cach-nhan-biet-dan-ong-quan-he-nhieu-hay-it (1)

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua tâm lý, hành động, kỹ năng phòng the

Làm cách nào để nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít là vấn đề rất được quan tâm từ phía chị em phụ nữ, tế nhị như này thì làm sao hỏi trực tiếp được phải không nào? Đừng lo tôi sẽ giúp chị em biết được điều đó, chỉ với một vài kỹ năng cơ bản dưới đây đối phương sẽ tự nói cho bạn biết không xót 1 từ nào.

cach-nhan-biet-dan-ong-quan-he-nhieu-hay-it (1)

Dấu hiệu nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít bằng “thuật đọc tâm”

Nêu nhìn từ bên ngoài có thể dễ dàng nhận thấy 3 dấu hiệu rõ rệt nhất như sau:

1. Tâm trạng, thái độ 

  • Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Nhu cầu sinh lý không được thoả mãn dẫn đến căng thẳng, stress nên tâm trạng thường hay cáu gắt, bực bội.
  • Đàn ông quan hệ nhiều: Với tần suất quan hệ đều đặn, thường xuyên sẽ giúp tiết ra hormone dopamine – hormone hạnh phúc, vì thế tâm trạng sẽ vui vẻ, yêu đời hơn. Sắc mặt cũng hồng hào và tràn đầy sinh lực hơn. 

2. Sự âu yếm, nuông chiều 

  • Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Họ sẽ tỏ ra nuông chiều và quan tâm bạn, luôn muốn được gần gũi bên bạn. Và chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội gợi ý về “chuyện ấy”. 
  • Đàn ông quan hệ nhiều: Ngược lại họ sẽ tỏ ra khá bình thường, nếu được đáp ứng “chuyện ấy” từ bạn họ sẽ vẫn yêu và âu yếm nhưng sẽ không quá nuông chiều bạn. Nhưng nếu không được đáp ứng từ bạn họ sẽ ít có cử chỉ yêu thương. Nếu đang trong mối quan hệ ràng buộc và xác định, bạn có thể cần phải chú ý đến điều này.
cach-nhan-biet-dan-ong-quan-he-nhieu-hay-it (1)
Đàn ông quan hệ nhiều hay ít có thể nhận biết qua cách anh ấy nuông chiều, âu yếm bạn

3. Phim người lớn

  • Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Họ thường cảm thấy tò mò hoặc thiếu thốn, vì vậy, họ thích xem phim người lớn để được giải tỏa và thoả mãn.
  • Đàn ông quan hệ nhiều: Tất nhiên khi được khám phá và trải nghiệm thực tế, tâm lý đã được thoả mãn thì họ sẽ chẳng còn hứng thú với mấy bộ phim chỉ được xem không được làm ấy rồi. 

Đó là những dấu hiệu cho thấy một người đàn ông quan hệ nhiều hay ít. Tuy nhiên, có thể kết hợp nhiều dấu hiệu để đạt được độ chính xác cao hơn nhé!

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua hành động

1. Dấu hiệu từ ánh mắt 

Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Ánh mắt sẽ thể hiện sự khát khao, mãnh liệt khi nhìn người con gái mà họ yêu hay một cô gái sexy.

Đàn ông quan hệ nhiều: Họ không biểu hiện những ham muốn qua ánh mắt nên đôi khi có ham muốn như cũng rất khó để nhận ra. 

2. Đôi tay 

Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Những chàng trai ít quan hệ sẽ có đôi bàn tay linh hoạt, khi ở gần người phụ nữ họ thích họ sẽ không kiểm soát được mà sờ mó lung tung. Đôi khi họ cũng hơi vụng về trong việc kiếm cớ đụng chạm, chưa thuần thục ở những nút thắt quyết định. Nói tóm lại, đôi bàn tay đó có rất nhiều ham muốn nhưng mới ở dạng bản năng. 

Đàn ông quan hệ nhiều: Họ có đôi bàn tay khéo léo, họ không sờ mó lung tung mà mỗi hành động đều sẽ rất tinh tế, nhanh gọn, dứt khoát, đặt đúng vị trí có thể khơi gợi ham muốn của người phụ nữ khi cần. Đôi bàn tay người quan hệ nhiều thể hiện ham muốn bằng kỹ năng. 

3. Đôi môi

Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Liếm môi, nuốt nước cho thấy chàng đang nghĩ đến điều gì khá đen tối và ham muốn thân mật. Đây là kết quả của việc não bộ bị kích thích, hơi thở nhanh, cơ thể nóng lên khiến môi, họng khô. 

Đàn ông quan hệ nhiều: Trong tiềm thức, một người sẽ liếm môi và nuốt nước bọt khi thấy món ăn hấp dẫn, nhưng nếu được món ăn đấy quá nhiều rồi nó sẽ không còn kích thích ham muốn thèm ăn của người đó nữa. Đàn ông được đáp ứng sinh lý đầy đủ cũng vậy, quan hệ nhiều họ sẽ ít khi có những kích thích kiểu như vậy. 

cach-nhan-biet-dan-ong-quan-he-nhieu-hay-it (2)
Đàn ông lâu ngày không quan hệ nụ hôn, hơi thở sẽ rất cuồng nhiệt, gấp gáp

4. Hơi thở

Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Hơi thở sẽ rất gấp gáp, dồn dập khi ở gần người phụ nữ mình thích do thần kinh bị kích thích, đặc biệt là khi hôn, bởi ham muốn trong chuyện ấy sẽ dâng cao. Ngoài ra, bạn có thể cảm nhận nhịp tim của chàng cũng đập nhanh hơn, chàng khá hồi hộp, bối rối nhưng cũng có thể rất mãnh liệt. 

Đàn ông quan hệ nhiều: Họ sẽ có hơi thở bình thường, trầm ổn hơn. Kể cả khi hôn hơi thở cũng sẽ điều hoà hơn dù đó là nụ hôn dịu dàng hay cuồng nhiệt. Bởi chàng đã biết điều hoà nhịp thở để lấy đủ oxy nụ hôn dài lâu với bạn rồi.  

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua kỹ năng phòng the

cach-nhan-biet-dan-ong-quan-he-nhieu-hay-it (3)
Nàng cũng có thể nhận biết được chàng là người quan hệ nhiều hay ít qua các kỹ năng giường chiếu

1. Ham muốn

Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Trước khi lâm trận thường trong trạng thái rất ham muốn, hưng phấn dâng trào. Hành động khá vồ vập và có thể không kéo dài được màn dạo đầu. Thậm chí có thể giống như hổ bị bỏ đói, chỉ muốn cuộc nhiệt lao vào bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào trên giường, nhà bếp hay sofa, nhà tắm. 

Đàn ông quan hệ nhiều: Họ vẫn sẽ có ham muốn và hưng phấn cao, nhưng sẽ không vồ vập mà động tác rất chậm rãi, đôi khi còn như khiêu khích bạn. Màn dạo đầu có thể lâu hơn, bởi chàng muốn thể hiện khả năng chinh phục hơn là thoả mãn dục vọng, chàng có thể khiến bạn không thể chịu được sự kích thích mà chủ động hoặc vai nài chàng. 

2. Kinh nghiệm trong chuyện ấy 

Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Chắc là chàng không thể có kỹ năng tốt khi chưa được thực hành nhiều rồi. Chàng có thể lúng túng, vụng về trong màn dạo đầu, thậm chí chẳng biết cách cởi áo của nàng thế nào. Và có khi chỉ biết mỗi tư thế truyền thống. 

Đàn ông quan hệ nhiều: Chắc chắn là kỹ năng, kinh nghiệm làm tình sẽ phong phú hơn rồi. Không những biết nhiều tư thế, còn dễ dàng nhận biết được các điểm huyệt đạo nhạy cảm của nàng. Màn dạo đầu cũng mang đến nhiều thú vị bất ngờ. 

3.Thời gian quan hệ 

Đàn ông quan hệ ít, lâu ngày không quan hệ: Thời gian giao hoan của nam giới khoẻ mạnh bình thường có thể kéo dài 20-30 phút. Nhưng với người ít quan hệ, lâu ngày chưa quan hệ, cậu bé có thể nhạy cảm hơn. Vì vậy thời gian có thể ngắn hơn, nếu chàng là người không kiềm chế được kích thích. 

Đàn ông quan hệ nhiều: “Cậu nhỏ” đã được rèn luyện và quen dần với các kích thích, có khả năng chịu đựng cao, nên thời gian xuất tinh có thể kéo dài hơn. Nhiều nam giới có thể kéo dài tới 45 phút hoặc 1 tiếng. 

Trên đây là những cách hữu ích giúp nàng có thể đoán biết được người đàn ông mình sắp tiến tới, bạn trai hay chồng mình đang được đáp ứng nhu cầu quan hệ nhiều hay ít, có thường xuyên hay lâu rồi chưa được thoả mãn.

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 03

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn