Hỏi: Xin hỏi giá của Hàu biển là bao nhiêu tiền một lọ? Có chương trình giảm giá không? Trả lời: Chào bạn, Giá bán lẻ một hộp Hàu biển là 329.000vnđ. Bạn có thể nhận được ưu đãi về giá trong các chương trình khuyến mãi hoặc khi mua theo combo. Trong mỗi hộp […]

Hỏi: Xin hỏi giá của Hàu biển là bao nhiêu tiền một lọ? Có chương trình giảm giá không?

Trả lời:

Chào bạn,

Giá bán lẻ một hộp Hàu biển là 329.000vnđ. Bạn có thể nhận được ưu đãi về giá trong các chương trình khuyến mãi hoặc khi mua theo combo.

Trong mỗi hộp Hàu biển có 30 viên nang. Liều dùng cụ thể cho từng mục đích sử dụng như sau:

  • Người muốn nâng cao sức khỏe: Uống 2 viên/ngày, sau các bữa ăn chính, liên tục trong 10 ngày, sau đó uống duy trì mỗi ngày 1 viên. Mỗi đợt sử dụng liên tục từ 1-3 tháng.
  • Người tập thể thao, thể hình: Uống 2 viên/ngày, sau các bữa ăn chính, liên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên kết hợp luyện tập. Mỗi đợt sử dụng liên tục 2-6 tháng
  • Người muốn nâng cao số lượng, chất lượng tinh trùng: Uống ngày 2 viên lên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên. Mỗi đợt sử dụng liên tục trong 2-6 tháng.

Hiện sản phẩm được phân phối rộng rãi ở rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm kiếm địa chỉ mua sản phẩm ở gần nhất, bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Nếu không tìm được địa chỉ mua sản phẩm thuận tiện, bạn vui lòng:

  • Truy cập website tinhhaubienob.com để đặt mua online.
  • Hoặc liên hệ tổng đài 024.6656.2468 | 0967.384.300 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!