như ý.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn