su-dung-hau-bien-ob-new

Sử dụng Hàu Biển Ob New có tác dụng phụ không?

“Là chuyện tế nhị nên tôi rất ngại khi nói ra, lên một số diễn đàn tìm hiểu thì thấy mọi người nhắc đến sản phẩm Hàu Biển Ob New có tác dụng khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm và giảm ham muốn của tôi. Tuy nhiên, tôi lại hơi lo lắng bởi vì không biết Hàu Biển Ob New có tác dụng phụ không” Anh Hoàng – 38 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

su-dung-hau-bien-ob-new

Giảm ham muốn, xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục.

Đầu tiên rất cảm ơn anh Hoàng đã tin tưởng và gửi tâm sự đến chúng tôi. Về vấn đề của anh đang gặp phải chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xuất tinh sớm và giảm ham muốn tình dục là các hiện tượng rất phổ biến hiện nay và hầu hết đàn ông nào cũng sẽ trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Các chuyên gia về sức khỏe sinh sản cho biết, nếu số lần xuất tinh sớm nhiều hơn 50% trên tổng số lần quan hệ sẽ tác động xấu đến tâm lý và tìm cảm giữa 2 vợ chồng. Và nếu kéo dài sẽ trở thành bệnh.

Ngoài ra, ở độ tuổi trên 30 tuổi hàm lượng Testosterone trong cơ thể của đàn ông sẽ giảm dần. Các nghiên cứu cho biết Testosterone sẽ giảm từ 25 đến 30% so với trước độ tuổi 30. Do đó ở độ tuổi như anh Hoàng sẽ xảy ra các triệu chứng như: giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mất ngủ, khó ngủ,…

Trước khi đi vào vấn đề chính Hàu OB New có tác dụng phụ không, anh Hoàng và các cần hiểu về Testosterone. Testosterone là hormone sinh dục nam, là chìa khóa quyết định sức khỏe sinh lý ở nam giới. Nếu Testosterone thấp sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và muốn khắc phục được cần phải tăng hàm lượng Testosterone lên.

Vì vậy, anh Hoàng nên sử dụng Hàu Biển Ob New để tăng nội tiết tố Testosterone trong cơ thể giúp cải thiện tình trạng giảm ham muốn và xuất tinh sớm đang gặp phải. Để anh có thể hiểu hơn về sản phẩm này chúng tôi xin được cung cấp các thông tin như sau:

Hàu Biển Ob New là sản phẩm gì?

Hàu Biển Ob New thuộc dòng sản phẩm chức năng giúp chăm sóc sức khỏe và cải thiện sinh lý cho nam giới. Sản phẩm do Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA sản xuất và đã được bộ Y tế cấp phép. Anh Hoàng và các bạn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm qua bao bì khi mua Hàu Biển Ob New tại các hiệu thuốc hoặc website uy tín.

hau-bien-ob-new (16)

Sản phẩm Hàu Biển Ob New

Hàu OB New có tác dụng phụ không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, anh Hoàng và các bạn nên biết thành phần của Hàu Ob New. Thành phần trong 1 viên nén gồm:

  • Bột Hàu Biển: 500mg
  • Cao Nhân Sâm: 300mg
  • Bột chiết xuất Hải Sâm: 150mg

Các phụ liệu khác kèm theo: Lactose, Magnesium stearate, Tinh bột, Titan Dioxyd, Polyethylene Glycol và Hydroxypropyl Methylcellulose

Nhìn vào thành phần của sản phẩm trên có thể thấy Hàu Biển Ob New được chiết xuất 100% từ tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ cao loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng gây hại cho cơ thể con người.

hau-bien-ob-new (3)

Hàu Biển Ob New không gây tác dụng phụ.

Vì vậy Hàu Biển Ob New có tác dụng phụ không? Câu trả lời là KHÔNG. Sản phẩm an toàn tuyệt đối và có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, với những người mẫn cảm với hàu biển, hải sâm và nhân sâm thì nên thận trọng khi sử dụng Hàu Ob New.

Hàu Biển Ob New đã được nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài trước khi sản xuất đại trà và tung ra thị trường. Do đó anh Hoàng và các bạn có thể yên tâm sử dụng. Các nghiên cứu lâm sàng cũng đã chứng minh sản phẩm đem lại hiệu quả sau 2 liệu trình sử dụng.

Vì là sản phẩm 100% tự nhiên nên Hàu Ob New sẽ có tác dụng từ từ và để đạt được hiệu quả tốt nhất anh Hoàng và các bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, không hút thuốc lá.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp vấn đề Hàu Biển Ob New có tác dụng phụ không mà anh Hoàng đưa ra. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho anh Hoàng và các bạn đang tìm hiểu về sản phẩm Hàu Ob New.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn