Dài bao quy đầu có khiến nam giới bị xuất tinh sớm không?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy, dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không? Nhiều bạn nam gặp phải trường hợp này cảm thấy khá hoang mang không biết bao quy đầu dài có gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của mình hay không. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ đến từ các chuyên gia biết được câu trả lời nhé.

1.Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu ôm sát và trùm kín quy đầu dương vật hoặc chỉ hở một phần nhỏ quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng. Tình trạng dài bao quy đầu thường xảy đến ở các bé trai mới sinh, khi đến tuổi trưởng thành thì dương vật vẫn có thể tự lột. Nếu nam giới trưởng thành mà vẫn còn gặp trường hợp này thì cần phải điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

dài bao quy đầu ở nam

Dài bao quy đầu được chia thành 2 dạng:

– Dài bao quy đầu giả: bao quy đầu có thể có thể lột xuống để lộ 1 phần quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc dùng tay lột.

– Dài bao quy đầu thật: bao quy đầu trùm kín đầu dương vật kể cả khi dương vật cương cứng.

Vậy bị dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm không?

Các chuyên gia và  nam khoa cho rằng, dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi vì, bề mặt niêm mạc của bao quy đầu có rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Nếu bao quy đầu quá dài sẽ khiến niêm mạc quy đầu dương vật ít được tiếp xúc và ma sát, trở nên rất nhạy cảm. Trong khi quan hệ tình dục, chỉ một động chạm nhỏ cũng đủ kiến niêm mạc bao quy đầu bị kích thích dẫn đến hưng phấn quá mức. Từ đó gây xuất tinh sớm, nặng hơn thì có thể dẫn đến yếu sinh lý. Vì vậy mà so với nam giới bình thường thì nam giới bị dài bao quy đầu thường khó khăn hơn khi quan hệ tình dục. Bị xuất tinh sớm do bao quy đầu dài cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nam giới.

hậu quả dài bao quy đầu

Bên cạnh đó, dài bao quy đầu còn gây nhiều bất tiện khi vệ sinh cá nhân, các chất cặn bẩn do nước tiểu tích tụ lại có thể tạo thành các bựa sinh dục gây ra các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ảnh hưởng chức năng bàng quang, thận hoặc lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình … Trường hợp này thì bạn nên đi phẫu thuật để cắt bao quy đầu.

Nếu bạn vẫn tiếp tục gặp phải tình trạng xuất tinh sớm dù đã cắt bao quy đầu thì cần chú ý kết hợp thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, lành mạnh, sử dụng sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao và nhanh chóng hơn.

Đọc thêm: Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới bằng hàu biển ob

Siêu ưu đãi tháng 01

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)936.066.962

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
Gọi ngay

0967.384.300
Điểm bán gần bạn