CAM KẾT VỀ HIỆU QUẢ SẢN PHẨM – HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ

Hóc môn nam Testosterone là chỉ số quan trọng nhất chi phối đến sức khoẻ sinh lý của nam giới. Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nào cũng cần phải hướng đến giúp cải thiện chỉ số này.

Hàu OB và Hàu OB New của công ty TNHH Grow Green Az với những nguyên liệu sản xuất bao gồm Hàu Sữa chất lượng cao Vân Đồn (chuyên dụng cho sản xuất dược liệu), Hải Sâm quý hiếm Quảng Ngãi và Nhân Sâm Hàn Quốc là một nguồn lực cực mạnh giúp tăng khả năng sản sinh Testosterone trong cơ thể nam giới. 

Với những thử nghiệm lâm sàng tích cực và lâu dài trước khi sản phẩm ra mắt cũng như hiệu quả nhận thấy rõ rệt trên khách hàng nhiều năm qua, để khẳng định và đảm bảo niềm tin đối với khách hàng, Grow Green AZ cam kết liệu trình trị liệu như sau:

HOÀN TIỀN NẾU NỒNG ĐỘ TESTOSTERONE KHÔNG TĂNG!

Để thực hiện được cam kết này của chúng tôi, khách hàng muốn xác quyết hiệu quả của sản phẩm vui lòng thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Gọi điện đến hotline 0963.008.855 (Hàu Biển OB New) hoặc 0967.384.300 (Hàu Biển OB) để đăng ký tham gia chương trình xác quyết hiệu quả sản phẩm.
  • Bước 2: Chụp ảnh Phiếu xét nghiệm chỉ số đo nồng độ Testosterone của khách hàng trước khi sử dụng sản phẩm gửi cho công ty.
  • Bước 3: Sử dụng sản phẩm Hàu Biển OB New hoặc Hàu Biển OB. Sau 2 tháng đi xét nghiệm lại, nếu chỉ số nồng độ Testosterone không tăng, Grow Green AZ sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

Ngoài ra nếu khách hàng đăng ký tham gia chương trình và thực hiện tích điểm theo hướng dẫn ghi trên hộp sản phẩm sẽ được tặng quà theo chính sách tri ân khách hàng hiện tại của công ty. (Mua và tích điểm đủ 6 hộp được tặng 1 hộp sản phẩm cùng loại).

Grow Green AZ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tăng cường sức khoẻ sinh dục và sinh sản tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong những năm qua!

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn