cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần cực chuẩn

Bạn muốn tiến tới với nàng và tò mò không biết lịch sử tình trường ra sao, nàng có quan hệ nhiều hay vẫn còn là gái trinh? Dưới đây là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chưa cực chuẩn cho chàng có thể kiểm chứng ngay để chứng thực nhé. 

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần 

Trước tiên, phải nói rằng vấn đề trinh tiết không phải là yếu tố để quyết định nhân phẩm hay giá trị của một cô gái, các chàng trai càng không nên lấy đó để làm chuẩn mực và đánh giá đạo đức, bản tính của phụ nữ. Trong chuyện tình cảm đôi lứa, sự gắn kết về mặt tâm hồn và thể xác mới là điều tuyệt vời nhất và là yếu tố để tạo nên mối quan hệ lâu bền. 

Tuy nhiên, việc tò mò về tình sử của nàng, cảm giác muốn xác thực lời nàng về các mối quan hệ trước đây chắc chắn là điều không thể tránh khỏi khi bạn yêu, thích một ai đó. Nếu bạn cũng đang có cảm giác hiếu kỳ như vậy, đây là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều hay chưa cực kỳ hữu ích dành cho bạn. 

Dáng đi khuềnh khoàng

Dáng đi của một cô gái còn trinh và một cô gái đã quan hệ nhiều lần có thể có sự khác biệt, như khi đã quan hệ nhiều lần nàng có dáng đi khuềnh khoảng hơn hoặc đi chân vòng kiềng. Điều này là do một số tư thế khi quan hệ khiến chân phải dạng ra. Và ngay sau khi quan hệ, nàng sẽ không thể đi đứng như lúc bình thường dần dần hình thành thói quen và dáng đi khuềnh khoàng. Còn với con gái chưa quan hệ dáng đi khép nép nhưng có sự tự nhiên và linh hoạt hơn. 

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Phụ nữ có dáng đi khuềnh khàng 

Tất nhiên, đặc điểm này rất khó khẳng định. Bởi một số người do từ bé đã có thói quen đi kiểu chân vòng kiềng chứ không phải do quan hệ nhiều. Vậy nên ngoài dáng đi bạn cần quan sát cả những đặc điểm khác.

Cách hành xử, thái độ khi nói đến “chuyện ấy”

Ngoài cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa qua dáng vẻ bên ngoài thì cách hành xử, thái độ, cử chỉ cả người đó cũng sẽ phần nào thể hiện điều này. Những người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì khi nhắc đến chuyện đó họ sẽ không hề cảm thấy e ngại, mà khá vô tư và táo bạo. Đôi khi, họ còn tỏ ra am hiểu về sex. Còn với những người chưa từng quan hệ, họ sẽ tỏ ra ngại ngùng, lứng túng, đỏ mặt khi nhắc đến chuyện đó hoặc bỏ đi, tìm câu chuyện khác để lảng tránh. 

Những biểu hiện bên ngoài này khá dễ nhận biết, chỉ cần người tinh ý một chút hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt giữa một cô nàng phóng khoáng, có nhiều trải nghiệm trong chuyện ấy và một cô gái còn trinh nguyên. 

Màu sắc bộ phận sinh dục

Màu sắc của bộ phận sinh dục là một trong những yếu tố nói lên việc phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa. Bởi những phụ nữ chưa từng quan hệ thì âm đạo và đầu ti thường có màu hồng hào hơn còn với những người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì các bộ này sẽ chuyển sang màu thâm đen. Ccàng quan hệ nhiều lần thì màu sắc càng sậm màu và thâm đen hơn. 

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Quan hệ nhiều khiến vùng kín thâm đen 

Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của nhiều công nghệ làm đẹp, trẻ hóa vùng kín, làm hồng nhũ hoa, âm đạo thì việc đánh giá qua màu sắc của bộ phận sinh dục cũng không còn đảm bảo chính xác tuyệt đối nữa. Ngoài ra, tùy thuộc sắc tố làn da của mỗi người, dấu hiệu này cũng sẽ khác nhau. Những cô gái có làn da trắng hồng thì màu sắc bộ phận sinh dục sẽ có phần khác khác với những cô gái có làn da ngăm đen. Vì vậy, việc dựa vào màu sắc bộ phận sinh dục để khẳng định người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa cũng sẽ không chính xác tuyệt đối.

Nhận biết qua cách làm tình

Nếu đã bước đến giai đoạn thân mật với nhau bạn sẽ nhận thấy ở một cô gái chưa bao giờ quan hệ họ sẽ rất ngại ngùng, sợ sệt và e thẹn vì đây là lần đầu tiếp xúc và làm chuyện ấy. Bạn sẽ thấy nàng hồi hộp, dễ bị kích thích, tăng tiết dịch nhờn nhiều hơn, khi bắt đầu đưa “cậu bé” vào trong cũng khó khăn hơn vì cảm giác chật chội. 

Tuy nhiên, với những cô gái đã quan hệ nhiều lần họ sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng mà khá chủ động trong chuyện ấy, tỏ ra táo bạo hay am hiểu, thậm chí là người dẫn dắt bạn. Việc đưa “cậu bé” vào trong cũng rất trơn tru, dễ dàng vì nàng đã từng làm quen nhiều lần sẽ không còn cảm giác chật chội hay căng cứng nữa. Khi cuộc yêu dễ ra, nàng cũng đáp ứng bạn mãnh liệt hơn, không ngại ngần. 

“Cô bé” không còn zin

Có thể nói để biết được phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa là điều khá khó và mơ hồ. Bởi thực chất không dễ được số lần một người quan hệ là bao nhiêu và không có tiêu chuẩn để đánh giá mức độ nhiều, ít. 

Tuy nhiên, có một bằng chứng dễ dàng chứng minh rằng cô ấy là gái trinh hay đã quan hệ từng quan hệ tình dục rồi, đó là màng trinh hay còn gọi là “cái ngàn vàng” của con gái. 

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ở cổ tử cung, thường trong lần quan hệ đầu tiên chúng sẽ bị rách và âm đạo sẽ chảy ra những giọt máu hồng. Nếu hai bạn làm “chuyện ấy” và có xảy ra hiện tượng này chứng tỏ nàng với bạn là lần đầu. 

Ngược lại, nếu nàng không có hiện tượng chảy máu hay đau trong lần quan hệ với bạn thì rất có thể nàng đã trải qua chuyện ấy rồi. Trường hợp hi hữu, một số người bẩm sinh không có màng trinh, hoặc màng trinh rách do tai nạn thì tùy thuộc vào cách làm tình của nàng như nói ở trên bạn có thể biết được nàng đang nói thật hay chỉ viện lý do.

“Cô bé” giãn rộng

Có một khác để nhận biết một người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa đó là đặc điểm về kích thước của “cô bé”. Với cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần này, cũng tương tự như 2 cách kể trên, bạn và nàng phải tiến đến một giai đoạn thân mật nhất định mới có thể kiểm chứng được. 

Với những phụ nữ chưa quan hệ bao giờ, cô bé bao giờ cũng nhỏ, khít, chật chội vì chưa bao giờ trải qua sự kích thích của “cậu bé”. Vì vậy, khi quan hệ cô gái sẽ dễ bị đau, còn bạn sẽ cảm thấy âm đạo co bóp mạnh tạo nên nhưng cơn kích thích cuồng nhiệt. 

Với những phụ nữ đã quan hệ nhiều lần, âm đạo sẽ giãn rộng hơn một chút và bạn sẽ dễ dàng ra vào, chuyển động hơn. Do đã quen với sự kích thích của dương vật khiến nàng biết cách phối hợp, co bóp nhịp nhàng và uyển chuyển hơn. 

Có nên yêu đương với phụ nữ đã quan hệ nhiều lần? 

Ngày nay, trinh tiết không còn là một yếu tố, quy chuẩn để đánh giá phẩm hạnh của một người phụ nữ. Xã hội hiện đại, cả nam và nữ đều có quyền tự do yêu đương, lựa chọn cách yêu của mình. Việc cả hai có chung cảm xúc và đồng thuận trong “chuyện ấy” với nhau là điều hoàn toàn bình thường và nên được tôn trọng. 

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần
Khi yêu phụ nữ đã quan hệ nhiều, cả hai nên khám sức khỏe phụ khoa và đảm bảo quan hệ tình dục an toàn 

Tuy nhiên, phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hoặc quan hệ với nhiều người nếu không biết cách bảo vệ an toàn cho chính mình rất có thể gặp nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Vì vậy, khi biết được người phụ nữ đó đã từng quan hệ nhiều lần nhưng bạn vẫn muốn tiến tới với người ấy hãy thẳng thắn chia sẻ và thành thực với nhau để đảm bảo sức khỏe cho cả hai. 

Trên tất cả, chuyện tình cảm nên dựa vào sự cảm thông, chia sẻ và sự rung động, tự nguyện đến từ hai phía. Nếu bạn thực sự yêu người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần và cảm thấy đó đúng là người mình có thể tin tưởng, muốn yêu thương, trân trọng thì đừng chỉ vì một chiếc màng trinh mà bỏ lỡ hạnh phúc nhé. 

Trên đây là những cách nhận biết phụ nữ đã quanh hệ nhiều lần hay chưa mà chắc hẳn các chàng trai luôn quan tâm, tò mò. Hi vọng, với thông tin bài viết chia sẻ bạn đã có nhận định và câu trả lời cho riêng mình. 

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 02

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn