cach-nhan-biet-dan-ong-de-2

Cách nhận biết đàn ông dê, chỉ nhìn là biết ngay à

Đàn ông có máu “dê” thường không thể chung thủy trong đời sống hôn nhân. Hãy cùng tìm hiểu 9 cách nhận biết đàn ông dê trong nội dung bài chia sẻ dưới đây để tỉnh táo, sáng suốt quyết định trong việc chọn đối tượng tiến tới mối quan hệ lâu dài nhé!

Đôi mắt gian, hay đong đưa

Những anh chàng mê gái, háo sắc thường có đôi mắt lờ đờ to nhỏ không đều, ánh mắt đong đưa, liếc nhìn các cô gái không chớp mắt như muốn ăn tươi nuốt sống. Vòng 1 và vòng 3 của chị em phụ nữ chính là điểm nhìn yêu thích của những người đàn ông này.

cach-nhan-biet-dan-ong-de-1
Ánh mắt của đàn ông dê rất dễ nhận ra

Cùng với ánh nhìn láo liên là lời nói ong bướm ngon ngọt mỗi khi trò chuyện với phụ nữ xinh đẹp, khả ái. Người đàn ông có tướng này thường khá tham lam và ích kỷ. Họ chỉ biết nghĩ đến cái lợi bản thân, khi gặp khó khăn họ dễ dàng từ bỏ hay tìm cách chạy trốn.

Bộ râu rậm rạp ở giữa cằm

Bộ râu thể hiện sự nam tính mạnh mẽ, nhưng đàn ông có râu mọc rậm rạp chỉ tập trung ở giữa cằm rất đa dâm và háo sắc. Đây là kiểu người có mới nới cũ, thích khám phá những điều mới lạ trong tình dục, chinh phục những cô gái chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Họ không bao giờ chung thủy hay có ý định yêu ai thật lòng.

Tướng mũi nhọn và dày

Người đàn ông có tướng mũi nhọn và dày thường coi trọng vật chất hơn tình cảm. Họ dễ dứt áo ra đi, bỏ mối quan hệ cũ để chạy theo mối quan hệ mới nhiều tiền bạc, lợi ích. 

Những người này không có khái niệm yêu sâu đậm một người con gái nào. Họ chỉ coi phụ nữ như những món đồ trong bộ sưu tập tình trường của mình. Kể cả khi đã có người yêu hay vợ, những người đàn ông này luôn tìm cách tiếp cận, lên giường với những người con gái khác.

Gò má hóp sâu

Sự háo sắc đa dâm của người đàn ông còn thể hiện qua tướng hai gò má hóp sâu. Đây là kiểu người bạc tình bạc nghĩa, không muốn chịu trách nhiệm với một người con gái nào. Đối với họ tình yêu chỉ là tình dục. Rất khó có người người phụ nữ nào có thể đi chung đường hay duy trì tình cảm lâu dài với kiểu người trăng hoa này.

Mái tóc xoăn bẩm sinh

Đàn ông sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên rất lôi cuốn chị em phụ nữ. Tuy nhiên, phần đông những người có mái tóc xoăn tự nhiên đều mang chỉ số chung tình thấp. Họ rất đam mê chinh phục trái tim những người con gái. Ngay cả khi họ đã người yêu hay đã kết hôn, họ vẫn tìm đến với nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

Lông ngực, lông bụng

Theo nghiên cứu, lông nhiều hay ít là do lượng hoocmon bên trong cơ thể mỗi người. Lông mọc trên cơ thể càng nhiều, rậm thì nhu cầu sinh lý càng cao, nhất là lông ngực, lông bụng. Quan niệm xưa có câu “quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng”, đàn ông có lông bụng thường đa dâm, cục tính và gia trưởng. Những người này có tâm cơ khó lường, thích thay đổi, gian xảo, không có chí tiến thủ. Khi quen biết với người đàn ông như vậy, hãy cẩn thận tránh tiền mất tật mang.

cach-nhan-biet-dan-ong-de-2
Đàn ông có ông ngực, lông bụng trông rất nam tính nhưng chứa nhiều máu dê

Xương quai hàm bành ra

Đàn ông có xương hàm bành ra, dù nhìn từ trước hay phía sau xương hàm vẫn nhìn thấy rõ là kiểu người rất thông minh và tài giỏi trong công việc làm ăn nhưng lại rất háo sắc. Họ có sở thích khám phá, phiêu lưu tình trường, luôn tự tin với sức hút của bản thân và khả năng ngoại tình sau hôn nhân rất cao. Chinh phục nhiều cô gái khiến cho họ cảm thấy mình luôn là kẻ chiến thắng.

Lông mày rậm, ấn đường nhăn

Chàng trai có cặp chân mày rậm, mọc lộn xộn thường rất dâm dục. Những người này thường rất giỏi trong khoản ăn nói, ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều cô gái ngã gục vào lòng. 

Hơn nữa, nếu ấn đường (phần giữa hai lông mày) của anh chàng có nhiều nếp nhăn tạo thành ba vạch ngang song song nhau, độ háo sắc lại càng cao. 

Miệng nhỏ, môi mỏng

Đàn ông có miệng nhỏ kèm đôi môi mỏng là người lẻo mép, giỏi nịnh, khéo léo ăn nói và rất  dâm dục. Những cô gái rơi vào tầm ngắm thường rất khó thoát khỏi bản đồ tình ái của họ. Nắm giữ được trái tim của chàng trai này cũng là điều rất xa xỉ, vì anh ta chỉ coi tình yêu là những cuộc vui, “chung tình” không xuất hiện trong từ điển của anh ta.

cach-nhan-biet-dan-ong-de-3
Đàn ông sẵn máu dê có môi mỏng, giỏi lời ong bướm

Đàn ông có “máu dê” nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể bị “dê” được. Chính vì vậy, dù có quen biết với những người đàn ông kể trên, phụ nữ hãy chủ động cảnh giác, không để bản thân rơi vào tình trạng mất tự chủ, sử dụng các chất kích thích như bia, rượu… để tránh bị xâm hại thân thể. 

Xã hội ngày nay sống ngày càng thoáng, tỷ lệ chia tay hay ly hôn diễn ra quá nhiều. Người đàn ông chung tình mà gặp vấn đề yếu sinh lý cũng khiến các chị em phụ nữ chán nản, không muốn gắn bó cả đời. Các chị em đừng vội quyết định dứt áo ra đi khi chưa cho người đàn ông của bạn sử dụng viên uống Hàu biển OB để chàng đủ sức phục vụ mình nhé!

banner haubienob

Siêu ưu đãi tháng 06

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

(hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
    0967.384.300
    Điểm bán gần bạn