dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến xuất tinh sớm như thế nào?

Dài bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở phái mạnh. Người mắc bệnh này thường gặp nhiều bất tiện trong vấn đề sinh lý – tình dục. Tại bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề: Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến xuất tinh sớm như thế nào?

Dài bao quy đầu ở nam giới có biểu hiện gì?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng, dài hơn dương vật khoảng 1 – 1,5cm. Bao quy đầu ôm sát dương vật và có tác dụng che chắn bảo vệ cơ quan sinh dục nam.

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da của bao quy đầu có kích thước lớn hơn trung bình. Quy đầu bị ôm sát và trùm kín. Ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu không thể linh hoạt tụt lên, xuống như bình thường mà chỉ có thể để lộ một phần đầu dương vật hoặc có thể không lộ ra.

dai-bao-quy-dau
Bao quy đầu ở nam giới rất nhạy cảm

Đến tuổi dậy thì, bộ phận sinh dục nam cũng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu gặp tình trạng này, dương vật của nam giới sẽ bị cản trở dẫn đến kém phát triển hoặc phát triển theo những hướng dị dạng khác nhau. 

Dài bao quy đầu ở nam giới là do đâu?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này, trong đó tiêu biểu nhất là:

 • Do tổn thương bên ngoài gây nên. Việc dương vật bị sưng, dính hoặc tích máu cũng sẽ khiến bao quy đầu không thể lộ ra được.
 • Nguyên nhân do bẩm sinh. Ngay từ khi sinh ra dương vật đã dính liền với bao quy đầu không tách ra được.
 • Do các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa gây nên. Một số bệnh trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục ở nam giới cũng khiến cho đầu dương vật dính liền với bao quy đầu.
dai-bao-quy-dau-do-nhieu-nguyen-nhan
Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng này

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến xuất tinh sớm như thế nào?

Nhiều nghiên cứu y học chỉ ra rằng: Dài bao quy đầu được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Quy đầu dương vật là bộ phận rất nhạy cảm. Bề mặt niêm mạc ở quy đầu có chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Nếu chúng được bao bọc quá kỹ lưỡng trong một thời gian quá lâu, ít chịu tiếp xúc và cọ xát với bên ngoài thì sẽ rất dễ bị kích thích. Đây cũng chính là lý do khiến cho nam giới bị dài quy đầu trong quá trình quan hệ tình dục thường bị hưng phấn quá độ dù chỉ chịu tác động rất nhỏ. Hậu quả là xuất tinh sớm, không thỏa mãn được bạn tình và bản thân, hoặc nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến yếu sinh lý, liệt dương.

dai-bao-quy-dau-de-xuat-tinh-som
Bao quy đầu dài dễ dẫn đến hiện tượng đến xuất tinh sớm ở nam giới

Tác hại không lường gây ra cho người bệnh

Không chỉ gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới mà bệnh lý này còn gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới người bệnh như:

 • Gây khó khăn trong quá trình vệ sinh dương vật cũng như sinh hoạt cá nhân
 • Tăng cao khả năng mắc các bệnh sinh dục do các chất bẩn, cặn bã ở bao quy đầu khó tẩy rửa sạch dẫn đến tình trạng viêm nhiễm.
 • Dễ dàng lây lan viêm nhiễm cho bạn tình. 
 • Gây ảnh hưởng tới kích thước dương vật và khả năng tình dục ở nam giới. Điều này khiến người bệnh mất tự tin, stress, giảm ham muốn tình dục,…

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến xuất tinh sớm như thế nào? Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Xin chào và hẹn gặp lại.

Đọc thêm: Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới bằng hàu biển ob

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
  0967.384.300
  Điểm bán gần bạn