Gã đào hoa Casanova và những khả năng sinh lý kinh ngạc

Casanova, một nhà thám hiểm thế kỉ 18, người đã sử dụng 50 con hàu để ăn sáng. Casanova có đến 122 người tình, và tất cả những người tình của ông đều biết ơn Casanova bởi cách ông chiếm đoạt họ: thiệt thành và say đắm.  Một nghiêm cứu khoa học đã được chứng minh rằng hàu  thực sự có tác dụng thích thích tình dục. Việc ăn 50 con hàu vào bữa sáng đã mang đến cho Casanova một đời sống tình dục viên mãn và làm thỏa mãn cả những người bạn tình của ông.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mùa xuân là thời gian nhữngcon hàu có chất lượng kích thích tình dục lớn nhất trong năm.
Một nhóm nghiêm cứu các nhà khoa học của Mỹ và Ý đã có những phân tích nghiêm cứu trên động vật thân mềm hai mảnh vỏ bao gồm hàu, sò, trai, nghuê,… Kết quả đáng ngạc nhiên rằng, họ tìm thấy hoạt chất axit amin hiêm hoi tác tác dụng ra tăng các hormone giới tính nam trong những động vật biển này, đặc biệt có nhiều trong hàu.

bi-mat-casanova
Kết quả này đã được công bố công bố đến 15.000 nhà khoa học ở San Diego, California, tại một cuộc họp của Hiệp hội Hóa học Mỹ. Đây được coi là một phát hiện quan trọng, mang lại lợi ích nhiều hơn bất kỳ phát hiện khác trong lịch sử 126 năm của xã hội.

“Thật ngạc nhiên,” là câu nói của giáo giáo sư hóa học tại Đại học Barry, Miami, tên ông là George Fisher, người đứng đầu nhóm nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm Sinh học thần kinh ở Naples với các sinh viên giỏi nhất của ông Raul Mirza và Antimo D’Aniello, cho biết.
“Tôi đã nghiên cứu khoa học trong hơn 40 năm nhưng tất cả các nghiên cứu của tôi chưa bao giờ mang lại ý nghĩa và tạo ra lợi ích như kết quả nghiên cứu này.”
Theo chia sẻ của một trong những nhà khoa học trực tiếp nghiêm cứu cơ chế của những động vật thân mềm hai mảnh như hàu “Trong nhiều thế kỉ, những người phụ nữ thường nói rằng chồng của họ ăn những động vật thân mềm sống- đặc biệt là hàu- sẽ kích thích khả năng tình dục nhưng trên thực tế chưa có nghiên cứu khoa học lý giải việc việc ăn hàu có tác dụng tăng khả năng sinh dục nam giới. Vì vậy chúng tôi đi vào nghiên cứu và nghĩ rằng đây có thể là bằng chứng khoa hịc đầu tiên về đặc tính của hàu đối với nam giới”

50 con hàu mỗi ngày thực sự tạo cho Casanova cảm giác thích nô đùa và tràn trề sức sống. Trong hàu chứa nhiều kẽm nó giúp bổ sung vào lượng kẽm trong tinh trùng- lượng kẽm đàn ông bị mất  mất từ 1 đến 3mg mỗi lần xuất tinh.
Được tài trợ một phần bởi Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ cho nghiên cứu về hàu, tiến sĩ Fisher và nhóm của ông đã mua các mẫu động vật thân mềm hai mảnh vỏ – đặc biệt là hàu trong đó cũng bao gồm sò và trai – từ chợ cá gần phòng thí nghiệm Tiến sĩ D’Aniello’s Naples.
Sau đó, họ sử dụng một quá trình được gọi là hiệu suất cao li-quid sắc ký để xác định các axit amin đã có mặt số lượng và vị.
Họ tìm thấy hai hoạt chất không bình thường – Axit D-aspartic (D-ASP) và N-methyl-D-aspartate (NMDA).
“Những hoạt chất ngày không phải là các axit amin bình thường mà mẹ thiên nhiên sử dụng”, tiến sĩ Fisher cho biết. “Bạn không thể chỉ tìm thấy những hoạt chất tuyệt vời này trong bất kì một cửa hàng vitamin nào.”

hau-sua-osyster_compressed
Tiến sĩ D’Aniello đã tìm thấy trong các thí nghiệm trước đó tiêm các axit amin vào chuột gây ra một chuỗi phản ứng kích thích tố đã kết thúc với việc sản xuất testosterone ở nam giới và progesterone ở phụ nữ.
“Nâng cao hàm lượng các nội tiết tố trong máu có nghĩa là bạn có nhiều hoạt động tình dục,” ông nói.

“Vâng, tôi nghĩ rằng những động vật thân mềm có khả năng kích thích tình dục. Nếu nam giới đang gặp khó khăn tỏng đời sống tình dục , họ phải ăn rất nhiều hàu hoặc những con trai, những động vật thân mền 2 vỏ.
“Mùa xuân là thời gian các động vật thân mềm đang nuôi mình, đó là giai đoạn tốt nhất những động vật chứa nồng độ cao của hai axit amin so với những thời điểm khác trong năm.”
Ông nói thêm: “Người Ý đã đúng về điều này trong nhiều thế kỷ – kể từ trước khi Casanova sử dụng vào thời La Mã.”
Các nhà khoa học nhấn mạnh rằng những con hàu có thể được ăn sống có mang lại hiệu quả nhất so với nấu chín. Nấu những con hàu làm giảm số lượng của D-ASP và các phân tử NDMA.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn