yoga-chong-xuat-tinh-som-tu-the-trong-cay-chuoi

Có 4 bài tập yoga này nam giới không lo xuất tinh sớm

Hầu hết mọi người đều có quan niệm yoga chỉ dành cho người già, phụ nữ, số ít nam giới và nó chủ yếu chỉ để giảm cân, tăng cường sự dẻo dai. Tuy nhiên, nhiều bài tập yoga chống xuất tinh sớm đã được nghiên cứu dành riêng cho cánh mày râu nhằm giải quyết vấn đề chưa ra tới chợ đã hết tiền hiệu quả hơn đồng thời nâng cao phong độ trong mắt phái đẹp. Hãy cùng tham khảo các bài tập yoga nhiều lợi ích cho nam giới qua bài viết dưới đây nhé!

4 bài tập yoga chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bài tập với tư thế uốn cong người hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm

Tác dụng: bài tập này không chỉ giúp nam giới kiểm soát sự xuất tinh theo mong muốn mà nó còn giúp làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ, tăng chất lượng tinh trùng, chức năng buồng trứng. Ngoài ra, bài tập yoga uốn cong người còn giúp giải quyết các rối loạn kinh nguyệt, đánh bại xả âm đạo do nhiễm khuẩn và tăng bôi trơn trong âm đạo.

yoga-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua
Bài tập với tư thế uốn cong người hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm

Cách luyện tập bài tập yoga chống xuất tinh sớm: bạn nằm trên thảm tập, chân gập sao cho mắt cá chân chạm được vào mông. Lấy tay nắm lấy mắt cá chân. Bạn hít vào một hơi đồng thời từ từ nâng mông của bạn trong không khí. Đẩy ngực của bạn hướng tới trần nhà. Trở lại của bạn nên được cong và khỏi sàn. Giữ vị trí này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Để trở về vị trí bắt đầu của bạn, thở ra và đi kèm nằm xuống trên sàn nhà.

Bài tập này cũng tương tự như bài tập kegel trị xuất tinh sớm rất hiệu quả nếu thường xuyên thực hiện.

Bài tập với tư thế gập người

Tác dụng: bài tập này có tác dụng rất tốt đối với hệ thống ruột, tăng cường hệ tiêu hóa, trao đổi chất của cơ thể và giúp nam giới kiểm soát được hoạt động sinh lý, nhất là chống xuất tinh sớm hiệu quả.

yoga-chong-xuat-tinh-som-tot-nhat
Bài tập yoga xuất tinh sớm với tư thế gập người

Cách luyện tập: bạn nằm trên thảm tập yoga, duỗi thẳng chân, tay. Đầu tiên bạn nâng chân lên khỏi mặt đấy 30 độ đồng thời nhấc đầu lên khỏi mặt đất. Giữ vị trí này trong vài giây và sau đó nhẹ nhàng nhấc chân của bạn trở lại sàn. Tiếp theo lại thực hiện nâng chân lên ở vị trí 60 độ rồi để lại sàn.

Bài tập với tư thế bào thai chữa xuất tinh sớm

Tác dụng: bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả đồng thời giúp tăng chất lượng tinh trùng và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt hơn.

bai-tap-yoga-chong-xuat-tinh-som
Bài tập với tư thế bào thai chữa xuất tinh sớm

Cách luyện tập: bạn ngồi trên sàn, chân gấp lại song song với đùi và ngồi lên trên chân. Bây giờ, thở ra và từ từ uốn cong về phía trước và cố gắng chạm đầu gối vào trán. Tay duối thẳng ra sau đặt xuống sàn. Ban ngưng thở và giữ nguyên vị trí, sau đó hít vào khi kéo người quay trở lại vị trí ban đầu.

Tư thế trồng cây chuối

Bài tập trồng cây chuối này giúp tăng cường lưu thông máu lên não, điều hòa hoạt động của nhiều cơ quan trong cơ thể, nhất là tuyến thượng thận và cơ quan sinh lý của nam giới.

yoga-chong-xuat-tinh-som-tu-the-trong-cay-chuoi
Tư thế trồng cây chuối

Hướng dẫn tập luyện: Chuẩn bị một tấm thảm tập. Nằm ngửa trên tấm thảm rồi duỗi thẳng chân tay dọc theo hông và lưng. Lấy trọng lực ở tay để đẩy người lên, gấp ở đầu gối rồi từ từ nâng cơ thể nhẹ nhàng áp sát tường. Tất cả trọng tâm khi này đều được dồn lên vùng vai, khuỷu tay chạm sàn. Trong lúc này, bạn cần giữ nhịp thở nhẹ nhàng, chậm rãi, cằm chúc vào ngực. Giữ nguyên tư thế ở trạng thái thoải mái nhất rồi kết thúc động tác, từ từ hạ thấp cơ thể xuống.

Lưu ý khi thực hiện các bài tập yoga chống xuất tinh sớm

Các bài tập yoga chống xuất tinh sớm ở nam giới nên trên cần được thực hiện thường xuyên và kiên trì trong một thời gian dài. Đồng thời nam giới cần chú ý kết hợp thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, lành mạnh, sử dụng sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao và nhanh chóng hơn. Tìm hiểu sản phẩm Hàu biển OB TẠI ĐÂY

Chúc bạn đọc nhiều sức khỏe!

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn