Tư thế quan hệ khó có thai

Giải mã tư thế quan hệ khó có thai: Quan niệm ngây thơ, mộng yêu dễ vỡ

Nhiều bạn trẻ không muốn có thai khi quan hệ tình dục nhưng lại chuộng cảm giác trần trụi, chân thực để dễ dàng lên đỉnh nên đã tìm ra tư thế quan hệ khó có thai và áp dụng đều đặn. Các tư thế này thực sự hiệu quả đến thế hay chỉ là quan niệm tình dục “ngây thơ”? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây nhé!

Tổng hợp tư thế quan hệ khó có thai

Ngoài các tư thế quan hệ dễ thụ thai, dễ lên đỉnh thì hiện nay rất nhiều bạn trẻ đang truyền tai nhau cách “yêu” để không dính bầu mà không cần áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Cùng tìm hiểu qua 1 số tư thế nổi bật dưới đây để kiểm chứng hiệu quả nhé.

Tư thế quan hệ khó có thai
Nhiều người cho rằng, chỉ cần lựa chọn đúng tư thế quan hệ khó có thai

Tư thế nữ cao bồi

Đây là tư thế người nữ sẽ làm chủ cuộc “yêu” nhiều hơn bằng cách nằm lên trên người đàn ông và tự bản thân họ kiểm soát cường độ cũng như tốc độ quan hệ. Tư thế này có rất nhiều biến thể khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn giao hợp của mỗi cặp đôi, có thể là mặt đối diện nhau, có thể là người nữ quay lưng về phía đối phương,…Nhưng về cơ bản, phụ nữ rất thích “yêu” theo cách này vì cảm giác được làm chủ và dễ dàng đẩy “cậu nhỏ” ra ngoài khi nam giới xuất tinh để tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

Tư thế múa bale

Khi “yêu” ở tư thế này, cả 2 sẽ rất thăng hoa vì cảm giác mới lạ và khả năng tiếp xúc toàn bộ cơ thể cao. 2 người sẽ đứng, áp sát vào nhau, mặt đối mặt, người phụ nữ dùng 1 chân làm trụ, chân còn lại đưa lên cao, người nam sẽ dùng 1 tay ôm đối phương, tay còn lại đỡ chân để tạo ra thế vững chắc và thuận lợi để dễ dàng “yêu”, dễ dàng đưa nhau lên đỉnh.

Theo các cặp đôi đánh giá, đây cũng là 1 trong các tư thế quan hệ khó có thai vì nam giới dễ dàng kiểm soát việc xuất tinh và đưa cậu nhỏ nhanh chóng trở ra ngoài khi xuất tinh.

Tư thế quan hệ khó có thai
Một trong những tư thế “yêu” kích thích và được đánh giá là khả năng cao sẽ khó có thai

Tư thế ngồi mặt đối mặt

Tư thế này rất dễ đẩy cảm xúc lên đỉnh điểm khi cả 2 cùng nhìn thấy trọn vẹn hình thể và nét mặt của nhau. Cụ thể, 2 người sẽ ngồi đối diện nhau, hơi nghiêng người ra phía sau, dùng 2 tay làm trụ và đan xen chân vào nhau, sau đó thực hiện việc quan hệ bằng các động tác khéo léo, dẻo dai. Khi thực hiện “yêu” như thế này, 2 bên đều rất dễ kiểm soát việc lên đỉnh để xuất tinh ra ngoài và sẽ tránh được việc mang thai.

Các tư thế quan hệ khó có thai trên hầu hết đều đã nằm trong sách vở yêu đương của các cặp đôi bởi rất dễ thực hiện, mang lại cảm giác mới lạ, chân thực nhất mà vẫn đảm bảo hưng phấn cao. Quan trọng nhất là không cần các lớp bảo vệ, phòng hộ gì, vẫn lên đỉnh thoải mái mà không sợ sẽ có thai. 

Hiệu quả tránh thai kỳ diệu từ các tư thế “yêu”

Việc các cặp đôi thoải mái “yêu” nhau thông qua các tư thế này cũng dễ hiểu bởi nếu theo suy luận tự nhiên và nhìn bằng mắt thường thì việc nữ giới ngồi hoặc đứng sẽ gây ra cản trở, khiến cho tinh trùng chảy ngược ra ngoài, không “giao lưu” được với trứng thì tất nhiên sẽ không thể có thai. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra rằng, việc thay đổi tư thế quan hệ, không cần áp dụng bất cứ biện pháp bảo vệ nào sẽ không thể có thai. Thậm chí, dù bạn đã canh ngày rụng trứng, chọn ngày an toàn để “yêu” thì khả năng có thai vẫn hoàn toàn có thể xảy ra, dù tỷ lệ là rất nhỏ.

Tư thế quan hệ khó có thai
Chưa có căn cứ nào khẳng định các tư thế quan hệ khó có thai sẽ mang lại hiệu quả chính xác

Ngoài ra, việc thực hiện các tư thế quan hệ khó có thai trên cũng rất phản khoa học bởi 3 lý do:

Thứ nhất, trong mỗi lần xuất tinh, nam giới sẽ xuất ra hàng triệu tinh trùng trong mỗi ml tinh dịch và tinh trùng sẽ di chuyển rất nhanh qua ống cổ tử cung để kết hợp với trứng. Sự kết hợp này nhanh và chớp nhoáng đến mức chúng ta có thể còn chưa kịp có các biện pháp can thiệp.

Thứ hai, việc xuất tinh ra ngoài rất máy móc, thụ động, hiệu quả không hề cao, không an toàn tuyệt đối như mọi người vẫn nghĩ. Thực tế đã cho thấy, mỗi năm, trong khoảng 100 người phụ nữ áp dụng cách này thì vẫn có đến 22 người mang thai. Hơn nữa, thao tác rút “cậu bé” ra ngoài thường chỉ có 78% nam giới canh đúng thời điểm vì khi “yêu” cảm xúc, sự hưng phấn là chủ đạo, bạn có chắc sẽ đủ tỉnh táo để thoát ra đúng khoảnh khắc? Ngoài ra, nam giới khi quan hệ sẽ có 1 hiện tượng gọi là tiền xuất tinh, nghĩa là 1 lượng nhỏ tinh dịch sẽ tràn vào ống tử cung trước khi thực sự xuất tinh.

Thứ 3, nhiều người cho rằng, với tư thế quan hệ khó có thai thì nữ giới thường không dễ để lên đỉnh, nhờ đó mà việc thụ thai cũng sẽ khó hơn. Nhưng, việc phụ nữ đạt được khoái cảm và việc thụ thai lại không hề liên quan đến nhau bởi vì chỉ cần 1 chút tinh dịch của đàn ông xâm nhập vào cổ tử cung là trứng và tinh trùng đã có thể thụ tinh, cho dù cả 2 người thậm chí còn chưa “về đích”.

Tư thế quan hệ khó có thai
Quan hệ an toàn là cách phòng tránh thai tốt nhất, văn minh nhất

Do đó, không có tư thế quan hệ nào cho ra kết quả là khó có thai, chỉ có 1 cách duy nhất để phòng tránh việc có thai ngoài ý muốn chính là quan hệ an toàn như: Dùng bao cao su, sử dụng thuốc tránh thai, tính ngày rụng trứng,… Bởi vậy, nếu không muốn chuyện của 2 người chỉ vì chút ham muốn nhất thời trở thành “chuyện 3 người”, gây ra những hậu quả không tốt thì hãy tỉnh táo khi “yêu”, tích cực bổ sung các kiến thức về tình dục và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Với nam giới, khi đã làm mới cuộc yêu bằng các tư thế độc lạ mà vẫn không thỏa mãn, không đáp ứng được nhu cầu “yêu” của bản thân hoặc của đối phương thì hãy bổ sung thêm viên uống Hàu Biển OB để cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài cuộc “yêu” và cùng nhau “lên đỉnh” thỏa mãn.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn